Câu hỏi Những điều thú vị nhất về Mother và Campion trong Raised by Wolves được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mẹ và Campion là hai nhân vật chính có mối quan hệ ‘Mẹ’, ‘Con trai’ trong loạt phim khoa học viễn tưởng Được nuôi dưỡng bởi Sói với rất nhiều niềm vui.

‘Mẹ’ là vai diễn của nữ diễn viên Amanda Collin

Amanda Collin (sinh ngày 4 tháng 3 năm 1986) là một nữ diễn viên người Đan Mạch. Cô đóng vai Mẹ của những con sói đã lớn lên.

Sinh ra và lớn lên ở Copenhagen, Đan Mạch, Amanda Collin là một nữ diễn viên quốc tế tài năng và từng đoạt nhiều giải thưởng. Sau khi tốt nghiệp trường William Esper ở New York vào năm 2011, trong một số năm, Amanda đã thay đổi từ các vai trò hỗ trợ chính cho đến các nhà lãnh đạo phê bình mạnh mẽ và được công nhận trên màn ảnh và sân khấu.

Amanda đã khẳng định mình là một nữ diễn viên nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực phim truyền hình và hài kịch. Cô cũng thể hiện mình là một nữ diễn viên nhân vật hiện đại với sự kết hợp độc đáo với sự dí dỏm hài hước.

Amanda phim và chương trình truyền hình

Năm 2020, Amanda sẽ đóng vai chính trong Jesper W. Nielsen’s The Exception, dựa trên cuốn sách bán chạy nhất của Christian Jungersen. Năm 2019, Amanda xuất hiện trong Daniel Borgman’s Resin, nơi cô được đề cử Robert cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Amanda Collin là ngôi sao hiện tại của phim truyền hình Được nuôi dưỡng bởi những con sói. Bạn có thể đọc kiểm tra lại Được nuôi dưỡng bởi những con sói để tìm hiểu thêm về bộ phim này.

Amanda có bước đột phá lớn vào năm 2017 khi cô đóng vai Marie nổi trội trong bộ phim truyện gây tranh cãi A Horrible Woman, kể về các mối quan hệ hiện đại, được nhìn qua con mắt của một người đàn ông. Với thành tích này, Amanda đã giành được Robert và Giải thưởng Nhà phê bình Đan Mạch Bodil cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2018.

Năm 2017, Amanda được đề cử Giải thưởng Học viện Đan Mạch Robert cho vai phụ Rakel, người mẹ tôn giáo của hai đứa trẻ bị bắt cóc ở Đan Mạch, thành công phòng vé Department Q: A Conspiracy of Faith (2016) do Hans Petter chỉ huy do Moland chỉ huy .

Amanda sẽ xuất hiện trên sân khấu vào năm 2018 trong Never Dry Tears Away Without Wear Gloves, do Peter Christoffersen đạo diễn, và trong Møller and Larsen của Thomas Bendixen, cả hai đều tại Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Năm 2017, cô gây ấn tượng với khán giả và giới phê bình Đan Mạch với màn thể hiện xuất sắc trong vai chính trong bộ phim truyền hình Strindberg’s Miss Julie tại Nhà hát Hoàng gia Đan Mạch.

Từ năm 2015-16, Amanda là thành viên của ban nhạc Mungo Park Theater, nơi cô chơi HC Andersen’s Fairytales (2015), Boys Don’t Cry (2016) và Hamlet (2016).

Campion là vai diễn ấn tượng của Winta McGrath

Campion là một cậu bé 12 tuổi nghịch ngợm được cha mẹ nuôi dưỡng trên hành tinh mới của loài người, Kepler-22b, xa ảnh hưởng của tôn giáo. Anh ta sinh ra năm anh chị em, nhưng mỗi người trong số họ đều chết vì phóng xạ, khiến anh ta trở thành đứa con ruột duy nhất còn sống của mẹ.

Khi phát hiện ra rằng Ark of Heaven đang quay quanh hành tinh, Mama cố gắng liên lạc với con tàu để họ có thể đưa Campion đi cùng, vì cô ấy không thể theo đuổi mục tiêu cốt lõi của mình là chỉ là một đứa trẻ con người. Mẹ biết hành động của bố và mẹ rất tức giận; anh ta tạm thời vô hiệu hóa anh ta và giết tất cả mọi người trong Ark khi ba người lính của họ xuất hiện.

Sau đó, anh ta bắt cóc những đứa con của họ và đưa chúng trở lại Kepler-22b, để được nuôi dưỡng với cha. Thành viên ban đầu cuối cùng trong gia đình mới mở rộng của Bố Mẹ, Campion hiện sống trên Kepler-22b cùng với Paul, Hunter, Tempest, Vita và Holly.

Campion là người chăm chú và có tâm hồn, nhưng cũng mạnh mẽ, cương quyết và thích tranh luận. Cô ấy yêu bố mẹ, nhưng giống như nhiều thanh thiếu niên khác, sẽ luôn lùi lại và thử nghiệm giới hạn của bản thân. Anh ấy không ngại tự suy nghĩ và đặt nhiều câu hỏi, một đặc điểm mà bố khuyến khích.

Tuy nhiên, đôi khi nó có thể mang lại cho anh ta những rắc rối vì nó khiến anh ta đưa ra những quyết định gượng ép và bất cẩn. Ngay cả khi anh ấy có những bước đi sai lầm hơn, sự tự tin bẩm sinh này khiến anh ấy trở thành một nhà lãnh đạo bẩm sinh, thuyết phục những đứa trẻ khác làm theo và ngưỡng mộ anh ấy, ngay cả khi anh ấy đang cạnh tranh với một thành viên khó khăn khác trong nhóm, Paul.

Cuối cùng, ngay cả khi đôi khi nhầm lẫn, ý định của anh ấy có rất nhiều ý nghĩa. Anh ấy quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè của mình và sẽ cố gắng hết sức để giữ cho họ được an toàn.

Về Winta Winta McGrath

Winta McGrath xuất hiện lần đầu trên màn ảnh trong Aloft, một bộ phim truyền hình năm 2014 của đạo diễn người Peru Claudia Llosa, với sự tham gia của Cillian Murphy trong vai một người lái chim ưng đi đến Vòng Bắc Cực ở cùng một ngôi nhà. báo (Mélanie Laurent) để tìm hiểu và biết thêm về người mẹ củng cố đức tin của mình (Jennifer Connelly).

Sau đó anh đóng vai chính trong Nick Verso’s Boys in the Trees và trong Kriv Stenders ’Red Dog: True Blue trước khi được đóng vai chính Floyd trong Easy Tiger / Nine’s Doctor Who.

Emma Raciti quản lý Winta và các anh chị em của cô ấy là Gulliver và Zen McGrath. Zen cũng có một vai trong phần tiền truyện của Aloft and the Red Dog.

Bạn đang xem bài viết: Những điều thú vị nhất về Mother và Campion trong Raised by Wolves tại rovapharma.com


#Những #điều #thú #vị #nhất #về #Mother #và #Campion #trong #Raised #Wolves

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.