Hãy cùng Rovapharma giải đáp nousdecor com là gì? Lí do nousdecor com viral để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Nousdecor com là gì nousdecor com nghĩa là gì Mangtannha.com chia sẻ lý do tại sao nousdecor com lại lan truyền như thế nào các bạn biết thêm nhé.

nousdecor com là là điểm đến trực tuyến duy nhất cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chuyên nghiệp miễn phí và cao cấp cho bất kỳ ai muốn biến diện mạo mơ ước thành không gian thực trong ngôi nhà của họ. Ngoài ra, NousDecor cung cấp nguồn cảm hứng dưới dạng hàng nghìn hình ảnh được dịch thành các bảng tâm trạng có thể mua được và nội dung độc quyền trên blog nổi tiếng.

Ngoài ra, tại NousDecor, người dùng có thể tiếp cận với chuyên môn của nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler, người đóng vai trò là nhà thiết kế chính của công ty và là người đóng góp tích cực cho nội dung trang web của công ty. Cuối cùng, NousDecor là nền tảng trang trí trực tuyến duy nhất có ứng dụng di động cung cấp hầu hết các chức năng của trang web cũng như các tính năng mua sắm so sánh.

Có trụ sở tại San Mateo, California và được thành lập vào đầu năm 2014, công ty được hỗ trợ bởi 3,6 triệu đô la tài trợ hạt giống, Mangtannha.com đưa tin.

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor hiện đã có ứng dụng di động

Dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor hiện đã có ứng dụng dành cho thiết bị di động. Người dùng trang web có thể khởi chạy và quản lý các dự án thiết kế nội thất chuyên nghiệp thông qua iPhone, iPad hoặc iTouch của họ. Người dùng làm việc với cả nhà thiết kế Mark Cutler và nhóm thiết kế nội bộ của công ty về trang trí nhà, sử dụng ứng dụng để chụp ảnh các phòng, dự án, đồ nội thất và không gian, sau đó tải chúng lên để nhóm xem xét. Họ cũng có thể đặt câu hỏi và đưa ra phản hồi tức thì về công việc của nhóm thiết kế.

Với sự ra mắt này, NousDecor trở thành công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất hoàn chỉnh, chuyên nghiệp thông qua cả nền tảng máy tính để bàn và di động. Ứng dụng di động mới là một phần mở rộng của dịch vụ thiết kế nội thất trực tuyến NousDecor ra mắt vào mùa thu này, bao gồm các gói phí cố định cho mỗi phòng từ $ 199 đến $ 499 với sự hướng dẫn chuyên nghiệp do nhà thiết kế nổi tiếng Mark Cutler tùy chỉnh.

Nhóm NousDecor – Giám đốc điều hành Heather Gillette, đồng sáng lập kiêm Giám đốc tiếp thị Dorothy Fisher và nhà thiết kế chính Mark Cutler – đã gặp EAL để thảo luận về cách dịch vụ của họ có thể mang lại lợi ích cho các nhà thiết kế nội thất.

NousDecor cung cấp những cơ hội nào cho các nhà thiết kế?

Hiện tại, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đang làm việc trong nhà, nhưng chúng tôi luôn tìm tòi những cách sáng tạo để xây dựng đội ngũ của mình, đặc biệt là khi chúng tôi phát triển.

Và khi chúng tôi tạo ra nhiều công cụ thiết kế hơn, chắc chắn sẽ có nhiều cách chúng tôi có thể làm việc với các nhà thiết kế. Điều này đặc biệt đúng với… The Accent, nơi chấp nhận nội dung do khách đóng góp về xu hướng thiết kế, trang trí nhà cửa, v.v.

Với ứng dụng di động mới, người dùng có thể khởi chạy và quản lý một dự án thiết kế nội thất hoàn toàn thông qua ứng dụng, trang web hoặc kết hợp cả hai. Ứng dụng có thêm chức năng chụp hoặc tải lên ảnh căn phòng của họ, đồ đạc mà họ lưu giữ và không gian truyền cảm hứng cho họ, và những bức ảnh này được tải trực tiếp lên thư mục dự án của họ để nhóm xem xét.

Từ đó, họ có thể tiếp tục nói chuyện trực tiếp và trong thời gian thực với nhóm thiết kế để xem xét các giao diện mà họ đã tạo, đưa ra phản hồi và hoàn thiện thiết kế, tất cả đều thông qua ứng dụng (hoặc thông qua ứng dụng). máy tính để bàn nếu bạn thích). Việc bổ sung ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp toàn bộ trải nghiệm được sắp xếp hợp lý và hiệu quả hơn, cho phép người dùng tiếp cận với một thiết kế nội thất đẹp và hoàn chỉnh với chi phí và thời gian chỉ bằng một phần chi phí và thời gian. Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.