Câu hỏi Nimue trong Cursed là ai? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Nimue the Cursed là ai? Điều mà Lời nguyền có được sự quan tâm như vậy sẽ được giải thích rõ ràng trong bài viết này.

Lời nguyền là gì?

chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa nổi tiếng của Frank Miller và Thomas Wheeler, tưởng tượng Lady of the Lake là một phù thủy trẻ đến từ Fey, một loạt các sinh vật rừng có khả năng chữa bệnh thần kỳ. phép thuật và một quá khứ huyền thoại.

Fey bị Red Paladins, một nhóm tôn giáo cực đoan bắt giữ, những người đã hành động theo lệnh của Vua Uther Pendragon để xóa sổ tất cả những người không phải là con người của nước Anh.

Các Paladin tìm cách giết từng thành viên cuối cùng của tộc fey trong nhiều cuộc diệt chủng, với mục đích cô lập quyền cai trị của Vua Uther khỏi các mối đe dọa của ma thuật. Khi các Red Paladin bao vây ngôi làng của Nimue, Nimue được người mẹ bị thương giao cho một thanh gươm mạnh mẽ, người đã truyền cảm hứng cho con gái mình bằng hơi thở hấp hối để trao thanh kiếm cho Merlin, pháp sư nổi tiếng.

Truyền thuyết về Vua Arthur và các Hiệp sĩ Bàn tròn được lặp đi lặp lại nhiều lần. Tuy nhiên, có một vài nhân vật trong truyền thuyết rất đáng nói. Netflix’s ‘Cursed’ trình bày câu chuyện từ một góc nhìn mới từ một nhân vật quan trọng nhưng chưa được sử dụng.

Nó kể về câu chuyện của một người phụ nữ tên là Nimue, người học cách sử dụng khả năng đặc biệt của mình để cứu bản thân và mọi người. Xuyên suốt chương trình, nhiều điểm tương đồng xuất hiện giữa câu chuyện của anh ấy và những truyền thuyết mà chúng ta quen thuộc.

Nimue the Cursed là ai? Bạn có phải là Lady of the Lake?

Truyền thuyết về Vua Arthur rất phong phú về các nhân vật quyền năng, bí ẩn và được kể lại nhiều lần kể từ khi ông sinh ra. Nó được trang trí lại, liên quan đến câu chuyện hoặc tầm nhìn của nhân vật chính, trong sách, bài hát, trò chơi, phim và phim truyền hình.

Lời nguyền theo cùng một cấu trúc theo quan điểm của Nimue và xáo trộn bộ bài đến mức có thể khó xác định tất cả các nhân vật cũ trong câu chuyện và hiểu mối quan hệ mới của họ với nhau.

Trong câu chuyện gốc, Nimue được biết đến với cái tên Lady of the Lake. Nhân vật siêu nhiên luôn là một nhân vật trong bản đồ, và nhiều biến thể về nguồn gốc và vai trò của anh ta trong câu chuyện về Vua Arthur đã xuất hiện trong nhiều phiên bản chuyển thể khác nhau. Cô được biết đến vì đã trao cho Arthur Excalibur nổi tiếng, vì đã thực hiện phép thuật của anh ta trên Merlin, và vì đã phục vụ như mẹ nuôi của Lancelot.

Nguồn gốc của ông vẫn còn bí ẩn, với một số dấu vết của các vị thần Celtic và phà trên hồ trong văn hóa dân gian xứ Wales. Anh ta được biết là sống trên một hồ nước xung quanh Đảo Avalon. Cô học được sức mạnh của phép thuật từ Merlin, và một mối quan hệ lãng mạn phát triển giữa họ.

Trong một số phiên bản, sau khi phát hiện ra tất cả các mánh khóe của Merlin, anh ta nhốt anh ta vào một cái cây hoặc trong một hang động, tùy thuộc vào phiên bản của câu chuyện. Một sự khác biệt giải thích hành động của anh ta dưới góc độ tự bảo vệ, trong đó anh ta cố gắng ngăn chặn những tiến bộ của pháp sư.

Anh cũng được biết đến với việc cưu mang Lancelot sau cái chết của cha mình. Anh ấy đã dạy cô ấy phép thuật để cô ấy sau này trở thành một nhân vật mạnh mẽ.

Anh ta cũng mang Excalibur đến gặp Arthur trên mặt nước, và thay vào đó anh ta tìm cách trả thù Sir Balin, người chịu trách nhiệm cho cái chết của anh trai mình. Tuy nhiên, không thể làm gì được cho anh ta và Balin đã giết anh ta trước tòa, vì anh ta cũng phải chịu trách nhiệm về cái chết của thành viên gia đình mình.

Mặc dù ba tác phẩm này đóng vai trò là nền tảng cho câu chuyện của Nimue trong hầu hết các phiên bản, nhưng ‘Cursed’ đặt chúng ngoài việc kể lại. Nó gây sốc và thay đổi các mối quan hệ đến nỗi ‘Cursed’ Nimue không giống như Lady of the Lake đầy bi kịch.

Trong câu chuyện ban đầu, cô được cho là nhân viên phục vụ của Merlin, nhưng trong chương trình đã tiết lộ rằng cô là con gái của ông. Một chủ đề chung là trong cả hai phiên bản, Merlin là nguồn sức mạnh của mình.

Bạn đang xem bài viết: Nimue trong Cursed là ai? tại rovapharma.com


#Nimue #trong #Cursed #là

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.