Câu hỏi Người yêu của Tu Tontawan là ai? Đúng nhất đọc ngay được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Người yêu của Tu Tontawan là ai, Tu Tontawan có phải là người yêu của Tu Tontawan hay không, Rovapharma.com chia sẻ bài đọc hay nhất ngay sau đây.

Người yêu của Tu Tontawan là ai?

Tu Tontawan Tantivejkul, nữ diễn viên tương lai nổi tiếng với vai Ko Ya trong loạt phim làm lại nổi tiếng F4 Thái Lan với tạo hình trong sáng và dễ thương Tu Tontawan ngay lập tức đã đánh cắp trái tim của nhiều nam thanh niên và người hâm mộ. Cho đến lúc đó, vẫn có rất nhiều người muốn tìm hiểu thêm về người phụ nữ này.


Quảng cáo

Tontawan Tantivejkul

Sinh ngày 7 tháng 11 năm 2000

Cân nặng 50 kg, chiều cao 165 cm.

Đơn vị liên kết: GMMTV


Quảng cáo

trẻ tuổi

Khoa Răng Hàm Mặt, Đại học Chulalongkorn

kênh theo dõi

Twitter: tontawan_t

Instagram: tontawan

Tu Tontawan Tantivejkulsinh ngày 7 tháng 11 năm 2000, là em gái thật của nữ diễn viên kiêm nghệ sĩ tuổi teen Ton Tonno Tantivejkul, người đã làm việc trong một số bộ phim trước đó, chẳng hạn như C. The story of Hormones Disturbed

Tu Tontawan đã tốt nghiệp trung học tại Trường Biểu diễn của Đại học Chulalongkorn và hiện đang theo học tại Khoa Răng Hàm Mặt của Đại học Chulalongkorn.

Ngoài ra, Tu Tontawan còn có những khả năng khác nhau. về mặt học tập và hoạt động Trong những năm cấp hai tại Trường Biểu diễn Đại học Chulalongkorn Một vận động viên bóng chuyền của trường. Là một hoạt náo viên tại sự kiện biểu tình đoàn kết.

Hiện Too Tontawan đang là diễn viên trực thuộc trại GMMTV, từng đóng trong bộ F4 Thái Lan đầu tiên, đối mặt với 4 mỹ nam được phái đẹp cả nước yêu thích như Bright Wachirawit, Win Methawin, Nani Hirankrit và Dew Jirawat, trong truyện này, Tu Tontawan trở thành nữ chính đầu tiên, đóng vai Ko Ya

Về F4 Thái Lan Heart Love Four Stars

F4 Thái Lan Heart Love Four Stars hay Boys Over Flowers là bộ phim hài lãng mạn được làm lại từ kênh GMM25.

Đây là câu chuyện về Kor Ya (Too Ton Tawan), một nữ sinh lớp 5 sống giản dị trong một gia đình, hoàn cảnh gia đình nghèo khó khiến cô phải làm việc trong một cửa hàng hoa với người bạn thân nhất của mình. Đây là Kaning (Prem Chanikan) Clump có cuộc sống rất đơn giản. và không bất thường.

Chỉ là, anh ấy đã thi đậu vào một trường trung học nổi tiếng. cho đến khi anh trở thành niềm hy vọng của gia đình không còn ai giúp đỡ được nữa, nhưng giả tạo và khó chịu trong mắt anh là thế giới của những học sinh trung học. Cô quyết định sống lặng lẽ và khôn ngoan nhất có thể, đó là một cuộc sống hoàn toàn khác đối với họ.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Người yêu của Tu Tontawan là ai? Đúng nhất đọc ngay tại rovapharma.com


#Người #yêu #của #Tontawan #là #Đúng #nhất #đọc #ngay

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.