Câu hỏi Những vị thần vũ trụ toàn năng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Những vị thần vũ trụ hùng mạnh xuất hiện trong Thor: Love and Thunder, Eternity là ai, Người xem là ai, Lady Death là ai? Rovapharma.com chia sẻ.

Thor: Tình yêu và Sấm sét Gây ấn tượng với khán giả bằng hình ảnh tuyệt đẹp, dấu nền đáng kinh ngạc và những quả trứng Phục sinh đáng kinh ngạc. Trong trận chiến đỉnh cao, Thần Sấm và Thần Thor quyền năng, hay còn gọi là Dr. Jane Foster, với động cơ là đánh bại Gorr, tên đồ tể thần thánh, du hành đến trung tâm vũ trụ để tìm kiếm Eternity.


Quảng cáo

Eternity là ai?

Những người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel đã vô cùng ngạc nhiên trước sự ra đời của thực thể vũ trụ mạnh mẽ nhất. Ngôi đền dành riêng cho vũ trụ nhìn thấy những bức tượng của các nhân vật quan trọng cũ mạnh mẽ khác trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

Được tạo ra bởi huyền thoại Stan Lee và Steve Ditko trong Câu chuyện kỳ ​​lạ số 138 năm 1965, Eternity là cảm giác chung của tất cả các sinh vật sống trong vũ trụ. Trong lần đầu tiên xuất hiện, Doctor Strange tiếp cận với lời cầu xin cho anh ta sức mạnh để đánh bại Dormammu.

Trong khi Eternity được tiếp cận như một sinh vật truyện tranh mạnh mẽ, Thor: Love and Thunder đã biến nó thành rất nhiều ưu đãi từ cửa đến cửa. Mặt khác, thiết kế là chính xác. Thật tuyệt khi nhìn thấy hình bóng của sinh vật và vũ trụ trong bối cảnh đã trở thành con gái của Chúa, Tình yêu của Butcher Gorr.


Quảng cáo

Celestials là ai?

Tại ngôi đền, những người tham dự còn nhìn thấy những bức tượng đồng bằng ngọc bích ở hậu cảnh. Được MCU giới thiệu lần đầu trong bộ phim Eternals năm 2021, Celestials là một biến thể của các vị thần không gian, những người đã tạo ra các ngôi sao và hành tinh và thổi sự sống vào vũ trụ. Tuy nhiên, chúng ta không biết thiên thể nào được trang trí làm tượng.

Còn về The Watcher từ loạt phim hoạt hình Disney Plus thì sao? Cũng góp mặt trong Thor: Love and Thunder. Bức tượng của người quan sát im lặng có thể được nhìn thấy ở trung tâm bên phải. Người đàn ông toàn trí được biết đến là người theo dõi những thực tại phức tạp của đa vũ trụ, thấy mình được thờ trong một ngôi đền ở trung tâm vũ trụ, Rovapharma.com chia sẻ.

Vô Cực là ai?

Anh trai của Eternity, Infinity, và con trai Eon của anh ấy cũng có thể được tìm thấy ở góc trái và nửa bên trái. Tượng trưng cho vương quốc không gian đang mở rộng, Infinity được tạo ra bởi Stan Lee và John Buscema và xuất hiện lần đầu trên Quasar # 24 vào năm 1991.

Trong khi Eon tượng trưng cho dòng chảy của thời gian, có tin đồn rằng sinh vật vũ trụ sẽ xuất hiện trong Antman: Quantumania hoặc kỷ nguyên tương lai của Loki và giải phóng cơn thịnh nộ của nó do sự xáo trộn lặp đi lặp lại của thời gian. .

Hai anh em, Eternity và Infinity, là những sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ Marvel, “dưới màu” Tòa án Sống, bức tượng của người có thể được nhìn thấy ở phía trước bên phải của ngôi đền. Anh ấy là người đã tạo ra tất cả truyện tranh Marvel và Vũ trụ điện ảnh Marvel mà chúng ta biết đến.

Lady Death là ai?

Cuối cùng, Lady Death có thể được nhìn thấy ở phía trước bên trái của ngôi đền. Trong truyện tranh, Lady Death đóng một vai trò quan trọng trong Infinity Gauntlet. Người yêu của cô, Thanos quyết định bắt một nửa vũ trụ để gây ấn tượng với cô. Câu chuyện đã thay đổi rất nhiều (tốt hơn) của MCU.

Thor: Love and Thunder đã làm rung chuyển các rạp chiếu. Chris Hemsworth đóng vai chính cùng với Natalie Portman, Christian Bale, Tessa Thompson, Taika Waititi và Russell Crowe, được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Những vị thần vũ trụ toàn năng xuất hiện trong Thor: Love and Thunder tại rovapharma.com


#Những #vị #thần #vũ #trụ #toàn #năng #xuất #hiện #trong #Thor #Love #Thunder

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.