Câu hỏi Nikocado Avocado là ai? Bật mí bí mật Nikocado Avocado chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Quả bơ Nikocado là ai, Quả bơ Nikocado là ai, Rovapharma.com đã bật mí bí mật về Quả bơ Nikocado mà không ai biết.

Quả bơ Nikocado là ai?

Nikocado Avocado (tên thật là Nicholas Perry) trên YouTuber người Mỹ gốc Ukrainenổi tiếng với việc đăng video mukbang trên Youtube. Avocado đã thu hút hơn 5 triệu người đăng ký và hơn 1 tỷ lượt xem trên năm kênh YouTube. Từ Hàn Quốc, video phong cách mukbang đã tìm thấy một ngôi nhà chung giữa những người dùng YouTube ở Hoa Kỳ.


Quảng cáo

Mukbang (hay chương trình biểu diễn ẩm thực) là một video mà người dẫn chương trình vừa ăn thức ăn vừa giao lưu với khán giả. Avocado là một trong những người dùng YouTube nam đầu tiên dùng thử video mukbang.

Kể từ đó, những video này đã mang về cho anh hàng triệu lượt theo dõi và thích xem Quả bơ bơ vừa ăn vừa lan man về cuộc đời đầy kịch tính của mình.

Kể từ năm 2016, việc Perry tiêu thụ toàn bộ thực đơn đồ ăn nhanh (thường đi kèm với chú vẹt cưng của anh) đã thu hút sự chú ý của người xem YouTube.

Tiết lộ bí mật về quả bơ Nikocado

Trước khi sự nghiệp trực tuyến của ngôi sao YouTube bắt đầu, cô ấy đã lên kế hoạch theo đuổi âm nhạc

Trong podcast của Paytas, vlogger đã chia sẻ về sự nghiệp trước khi lên YouTube của mình với tư cách là một nghệ sĩ vĩ cầm tự do. Sống ở New York năm 21 tuổi, Perry có ước mơ được chơi trong một dàn nhạc hầm hố cho một buổi biểu diễn trên sân khấu Broadway.


Quảng cáo

Anh giải thích, trong khi anh có năng khiếu âm nhạc, cuộc sống ở thành phố rất khó khăn với những nhạc sĩ tài năng và cạnh tranh.

Khi sống ở New York, Nikocado Avocado gặp chồng của cô ấy, Orlin Home

Theo một đoạn video Perry đăng vào năm 2016, cặp đôi này gặp nhau lần đầu tiên trong một nhóm Facebook dành cho những người đàn ông ăn chay trường.

Sau vài tháng liên lạc, cả hai gặp nhau ở New York khi Home đi từ Colombia đến lễ hội trái cây Woodstock.

Hai người bắt đầu là bạn bè (mặc dù Perry đến lần đầu tiên khi họ mặc bộ lễ phục trên đường đi bộ về nhà) nhưng mối quan hệ của họ đã phát triển sau khi họ hợp tác ở Trung Mỹ, Home nói.

Sau nhiều năm ăn chay trường, Avocado nói với Daily Mail rằng anh ấy không còn muốn ăn chay trường nữa.

Avocado nói với Daily Mail rằng anh không còn muốn ăn chay trường nữa. “Mặc dù hầu hết chế độ ăn uống mới của tôi là thực vật, nhưng tôi không muốn kết hợp lại với những người ăn chay trường,” cô nói.

Nikocado hứa sẽ tạm dừng YouTube để tập trung vào sức khỏe của mình, nhưng anh ấy đã không giữ lời hứa của mình.

Khi Avocado bắt đầu hành trình trên YouTube, anh ấy đã gật đầu. Vào tháng 11 năm 2020, Avocado thông báo rằng anh ấy đã tăng 320 pound và cân nặng của anh ấy đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng.

Mukbang có lợi cho những người như Perry vì nó mang lại cho họ doanh thu từ việc xem YouTube và từ các thương hiệu bán đồ ăn của họ thông qua người dùng YouTube.

Ăn những món ăn ngon vì tiền có vẻ dễ dàng, nhưng Avocado nói với Men’s Health rằng điều đó rất khó. Perry nói: “Đó là một công việc toàn thời gian.

Vào tháng 11 năm 2020, Perry có vẻ lo lắng về sức khỏe của mình. “Video hôm qua là video cuối cùng và tôi muốn nói về nó,” Avocado nói. Hơn nữa, đó không phải là kết thúc của anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn năm 2019 của Perry với Trisha Paytas, anh ấy nói rằng anh ấy thấy mình đăng video trên YouTube trong thập kỷ tới. Anh ấy giải thích:

“Tôi đến từ nền tảng biểu diễn. Tôi không hát, không di chuyển, không nhảy, bất cứ thứ gì tương tự, nhưng tôi thích đứng trước ống kính. Tôi thích sự chú ý. Thành thật mà nói, nếu tôi có thể tưởng tượng mình 10 năm nữa. Tôi vẫn lên mạng, làm video. Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Nikocado Avocado là ai? Bật mí bí mật Nikocado Avocado chưa ai biết tại rovapharma.com


#Nikocado #Avocado #là #Bật #mí #bí #mật #Nikocado #Avocado #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.