Câu hỏi Người gầy nhất thế giới là ai? Câu trả lời đúng nhất! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ai là người gầy nhất trên thế giới?

Người thú vị nhất thế giới là Valeria Levitin là người phụ nữ kỳ lạ nhất trên thế giới. Người phụ nữ biếng ăn đến từ Monaco chỉ nặng khoảng 50Ibs, tức là khoảng 27kg – bằng một nửa trọng lượng của người đàn ông nhẹ cân nhất.


Quảng cáo

Tiếp theo là những người thú vị nhất thế giới bên cạnh Valeria Levitin

1. Lizzie Valasquez

Lizzie Valasquez Sinh ngày 13 tháng 3 năm 1989, cô sống tại Austin, Texas, Lizzie nặng 58 Ibs (26kg). Lizzie phải ăn mỗi mười lăm phút (60 bữa) để tồn tại. Do đó, anh ấy tiêu thụ từ 5000 – 8000 calo mỗi ngày.

Lizzie có một chị gái tên Marina và một em trai tên Chris, người mà cô ấy coi là hậu vệ xuất sắc nhất thế giới. Ngay cả khi Marina coi mình là chị cả, bất chấp sự chênh lệch tuổi tác 5 năm.

Các nguồn tin khác phỏng đoán rằng Lizzie sinh non và chỉ nặng 1kg sau khi sinh. Mặc dù vậy, các bác sĩ tin rằng Lizzie sẽ không qua khỏi. Tuy nhiên, anh vẫn sống sót.


Quảng cáo

Điểm yếu của Lizzie là do một tình trạng hiếm gặp được gọi là “Hội chứng tuyến giáp sơ sinh (NPS)”. Anh ấy là một trong ba người phải chịu đựng nó.

Tình trạng này được cho là nguyên nhân gây ra lão hóa sớm, như ở Progeria. Bây giờ anh ấy trông già hơn người bình thường ở tuổi hai mươi.

Lizzie cũng có vấn đề về thị lực, khiến cô khó nhìn. Điều đáng buồn là thị lực tiếp tục giảm sút. Bên cạnh đó, những căn bệnh có thể không gây hại cho người khác nhưng lại hoàn toàn nguy hiểm đối với Lizzie.

Lizzie là một diễn giả và tác giả nổi tiếng về động lực học và cho đến nay đã có thể tham gia hơn 200 cuộc hội thảo kể từ khi cô 17 tuổi bất kể tình trạng sức khỏe của cô như thế nào.

2. Loana Spangenberg – người kỳ lạ nhất thế giới

Loana được đo với chu vi vòng eo là 20 inch (50cm), lớn hơn 5 inch so với chu vi của đĩa CD. Anh còn được công chúng đặt biệt danh là “Giờ con người” vì số áo 32-20-32 của mình.

Loana cao 5ft – 6 và nặng 84 IBS. Bản thân nguyên nhân của chứng biếng ăn vẫn chưa được biết rõ, nhưng các chuyên gia nhanh chóng liên kết nó với “sự trao đổi chất nhanh”.

Loana Spangenberg là một người mẫu La Mã. Tình trạng gầy gò của anh ấy là đương nhiên, không phải vì đói.

Trong một cuộc phỏng vấn về những tin đồn về việc cô chán ăn vì đói, cô đã kể lại việc cô đã tăng cân bằng cách ăn ba bữa vuông mỗi ngày gồm những miếng như Crisps, Pizza và Kebab.

3. Tom Staniford

Tom là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp có cơ thể mắc phải một tình trạng hiếm gặp trong đó cơ thể không thể tích trữ chất béo. Tom sinh ngày 1 tháng 7 năm 1989, Anh mang quốc tịch Anh và là một trong tám người trên thế giới mắc phải cái gọi là “Hội chứng MDP.

Nguyên nhân của sự khan hiếm kỳ lạ này là một bí ẩn mà mãi đến gần đây các bác sĩ mới tiết lộ, nếu họ có thể đưa ra lời giải thích chính xác về nguyên nhân thực sự của xét nghiệm này thì vẫn chưa có lời giải.

4. Valeria Levitin

Valeria Levitin là người phụ nữ sành điệu nhất thế giới. Người phụ nữ biếng ăn đến từ Monaco chỉ nặng 50Ibs, tức là khoảng 27kg – bằng một nửa trọng lượng của người đàn ông nhẹ nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, và cô ấy là một trong những người dễ bị mắc chứng biếng ăn trầm trọng nhất. Cô bắt đầu trải qua tình trạng của mình, nhiều năm trước khi cô bắt đầu ăn kiêng khắc nghiệt. Và tất cả những nỗ lực tuyệt vọng để lấy lại cân nặng của anh ấy đã bị hủy hoại.

Valeria Levitin là người phụ nữ sành điệu nhất thế giới. Cô là một phụ nữ mắc chứng biếng ăn đến từ Monaco, chỉ nặng 50Ibs, tức là khoảng 27kg – bằng một nửa trọng lượng của người đàn ông nhẹ cân nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, và cô ấy là một trong những người dễ bị mắc chứng biếng ăn trầm trọng nhất. Cô bắt đầu trải qua tình trạng của mình, nhiều năm trước khi cô bắt đầu ăn kiêng khắc nghiệt. Và tất cả những nỗ lực tuyệt vọng để lấy lại cân nặng của anh ấy đã bị hủy hoại.

Valeria là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ trẻ, những người hào hứng học hỏi từ những sai lầm khác của họ để giữ an toàn trong tình huống của họ. Cô cũng đã đi khắp thế giới để giáo dục phụ nữ về sự nguy hiểm của chế độ ăn kiêng khắc nghiệt.

5. Cathie Jung

Cathie Jung sinh năm 1937, người Mỹ đam mê váy và áo nịt ngực, từng nhận kỷ lục Guinness thế giới “Người đàn ông có vòng eo nhỏ nhất từng sống”. Cathie cao 5ft 6 và có vòng eo 15 inch (38,1cm).

Vòng eo siêu nhỏ của Cathie là kết quả của việc cô thường xuyên mặc áo nịt ngực. Cô cho biết lần đầu tiên cô mặc chiếc áo nịt ngực vào ngày cưới của mình vào năm 1959 và kể từ đó cô đã mặc nó.

Ở tuổi 28, vòng eo của Cathie là 64 cm. Cathie là bà mẹ 3 con, nay đã ngoài 70 tuổi, nặng khoảng 43kg, vẫn giữ kỷ lục “Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất”, Rovapharma.com chia sẻ cùng các bạn người đàn ông gầy nhất trên thế giới.

Bạn đang xem bài viết: Người gầy nhất thế giới là ai? Câu trả lời đúng nhất! tại rovapharma.com


#Người #gầy #nhất #thế #giới #là #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.