Câu hỏi Namor là ai? Sức mạnh Namor khủng khiếp cỡ nào được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Namor là ai, nguồn gốc của Namor, sức mạnh của Namor là gì, ai là kẻ phản diện trong Black Panther 2, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn.

Namor là ai?

Namor là người cai trị Atlantis, về cơ bản là tương đương với Marvel của DC’s Aquaman (thực sự được làm sau Namor). Nhưng không giống như Aquaman, người lai giữa thủy thủ và dị nhân này rõ ràng không phải là một người tốt, Si Namor được coi là phản anh hùng / phản diện trong lịch sử truyện tranh 80 năm của mình.

Lấy cảm hứng từ bài thơ “Rime of the Ancient Mariner” của Samuel Taylor Coleridge, Namor là con trai nửa người nửa Homo của thuyền trưởng biển người, Leonard McKenzie, và Công chúa Fen, con gái của Hoàng đế Thakorr của Atlantis.

Namor xuất hiện lần đầu tiên trong truyện tranh Marvel vào năm 1939, tại Marvel Comics # 1. Nhân vật của anh được tạo ra bởi Bill Everett, vừa là anh hùng vừa là nhân vật phản diện trên thế giới.

Vì DNA lai của anh ta cũng phân loại anh ta là một dị nhân, Namor có một số khả năng siêu phàm. Anh ta bơi nhanh hơn con người hoặc người Atlantean, anh ta có thể thở dưới nước, anh ta sống lâu, và anh ta thậm chí có đôi cánh trên đôi chân của mình mà không ai có thể giải thích. Điều này, đáng ngạc nhiên, đã cho phép anh ta bay.

  • Tên thật: Namor McKenzie (Tên của anh ấy có nghĩa là “con trai của sự trả thù”)
  • Bí danh đã biết: The Sub-Mariner, King Namor
  • Ngoại hình: mắt xanh, tóc nhờn, hình người
  • Cha mẹ: Leonard McKenzie (Cha con người) và Công chúa Fen (Mẹ Atlantian)
  • Đội siêu anh hùng mà anh ấy là thành viên: X-Men, Illuminati, Avengers, Defenders

Namor trong MCU

Mười một năm và hơn hai mươi bộ phim, và Marvel vẫn chưa tìm ra cách giới thiệu Namor the Sub-Mariner. Một trong những nhân vật lâu đời nhất của Marvel với lịch sử truyện tranh phong phú, những tin đồn gần đây (mặc dù chưa được xác nhận) cho thấy Marvel đang thử nghiệm màn hình cho những người gốc Á, những người mà Namor sẽ đóng trong phim. Tập thứ năm.

Namor the Sub-Mariner là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong Vũ trụ Marvel, đóng vai chính trong Captain America, Fantastic Four, X-Men và Iron Man. Bill Everett đã đưa anh ta vào vị trí số 1 của Marvel Comics, mặc dù cái tên này đã được xuất bản bởi Timely Comics. (Time đổi tên thành Atlas Comics vào những năm 1950 trước khi được chuyển sang Marvel Comics vào năm 1961.)

Nếu Kevin Feige của Marvel Studios, thì hầu như tất cả mọi người trong Vũ trụ Marvel đều đã ở trong MCU. Nhưng điều khiến những người như X-Men và Deadpool khỏi Avengers là quyền sở hữu hợp pháp của các hãng phim cạnh tranh.

Như người hâm mộ sẽ nhớ, vào cuối những năm 90, Marvel đã bán bản quyền phim cho hầu hết các thư viện truyện tranh. Vào thời điểm đó, các hãng phim chỉ nhìn thấy giá trị trong các tài sản như X-Men (thuộc sở hữu của Fox) và Spider-Man (thuộc sở hữu của Sony), để lại quyền sở hữu của Marvel ở mức độ thấp hơn đối với các nhân vật. chẳng hạn như Iron Man và Captain America.

Tất cả chúng ta đều biết nó hoạt động như thế nào.

Một trường hợp thú vị là Namor, có quyền làm phim thuộc về Universal Studios nhưng không có phim truyện. Vào một thời điểm nào đó trong năm 2016, Marvel đã hỏi lại Namor, nhưng một cuộc phỏng vấn năm 2018 giữa IGN và Kevin Feige cho thấy đó là một tình huống “phức tạp” hơn.

“Tôi nghĩ rằng có một cách để biết, nhưng nó – nó không rõ ràng hoặc rõ ràng như hầu hết các nhân vật khác,” Feige nói.

Đã có thông tin nhưng không được xác nhận rằng Marvel sở hữu Namor giống như cách họ sở hữu Hulk (cũng là tài sản của Universal): Marvel có quyền đưa Namor vào nhượng quyền thương mại của mình, nhưng Chỉ Universal mới có thể làm phim về Namor. Điều đó đã xảy ra với Hulk, và đó là lý do tại sao chúng ta chỉ thấy Bruce Banner đóng vai phụ trong các bộ phim khác và không bao giờ đóng vai chính trong phim truyện của anh ấy.

Một câu thoại trong Avengers: Endgame liên quan đến Okoye (Dania Gurira) đề cập đến một “trận động đất dưới nước” xảy ra ở Wakanda. Okoye đã bác bỏ vấn đề này trong một báo cáo của Góa phụ đen vì Wakanda là người duy nhất xử lý vấn đề đó. Tình hình vẫn chưa được giải quyết.

Bản chất mơ hồ mạnh mẽ của trận động đất khiến người hâm mộ tin rằng nó không chỉ quan trọng hơn trong tương lai gần (như Black Panther tiếp theo), mà Marvel sẽ giới thiệu Namor. Có vẻ như Namor, theo nghĩa đen, đang tạo ra những làn sóng.

Sức mạnh của Namor

Namor mạnh mẽ và cứng rắn hơn bất kỳ người đàn ông bình thường nào hay người Atlantean. Trong lịch sử của mình, anh ta chiến đấu với một số sinh vật mạnh nhất trên trái đất mà không hề hấn gì, đặc biệt là khi anh ta thấy mình ở dưới nước, điều này càng làm tăng sức mạnh của anh ta.

Namor cũng có khả năng ngoại cảm từ di sản Atlantean của mình, cho phép anh ta giao tiếp và cai trị không chỉ sinh vật biển mà còn cả những người lính Atlantean đồng nghiệp của mình khi cần thiết.

Hơn nữa, Namor có tuổi thọ cao gấp nhiều lần con người, ít có dấu hiệu lão hóa, mặc dù được sinh ra từ nhiều thập kỷ trước và cũng được trời phú cho khả năng bay, thể hiện qua đôi cánh nhỏ của bầu trời. Rovapharma.com đã chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Namor là ai? Sức mạnh Namor khủng khiếp cỡ nào tại rovapharma.com


#Namor #là #Sức #mạnh #Namor #khủng #khiếp #cỡ #nào

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.