Câu hỏi Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về mỹ nhân Jasmine trong ‘Aladdin’ được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Naomi Scott là nữ diễn viên người gốc Ấn Độ. Naomi Scott đóng vai Công chúa Jasmine trong ‘Aladdin’. Naomi Scott tiếp tục là một trong ba người Thiên thần của Charlie trong phiên bản mới nhất của The Thiên thần của Charlie.

Naomi Scott là ai? Mọi thứ bạn cần biết về vẻ đẹp của vai Jasmine trong ‘Aladdin’

1. Naomi Scott người gốc Ấn Độ

Scott đến từ London, nhưng mẹ của anh, Usha Scott, đến từ Uganda và một người Gujarati da đỏ. Cha của anh, Christopher Scott, người Anh. Scott tự hào về di sản của mình và đã nhiều lần khoe về nguồn gốc Ấn Độ của mình trên Instagram.

2. Cha mẹ của Naomi Scott một mục sư

Cha mẹ của Scott đều là mục sư tại Nhà thờ Bridge, Woodford ở Redbridge, Vương quốc Anh. Trang web của nhà thờ mô tả nơi này là “một cộng đồng những người bình thường đã tìm thấy hòa bình, niềm vui và mục đích trong một Đức Chúa Trời tuyệt vời.”

Scott nói với W về cha mẹ của anh ấy: Cha mẹ anh ấy không nghiêm khắc như những mục sư khuôn mẫu, và Scott nói rằng cha mẹ anh ấy đã cho phép anh ấy tự khám phá đức tin của mình.

3. Naomi Scott bắt đầu sự nghiệp của một nhạc sĩ

Cô bắt đầu biểu diễn với ban nhạc thanh niên Bridge Church và sau đó được phát hiện bởi ca sĩ nhạc pop người Anh Kelle Bryan.

“Tôi luôn hát trong nhà thờ. Tôi đã ở đó trước đây, tôi lớn lên trong âm nhạc phúc âm. Tôi đã hát từ khi còn là một đứa trẻ. ”Anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn với Huffington Post vào tháng 3 năm 2017.

Anh ấy đã phát hành EP đầu tiên của mình, Invisible Division, vào năm 2014 và EP thứ hai, Promises, vào năm 2017. Anh ấy chơi piano và bắt đầu viết các bài hát của riêng mình khi mới 15 tuổi.

4. Naomi Scott cưới nhau

Dù mới 26 tuổi nhưng Scott đã có một bước chuyển mình quan trọng trong cuộc đời. Năm 2014, cô kết hôn với cầu thủ bóng đá Jordan Spence sau 4 năm hẹn hò. Spence đã đi cùng anh ta đến một số buổi ra mắt Aladdin.

Scott nói với W rằng anh đã gặp Spence khi họ 16 tuổi tại nhà thờ.

5. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trên Disney Channel

Khi còn là một thiếu niên, Naomi Scott có vai diễn đầu tiên trong loạt phim Life Bites của Disney Channel Vương quốc Anh vào năm 2010.

Trở lại năm 2011, anh đóng vai Mohini “Mo” Banjaree trong bộ phim truyền hình gốc Lemonade của Disney Channel. Anh cũng đóng vai chính trong một loạt phim của Disney Channel của Anh có tên là Life Bites.

6. Naomi Scott Giữ liên lạc với những người bạn Disney của bạn

Năm 2015, cô đăng một bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên Lemonade Mouth, Bridgit Mendler.

7. Naomi Scott từng trở thành Pink Rangers

Năm 2017, Scott đóng vai Pink Ranger trong bộ phim Power Rangers mới, có nghĩa là anh ấy đã có kinh nghiệm đóng vai một nhân vật gần gũi và thân thương với trái tim của những đứa trẻ thập niên 90.

Bộ phim đã mang về cho nữ diễn viên đề cử Giải thưởng Teen Choice đầu tiên.

số 8. Naomi Scott sẽ là một trong ba Thiên thần của Charlie trong phiên bản mới nhất của phim

Sau khi[hoànthànhAladdinScotthotrởthànhthiênthầncủaCharlesBanks[pagkompletosaAladdinsiScottnahimonganghelniCharliengagisulatuggimandoanniElizabethBanksAngmaongsalidaisalidasaNobyembre152019[hoànthànhphimAladdinScotthóathânthànhthiênthầncủaCharlieđượcviếtvàđạodiễnbởiElizabethBanksBộphimđósẽramắtvàongày15tháng11năm2019

9. Naomi Scott tích cực tham gia công tác từ thiện

Scott tích cực làm việc với các tổ chức từ thiện Cơ đốc giáo với tư cách là đại sứ thương hiệu. Với Compassion UK, cô giúp các tổ chức và nhà thờ địa phương cùng nhau tài trợ cho trẻ em và gia đình trên khắp thế giới sống trong cảnh nghèo cùng cực, đồng thời cung cấp cho họ giáo dục, nhu cầu y tế thiết yếu và hỗ trợ tài chính. Gần đây nhất, Scott đã đến Kigali, Rwanda để hoạt động từ thiện.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với The New Potato, Scott đã nói về công việc của cô ấy và của chồng cô ấy tại Compassion UK, nói: “Đó là về việc trao quyền cho trẻ em để tạo ra sự khác biệt trong gia đình và trang bị cho chúng để thay đổi hoàn cảnh thay vì cho chúng thứ gì đó chúng có thể làm. không biết phải làm gì. dạy chúng cách sử dụng các công cụ. Chúng tôi tài trợ cho một số trẻ em và chúng thực hiện các dự án khác mà chúng tôi có mối quan hệ thân thiết.

10. Naomi mô tả mình là một người đồng tính nữ và giả vờ trở nên nữ tính hơn so với thực tế khi cô ấy thử vai Jasmine.

Scott nói với W trong một cuộc phỏng vấn vào đầu năm nay rằng anh ấy đã mua một chiếc váy hoa màu xanh nhạt cho buổi casting của Jasmine từ Topshop. Tôi sẽ không bao giờ mặc nó nữa, ”anh nói. Khi tôi xuất hiện trong buổi tập đầu tiên, và tôi đang mặc bộ đồ thể thao của Nike. “Là tôi ha ha ha, đồ ngốc!”

Bạn có thể thích:

Bạn đang xem bài viết: Naomi Scott là ai? Mọi điều bạn cần biết nhất về mỹ nhân Jasmine trong ‘Aladdin’ tại rovapharma.com


#Naomi #Scott #là #Mọi #điều #bạn #cần #biết #nhất #về #mỹ #nhân #Jasmine #trong #Aladdin

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.