Câu hỏi Natasha Bassett là ai? Phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Natasha Bassett là ai, Natasha Bassett, bạn gái tin đồn của Elon Musk, phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett.

Natasha Bassett là ai?

Natasha Bassett là nữ diễn viên xinh đẹp người Úc. Natasha Bassett đến từ New South Wales, Australia, Natasha Bassett 27 tuổi bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 14 tuổi và đảm nhận vai Romeo và Juliet tại Nhà hát Tuổi trẻ Australia.


Quảng cáo

Năm 2009, Bassett đảm nhận vai chính trên MTV’s Dungoona và tiếp tục xuất hiện trên phim truyền hình Úc Rake (2010), Cops LAC (2010) và Wild Boys (2011).

Năm 2013, Bassett viết kịch bản và đạo diễn phim ngắn Kite, được trình chiếu tại Liên hoan phim Quốc tế Rhode Island, Liên hoan phim Quốc tế Balinale và Liên hoan phim Quốc tế Hồ Gấu Lớn.

Chương trình Nhà biên kịch ArtStart đã trao cho cô học bổng viết kịch bản vì thành công của cô, và năm đó cô chuyển đến Thành phố New York để học tại Trường diễn xuất Atlantic trước khi quay trở lại Los Angeles để tiếp tục việc học của mình.


Quảng cáo

Vai trò lớn nhất của Natasha Bassett là gì?

Sự nổi tiếng của cô gái 27 tuổi này là nhờ vai diễn trong bộ phim tiểu sử Britney Spears, Britney Ever After.

Bộ phim Lifetime được công chiếu vào ngày 18 tháng 2 năm 2017, và mặc dù bộ phim vẫn chưa được sự đồng ý của chính ca sĩ Oops… I Did It Again, Bassett cho biết anh rất hào hứng khi được tham gia vai diễn này.

Trước khi bộ phim được phát hành, Bassett nói với Us Weekly, “Tôi rất tôn trọng và ngưỡng mộ Britney và điều thu hút tôi làm bộ phim này là cốt lõi của nó là một câu chuyện nữ quyền.”

Đảm nhận vai chính, Bassett cho biết anh đã đọc mọi thứ có thể tìm thấy ở Spears để đảm bảo rằng anh hiểu mình là ai trước khi xỏ giày vào.

Bassett nói: “Nó chiếu ánh sáng tích cực thực sự vào cô ấy, một trong những nghệ sĩ giải trí vĩ đại nhất thế giới – cô ấy cũng là mẹ của hai cậu con trai xinh đẹp đã trở lại trong thời gian thực”. thử cuộc sống của bạn.

Bất chấp những nỗ lực của Bassett, bộ phim đã không được đón nhận nồng nhiệt và những đánh giá tiêu cực cho thấy Britney Ever After đã để lại nhiều điều đáng mong đợi.

“Bộ phim tiểu sử vẽ Britney bất lực, thiếu hiểu biết và đôi khi hoàn toàn không đủ năng lực,” một bài đánh giá của USA Today cho biết vào thời điểm đó.

Nữ diễn viên 27 tuổi người Úc sẽ góp mặt trong bộ phim tiểu sử về Elvis Presley sắp tới.

Cô sẽ xuất hiện với tư cách là bạn gái đầu tiên của Elvis, Dixie Locke trong bộ phim sắp tới về cuộc đời cô, Elvis, với sự tham gia của Austin Butler trong vai ca sĩ cùng tên và Tom Hanks trong vai người đàn ông, người quản lý của cô.

Bassett lớn lên ở Sydney và chuyển đến New York vào năm 2019 để theo học trường kịch nghệ.

Anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình. Vai diễn lớn nhất của cô trước bộ phim tiểu sử về Elvis là ngôi sao của thập niên 50 Gloria DeLamour trong Joel và Ethan Coen’s 2016 phim truyện Hail! Caesar, cũng có sự tham gia của George Clooney và Scarlett Johansson, đã được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Natasha Bassett là ai? Phim và chương trình truyền hình Natasha Bassett tại rovapharma.com


#Natasha #Bassett #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Natasha #Bassett

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.