Câu hỏi Namor là ai? Đáng sợ phản diện chính Black Panther: Wakanda Forever được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Namor là ai, nguồn gốc của Namor là gì, tên Namor có ý nghĩa gì, wowhay4u.com chia sẻ những điều đáng sợ về nhân vật phản diện chính Black Panther: Wakanda Forever.

Namor là ai?

Namor Namor the Sub-Mariner là phản anh hùng người Atlantean Sống dưới biển được giới thiệu trong số đầu tiên của Marvel Comics vào năm 1939 với tư cách là một trong những siêu anh hùng Marvel đầu tiên.


Quảng cáo

bên phải Namor nửa người nửa Atlantean. Nếu ai đó nhìn thấy màu xanh của da người Atlante được bao phủ bởi máu, thì có thể nhận ra được. Màu da thịt của Namor đến từ cha anh, Chỉ huy Leonard McKenzie, người đã chỉ huy một con tàu tiến hành các thí nghiệm dưới đáy biển sâu khiến nhiều người thiệt mạng ở Atlantean.

Mẹ của Namor, Công chúa Fen, lẻn vào con tàu của McKenzie để ngăn chặn các thí nghiệm của cô nhưng vô tình đem lòng yêu chỉ huy. Namor là đứa trẻ được thai nghén bởi tình yêu. Điều này cũng giúp Namor được coi là dị nhân đầu tiên.

Sức mạnh của Namor là gì?

Khả năng của anh bao gồm siêu năng lượng, thần giao cách cảm dưới nước và khả năng điều khiển dòng chảy của nước (hay còn gọi là aquakinesis).


Quảng cáo

Những vinh dự của anh bao gồm phục vụ như một Avenger, một trong những X-Men, một thành viên sáng lập của Defenders, và thậm chí là chiến đấu với Captain America trong Thế chiến thứ hai. Có thể thấy sự thật này khi Namor xuất hiện trong phim.

Tất nhiên, vai diễn nổi tiếng nhất của anh ấy là vua của Atlantis, và anh ấy nhiệt liệt bảo vệ người dân của mình. Đôi khi, người hùng được biết đến là thấp bé, kiêu ngạo và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ Atlantis, chống lại anh ta chống lại những anh hùng khác, Rovapharma.com chia sẻ cùng một người bạn.

Anh ấy chưa bao giờ là một anh hùng truyện tranh như Captain America. Sự tức giận và kiêu hãnh của anh ta khiến anh ta trở thành một kẻ phản anh hùng và không ngại làm bất cứ điều gì để đạt được mục tiêu của mình, chạy trốn khỏi bất cứ ai cản đường anh ta. Dù mang nửa dòng máu nhưng sự cống hiến mãnh liệt của anh cho vương quốc của mình khiến anh không còn tình yêu với mọi người.

Nhưng khi lòng căm thù của anh ta đối với những cư dân của vùng đất ngày càng trở nên thù địch, anh ta kể từ đó đã dịu bớt lập trường của mình, chiến đấu cho và chống lại đất liền nhân danh vương quốc, bản thân và sự bảo vệ của mình. Tuy nhiên, lần này anh vẫn giữ được sự kiêu hãnh của mình.

Namor chiến đấu với Captain America trong Thế chiến thứ hai

Một trong những đặc điểm nổi bật của Namor là tính kiêu ngạo thẳng thắn của anh ta, đặc biệt là vì sự khinh thường nghiêm trọng của anh ta đối với những người bên ngoài. May mắn thay, điều đó hiếm khi ảnh hưởng đến khả năng của anh ấy để hợp tác với các cư dân trên trái đất vì công lý (hoặc thậm chí là sự bất công – như tác phẩm của anh ấy về Doctor Doom). . Kết quả là, Sub-Mariner có thể tự gọi mình là đồng minh của X-Men và Avengers, nhưng một trong những liên minh sớm nhất và nổi tiếng nhất của anh đã đến vào thời điểm rất cần thiết.

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, sau khi tiết lộ rằng một nhóm thợ lặn được tìm thấy gần Atlantis thực sự là lính của Đệ tam Đế chế, Namor đã gia nhập một nhóm siêu anh hùng được gọi là Kẻ xâm lược để chống lại nước Đức và Đế quốc Nhật Bản. Tham gia đội này còn có chính Steve “Captain America” Rogers và Human Torch ban đầu – một người máy không thể nhầm lẫn với Johnny Storm trong Fantastic Four. Tuy nhiên, Sub-Mariner cũng gắn chặt với gia đình siêu anh hùng đầu tiên của Marvel theo những cách mà bạn không ngờ tới.

Namor có mối quan hệ lạm dụng với Người phụ nữ vô hình

Đã có lúc Namor bị say – mất trí nhớ và mắc chứng PTSD do ký ức về việc phục vụ trong Thế chiến thứ hai. Hoàng tử Atlantean vẫn là một kẻ vô chủ trong nhiều năm xa nhà cho đến khi anh bị Johnny Storm phát hiện, người đã cạo râu của anh bằng lửa và ném anh xuống sông, khôi phục ký ức về con người của anh.

Thật không may, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự căm ghét của Namor, khi anh phải đối mặt với Fantastic Four, nhưng cũng mang lại sức hút nhất định cho một trong những thành viên của biệt đội siêu anh hùng.

Tình yêu của Namor dành cho Sue Storm không bao giờ phai nhạt và tệ hơn, vợ của Reed Richards và đối tác trong cuộc chiến chống tội phạm, cũng bày tỏ cảm xúc tương tự và thậm chí còn bỏ rơi Mr. Duy nhất đến với Sub-Mariner. Sự thể hiện này, từ sự tán tỉnh vui nhộn đến sự lãng mạn không thể phủ nhận vẫn tiếp tục cho đến ngày nay, là dấu hiệu cuối cùng của câu chuyện về Vua áo đen trong Marvel Comics vào tháng 12 năm 2020.

The Sub-Mariner of TV and Games

TV: Marvel Super Heroes, một loạt phim hoạt hình truyền hình những năm 1960, có đặc điểm dành riêng cho Hoàng tử Namor. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều bộ phim hoạt hình như loạt phim Người Nhện vào những năm 1980, The Avengers: United They Stand, và loạt phim The Fantastic Four trong những năm 90 và đầu những năm 2000.

Trò chơi: Người Nhện 1991: Trò chơi điện tử lần đầu tiên giới thiệu Sub-Mariner là một nhân vật điều khiển được. Người chơi phải đối mặt với anh ta với tư cách là một ông chủ trong trò chơi Fantastic Four PlayStation; Sau đó, Namor sẽ tham gia Marvel: Ultimate Alliance. Gần đây nhất, anh ấy sẽ được xem như một nhân vật trò chơi trong Marvel Strike Force, Marvel Contest of Champions, Marvel Puzzle Quest và Marvel Super War.

Liệu nhân vật gốc lâu đời nhất của Marvel có trở thành ngôi sao mới nhất trên màn ảnh rộng? Đến lúc phải kể, Rovapharma.com đang chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Namor là ai? Đáng sợ phản diện chính Black Panther: Wakanda Forever tại rovapharma.com


#Namor #là #Đáng #sợ #phản #diện #chính #Black #Panther #Wakanda

Mời các bạn xem thêm danh sách tổng hợp hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.