Câu hỏi Ngày sau Halloween được gọi là gì? Đúng nhất nè! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ngày sau còn được gọi là Halloween, Halloween là ngày lễ được tổ chức ở nhiều quốc gia vào ngày 31/10 được Rovapharma.com chia sẻ nhiều nhất.

Bạn gọi ngày sau Halloween là gì?

Ngày sau Halloween là ngày 1 tháng 11, được gọi là ‘Ngày các thánh Halloween đôi khi được gọi là ‘Đêm của tất cả các vị thánh’.


Quảng cáo

Ngày Các Thánh là là ngày mà tất cả các vị thánh Cơ đốc giáo đã lên Thiên đàng được công nhận, ngay cả những người ít nổi bật hơn trong nhà thờ. Nhà thờ Công giáo La Mã đôi khi sẽ gọi All Saints ’Day là Ngày lễ trọng của tất cả các vị thánh. Giáo hoàng Gregory III đã tuyên bố ngày 1 tháng 11 là ngày lễ để tưởng nhớ các vị thánh trong thời gian làm giáo hoàng của ông, kéo dài từ năm 731–741 sau Công nguyên.

Việc sử dụng tên Ngày tất cả các vị thánh Ngày đầu tiên được ghi lại là từ 1570–80.

Halloween là gì?

Một thuật ngữ tiếng Anh cũ hơn Ngày tất cả các vị thánh Allhallows hay Hallowmas thực tế (viết tắt của ngày lễ Allhallowsmas, với hallow có nghĩa là “vị thánh; vị thánh”).

Tên gọi Hallowmas lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1375–1425 ở cuối tiếng Anh Trung (Allhallows thực sự đã được ghi lại trước năm 1000!).


Quảng cáo

Nó mô tả cụ thể ngày lễ được tổ chức vào ngày 1 tháng 11 để tôn vinh các vị thánh. Theo thời gian, nó trở nên giống Allhallows hơn và bắt đầu tập trung vào ngày sau Halloween hơn là ngày lễ.

Ngày Tất cả các linh hồn là gì?

Ngày tiếp theo Ngày Các Thánh là Ngày 2 tháng 11 là Ngày của các linh hồn. Ngày này để tôn vinh linh hồn của tất cả những người đã chết, ngay cả những người trong luyện ngục.

Đối với những người trong luyện ngục, những lời cầu nguyện từ những người trên Trái đất được cho là sẽ giúp thanh tẩy linh hồn của họ và chuẩn bị cho họ vào Thiên đàng. Nhiều người đến thăm mộ của những người thân yêu đã khuất vào ngày này và trang trí chúng để tưởng nhớ.

Ở Mexico và các vùng của Hoa Kỳ, Ngày tất cả các vị thánhNgày của tất cả các linh hồn trùng với Día de los Muertos, hay Ngày của người chết.

Ngày của người chết diễn ra trong khung thời gian 2 ngày, từ 1 tháng 11 đến 2 tháng 11. Toàn bộ thời gian (31 tháng 10 đến 2 tháng 11) cũng có thể được gọi là Allhallowtide trong thế giới nói tiếng Anh.

Để kỷ niệm Día de los Muertos, mọi người cúng dường (ofrendas) thức ăn và quà tặng cho những người thân yêu đã khuất của họ. Họ sẽ đăng hình ảnh của mình và rải hoa cúc vạn thọ cho những người thân yêu nhìn thấy khi họ chuyển đến thế giới sống để cùng gia đình ăn mừng mỗi năm một lần.

Bạn đang xem bài viết: Ngày sau Halloween được gọi là gì? Đúng nhất nè! tại rovapharma.com


#Ngày #sau #Halloween #được #gọi #là #gì #Đúng #nhất #nè

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.