Câu hỏi No backpack day là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ngày không có ba lô là gì, Ngày không có ba lô là gì ở TiTok, Ngày không có ba lô là gì trên facebook, Rovapharma.com chia sẻ một ngày đặc biệt Không có ba lô mà chưa được biết đến.

Ngày không có ba lô là gì?

Ngày không có ba lô là xu hướng không sử dụng ba lô nhưng người ta sẽ dùng bất cứ thứ gì có thể đựng được để thay thế cho ba lô như thau, túi xách, hộp bìa cứng… với cách sử dụng sáng tạo nhất, không đụng hàng với ai.


Quảng cáo

Bạn có muốn tham gia vào xu hướng? Ngày không có ba lô hoặc ngày chống ba lô tại Rovapharma.com hãy đọc tiếp nhé!

Và nếu bạn tham gia và hòa mình vào xu hướng này thì nên chọn mua cho mình một chiếc balo ưng ý nhất. Đọc thêm!

Cách chọn balo tốt nhất

Những chiếc ba lô tốt nhất – những chiếc ba lô dùng được lâu nhất và ở trong tình trạng tốt cho dù bạn có lạm dụng chúng đến đâu – có tất cả các đặc điểm sau đây làm cho chúng chắc chắn, bền và chịu được thời tiết. Không nhận ba lô khi chưa đánh dấu vào tất cả các ô trong danh sách này:

1. Vật liệu chống thấm nước

Mặc dù gói của bạn không nhất thiết phải chống nước 100% (trừ khi bạn đi bộ đường dài trong vài ngày), hãy đảm bảo rằng túi của bạn được làm từ chất liệu bán chống thấm để mọi thứ không bị ướt dưới mưa. Ba lô có nắp để bạn có thể che trong trường hợp mưa lớn).


Quảng cáo

2. Dây kéo có khóa

Đảm bảo mỗi ngăn có hai khóa kéo để bạn có thể khóa.

Khi mua ổ khóa, hãy đảm bảo gói hàng có ghi chúng là ổ khóa thân thiện với TSA. Những ổ khóa này có một van xả đặc biệt cho phép TSA mở khóa mà không cần phá khóa để họ có thể kiểm tra túi của bạn. Bạn có thể mua khóa TSA tại bất kỳ cửa hàng bán lẻ lớn nào, chẳng hạn như Target hoặc Walmart.

3. Nhiều ngăn

Một chiếc túi tốt cần có nhiều ngăn. Điều này cho phép bạn phân loại các mục của mình thành các phần nhỏ hơn để dễ dàng tìm thấy những thứ bạn cần hơn.

Ví dụ: quần áo của bạn ở ngăn chính của túi, ô và dép xỏ ngón ở trên cùng và giày của bạn ở hai bên (để chúng không bị bẩn). Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong túi của bạn.

4. Khung bên trong

Hầu hết các ba lô ngày nay là một gói khung bên trong, có nghĩa là các thanh đỡ và khung được gắn vào ba lô và ẩn khỏi tầm nhìn.

Tuy nhiên, vẫn có một số ba lô có khung bên ngoài, nơi các thanh treo nằm tách biệt với gói hàng thực tế và vẫn còn nguyên (hãy nghĩ đến những ba lô bạn thấy trong các bộ phim đi bộ đường dài cũ). khung kim loại clunky).

Đừng lấy một trong những thứ đó. Hãy chắc chắn rằng bạn mua một chiếc ba lô có khung bên trong. Rovapharma.com chia sẻ với bạn rằng các thanh treo không chỉ trông đẹp hơn mà còn không bị vướng bởi bất cứ thứ gì và túi của bạn cũng có thể mỏng đi, giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn.

5. Đai hông đệm

Phần lớn trọng lượng bạn gánh là ở hông, vì vậy bạn sẽ muốn có một đai đệm để hỗ trợ trọng lượng thoải mái hơn. Đai giúp hỗ trợ và phân phối tải trọng đều hơn trên lưng của bạn, giúp bạn ít bị căng hơn.

Đai hông cũng cần được điều chỉnh để bạn có thể thắt chặt để hỗ trợ thêm. Tìm một chiếc túi có túi có dây kéo ở đai hông để dễ lấy. Những chiếc túi này rất thích hợp để đựng tiền ca, thẻ đi xe buýt và các vật dụng nhỏ khác mà bạn cần nhanh chóng di chuyển.

6. Đệm quai vai

Điều này làm cho việc mang vác của bạn thoải mái hơn, vì trọng lượng của gói hàng cũng đè lên vai bạn. Các tấm đệm sẽ tạo một chút áp lực lên vai của bạn và cũng giúp giảm áp lực lên lưng dưới của bạn. Hãy chắc chắn rằng đệm rất dày và được tạo thành từ một mảnh vật liệu vì nó ít giòn và mỏng hơn.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: No backpack day là gì? Điều đặc biệt chưa ai biết tại rovapharma.com


#backpack #day #là #gì #Điều #đặc #biệt #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.