Câu hỏi Nikolai Lukashenko là ai? Điều đặc biệt Nikolai Lukashenko chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Nikolai Lukashenko là ai, Nikolai Lukashenko là người nước nào, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà ít ai biết về Nikolai Lukashenko.

Nikolai Lukashenko là ai?

Nikolai Lukashenko là con thứ ba của Tổng thống Alexander Lukashenko với vẻ ngoài điển trai. Chính vì vậy, nhiều nàng nhận là “bạch mã hoàng tử” Nikolai Lukashenko Chồng tương lai.


Quảng cáo

Vào mùa hè năm 2020, anh học xong năm thứ 9 tại trường trung học Ostroshitsky Gorodok. Anh ấy quan tâm đến khúc côn cầu trên băng, âm nhạc và ngoại ngữ.

Nikolai Lukashenko lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào năm 2008, khi anh còn trẻ. Những năm sau đó, Nikolai thường xuyên tháp tùng cha tới các sự kiện chính trị lớn mà ông tham dự.

Ảnh chụp màn hình.

Những điều đặc biệt về Nikolai Lukashenko mà không ai biết

Năm 2015, Nikolai và Tổng thống Alexander Lukashenko tham gia khóa họp lần thứ 70 của Đại hội đồng Liên hợp quốc tại New York, Hoa Kỳ với sự tham dự của gần 200 nguyên thủ quốc gia và các nhà lãnh đạo thế giới.

Tại thời điểm này, Nikolai Lukashenko được chụp ảnh với một số nguyên thủ quốc gia, trong đó có cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và phu nhân.


Quảng cáo

Đến giờ, Nikolai đã trở thành một mỹ nam có vóc dáng cao ráo được nhiều đàn ông thèm muốn. Đặc biệt, Nikolai khiến phái đẹp mê mẩn với gương mặt xinh đẹp, góc nghiêng thần thánh và sống mũi cao thẳng tắp. nụ cười rạng rỡ. Theo Daily Storm, nhiều cư dân mạng còn gọi Nikolai là “Hoàng tử William của Belarus”.

Nikolai Lukashenko Đến năm 15 tuổi, anh đã biết sử dụng tiếng Trung Quốc, học tiếng Tây Ban Nha và chơi piano thành thạo.

Nikolai Lukashenko một người giỏi thể thao và yêu thích các môn thể thao như khúc côn cầu, trượt tuyết… Trong một cuộc phỏng vấn cách đây vài năm, con trai út của Tổng thống Belarus từng chia sẻ muốn trở thành bác sĩ hoặc tính chuyện trở thành bác sĩ. cuộc đời binh nghiệp, được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Nikolai Lukashenko là ai? Điều đặc biệt Nikolai Lukashenko chưa ai biết tại rovapharma.com


#Nikolai #Lukashenko #là #Điều #đặc #biệt #Nikolai #Lukashenko #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.