Câu hỏi My Hero Academia: 9 nhân vật thông minh nhất trong lớp 1-A được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai là người thông minh nhất lớp 1-A trong bộ truyện My Hero Academia có nhiều học sinh giỏi được Rovapharma.com chia sẻ xem ai là người thông minh nhất?

Thế giới của My Hero Academia tràn ngập một số nhân vật mạnh mẽ hơn, những người luôn ở bên trong vì sức mạnh của họ giúp họ đối phó với những kẻ phản diện khó khăn nhất. Tuy nhiên, năng lượng không phải là tất cả trong câu chuyện.

Fumikage Tokoyami

Fumikage Tokoyami là người sử dụng ma thuật Hắc ám bên trong cơ thể mình. Quirk này rất mạnh và có ngoại hình của một cái bóng khổng lồ đang chiến đấu vì anh ta.

Trong bóng tối, Tokoyami mạnh mẽ hơn trong khi chiến đấu với ánh sáng chói lọi khiến anh ta yếu đi. Trong khi Quirk của anh ta chắc chắn là mạnh mẽ, nhưng tư duy khó tin của anh ta khiến anh ta trở nên đe dọa như anh ta.

Trong Chiến tranh Giải phóng Huyền bí, anh ta thậm chí còn có thể đẩy lùi Re-Destro, đó là một điều tốt cho anh ta.

Ochaco Uraraka

Ochaco Uraraka kay một trong những học sinh quyết tâm nhất trong Lớp 1-A và cậu ấy đã nhiều lần thể hiện ý chí trở thành một Anh hùng Vĩ đại.

Uraraka có thể không phải là người tấn công nhiều nhất, tuy nhiên, với tư cách là một hỗ trợ, anh ấy đã làm một công việc đáng kinh ngạc. Sử dụng sức mạnh của mình để điều khiển trọng lực một cách khôn ngoan, Uraraka có thể tạo ra các vấn đề ngay cả khi mạnh nhất, như đã thấy trong Cuộc chiến giải phóng huyền bí và các trường hợp khác.

Tsuyu Asui

Tsuyu Asui một trong những nhân vật thông minh nhất trong My Hero Academia và trong lớp nhân vật của mình, anh ta rất độc đáo. Trí thông minh của anh ấy được đánh giá 4/5 và quan trọng hơn, anh ấy luôn suy nghĩ thấu đáo và có những giải pháp hợp lý khi những người xung quanh hoảng sợ.

Tsuyu cũng là một trong những người đầu tiên nói rằng Izuku’s Quirk giống với All Might’s, chứng tỏ cậu ấy thực sự rất thông minh, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Kyoka Jiro

Jiro có lẽ không phải là một trong những người mạnh nhất trong My Hero Academia, tuy nhiên, anh ấy chắc chắn rất thông minh. Với Tai nghe Jack Quirk, anh ta có thể sử dụng rung động để giải quyết các tổn thương bên trong của người khác.

Đồng thời, Jiro cũng sử dụng dái tai của mình để làm gián điệp, và để sử dụng sức mạnh này anh ta cần phải thông minh hơn. Cho đến nay, anh ấy đã được chứng minh là rất hữu ích trong suốt bộ truyện.

Tenya Iida

Iida là đại diện Lớp 1-A tại UA và như vậy, là một tấm gương để tất cả các bạn cùng lớp noi theo. Anh ấy đặc biệt giỏi trong chiến đấu nhưng anh ấy có giá trị nhất khi dẫn dắt những người xung quanh.

Điểm của Iida luôn tốt và hơn thế nữa, cô ấy đáng tin cậy hơn khi đề cập đến chiến lược. Trong suốt bộ truyện, anh ấy đã thể hiện phẩm chất lãnh đạo của mình nhiều lần và điều này đòi hỏi anh ấy phải luôn nhạy bén.

Izuku Midoriya

Izuku Midoriya một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và cũng là một trong những người thông minh nhất. Sinh ra không có Quirk, Izuku sử dụng trí óc độc đáo của mình để nghiên cứu điểm mạnh và điểm yếu của từng Anh hùng và Nhân vật phản diện.

Mọi thông tin đều có giá trị đối với anh ta như một Anh hùng. Ngoài ra, Izuku có kỹ năng độc đáo để phân tích và đọc các tình huống nguy hiểm nhất để đưa ra giải pháp tốt nhất có thể.

Shoto Todoroki

Shoto Todoroki là một trong những học sinh cân đối nhất trong Lớp 1-A. Anh ta không chỉ rất mạnh mẽ và có tiềm năng vượt qua All Might một ngày nào đó mà còn khá thông minh, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Với cú Quirk nửa sáng nửa khô của mình, Shoto có thể gây ra vấn đề cho ngay cả những chiến binh mạnh nhất.

Điều đó, khi kết hợp với trí thông minh độc đáo của anh ấy khiến khả năng của anh ấy không thể bị ngăn cản. Shoto biết khi nào nên sử dụng sức mạnh băng của mình và khi nào cần đưa nó đến một mức độ với ngọn lửa nhiệt độ cao để đối phó hiệu quả với kẻ thù của mình.

Katsuki Bakugo

Mặc dù Bakugo trông không giống một anh chàng thông minh, nhưng anh ta đã hết lần này đến lần khác chứng minh rằng anh ta có mọi thứ cần thiết để trở thành một Anh hùng vĩ đại và điều đó bao gồm cả việc suy nghĩ thấu đáo mọi thứ trước khi đưa ra một tình huống nguy hiểm.

Bakugo chắc chắn là hoang dã, nhưng anh ta tự tin hơn vào khả năng của mình và niềm tin đó luôn được đền đáp. Bakugo cũng liên tục đạt điểm cao và trí thông minh cũng được đánh giá khá cao.

Yaoyorozu Momo

Yaoyorozu Momo dễ dàng trở thành nhân vật thông minh nhất trong UA’s Class 1-A. Anh ấy được cả lớp khen ngợi về trí thông minh và trong sổ dữ liệu anh ấy là người duy nhất được đánh giá trên 5.

Quirk của anh ấy, được gọi là Creation, cũng yêu cầu anh ấy phải cực kỳ thông minh, và do đó, anh ấy đã mài giũa trí óc của mình đến mức anh ấy được biết đến là một thiên tài. Không có nghi ngờ gì về điều đó, Yaoyorozu là học sinh thông minh nhất lớp, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: My Hero Academia: 9 nhân vật thông minh nhất trong lớp 1-A tại rovapharma.com


#Hero #Academia #nhân #vật #thông #minh #nhất #trong #lớp

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.