Câu hỏi New Jeans là ai? Mọi điều về New Jeans bạn biết chưa được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

New Jeans là ai, có bao nhiêu thành viên là New Jeans, album New Jeans, hồ sơ về New Jeans, Rovapharma.com chia sẻ mọi điều về New Jeans mà bạn vẫn biết.

Quần jean mới là ai?

NewJeans (뉴 진스) là một nhóm nhạc nữ năm thành viên trực thuộc ADOR. Lần đầu tiên họ ra mắt EP New Jeans vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.


Quảng cáo

Sự phổ biến của New Jeans đang gia tăng.

NewJeans, nhóm phụ nữ mới của ADOR, được gọi là nhóm nhạc nữ của Min Hee-Jin và do Min Hee-Jin dẫn đầu, đã ra mắt với tên gọi chương trình bảng xếp hạng K-Pop hàng tuần ‘K-POP RADAR’, được phát sóng trên khắp nước Mỹ. Nó đứng đầu bảng xu hướng.

Công ty được thành lập bởi Min Hee-jin. Vì Hive là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Hive nên nó có thể được gọi là nhà cung cấp Hive bằng một tên khác.


Quảng cáo

Bảng xếp hạng xu hướng hàng tuần của K-Pop Radar sẽ được phát hành vào ngày 5 trong khi chương trình bảng xếp hạng chỉ dành cho K-pop ‘K-Pop Radar’ được tổ chức giống như một chương trình radio của Mỹ lần đầu tiên. đầu tiên trong lịch sử K-pop.

Video âm nhạc đầu tay mới của Jeans là ‘Attention’

Trên bảng xếp hạng, New Jeans, người gần đây đã ra mắt với “Attention” và đang tạo nên những kỷ lục mới, đã giành vị trí đầu tiên một cách danh dự.

Video âm nhạc đầu tay mới của Jeans ‘Attention’ đã thu về 7,29 triệu lượt xem trong tuần thứ tư của K-Pop Radar (22 tháng 7 năm 2022 – 28 tháng 7 năm 2022).

Ngoài ra, trong cùng khoảng thời gian, lượng người theo dõi Instagram của New Jeans đã tăng lên đáng kể, và lượng người theo dõi trên Twitter cũng tăng lên, điều này chứng tỏ mức độ phổ biến của nó.

Ngoài ra, trong Top 10 Bảng xếp hạng xu hướng hàng tuần do ‘K-Pop Radar’ phát hành tuần này, ‘_WORLD’ của SEVENTEEN vẫn ở vị trí thứ 2 sau tuần trước và là bài hát đầu tay của nhóm nhạc nam. ATBO mới “Đơn sắc (Màu)” là vị trí thứ tư.

Ngoài ra, ca khúc mới “Nerdy” của nhóm nhạc nữ Purple Kiss đã lọt vào vị trí thứ 6 với sự trở lại.

NewJeans có bao nhiêu thành viên?

Mặt khác, theo New Jeans Namoo Wiki, NewJeans là nhóm nhạc nữ đa quốc gia gồm 5 thành viên trực thuộc ADOR, ra mắt vào ngày 1 tháng 8 năm 2022.

Các thành viên là: Minji (18 tuổi tại Hàn Quốc), Hani (17 tuổi tại Việt Nam và Hàn Quốc), Daniel (17 tuổi tại Úc và Hàn Quốc), Haerin (16 tuổi tại Hàn Quốc), Hyein (14 tuổi tại Hàn Quốc).

Trong chương trình âm nhạc SBS ‘Inkigayo’ được phát sóng lúc 7 giờ tối, Choi Ye-na, MC Min-ji (Jung Jun-ha) cùng với Brave Girls Eun-ji, Tan, Hong Eui-jin, v.v. Ca khúc debut “Attention” của New Jeans (Minji), Hani, Daniel, Haerin, Hyein đã đứng đầu bảng xếp hạng “Weekly Top Songs” mới nhất tại Hàn Quốc (từ 29/7 đến 4/8).

‘K-Pop Radar’ phát sóng trên khắp Hoa Kỳ trong một giờ mỗi thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET trên SiriusXM, đài phát thanh vệ tinh lớn nhất Bắc Mỹ, với công ty truyền thông toàn cầu 88 Rising và DJ là Jamie.

Bảng xếp hạng xu hướng hàng tuần của K-Pop Radar, được xuất bản bởi ‘K-Pop Radar’, là một bảng xếp hạng được tạo bởi K-Pop Radar, một dịch vụ dữ liệu fandom của một công ty khởi nghiệp âm nhạc. Không gian Audi.

K-Pop Radar Weekly Trending Chart là bảng xếp hạng K-Pop cụ thể duy nhất được tạo dựa trên dữ liệu từ các nền tảng lớn trên toàn cầu phù hợp với tình hình hiện tại của K-Pop, nơi hơn 90% sản phẩm được bán. .

Người ta hy vọng rằng bảng xếp hạng sẽ là một bảng xếp hạng công bằng và minh bạch bằng cách hiển thị số lượt xem và ngày phát hành của các video âm nhạc trên YouTube, cũng như số lượng thay đổi fandom đã xảy ra trong các nền tảng toàn cầu lớn đó, chẳng hạn như số lượng người theo dõi ngày càng tăng trên Twitter và Instagram và Người theo dõi trên Spotify. sự phát triển.

Bảng xếp hạng xu hướng hàng tuần của K-Pop Radar sẽ được phát hành trên ‘K-Pop Radar’, có thể được tìm thấy trên 88 Rising Radio và K-Pop Radar SNS.

Trong khi đó, K-Pop Radar là một startup âm nhạc đã giới thiệu “Thông báo theo lịch trình, Blip dành cho người hâm mộ K-Pop”, một nền tảng dành cho người hâm mộ đã nhận được phản ứng tích cực từ cộng đồng người hâm mộ K-Pop. Đây là một dịch vụ mở miễn phí.

Hiện tại, lượt xem video âm nhạc theo thời gian thực của 730 đội trong nước, người đăng ký trên YouTube, Twitter, Instagram … được cung cấp dưới dạng trang web và ‘Bản đồ thế giới K-Pop’ được phát hành hàng năm. , tạo một chủ đề.

Vào năm 2020, họ đã ký một thỏa thuận hợp tác chính thức với Twitter và đưa ra biểu đồ tăng trưởng 10 năm và tình hình hiện tại của K-Pop.

Bạn đang xem bài viết: New Jeans là ai? Mọi điều về New Jeans bạn biết chưa tại rovapharma.com


#Jeans #là #Mọi #điều #về #Jeans #bạn #biết #chưa

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.