Câu hỏi Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì? Những nụ cười đẹp nhất thế giới được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Nụ cười đẹp nhất là gì, nụ cười đẹp là gì, Rovapharma.com chia sẻ nụ cười đẹp nhất thế giới.

Hình dạng nụ cười đẹp nhất là gì?

Nụ cười đẹp nhất là nụ cười Duchenne.


Quảng cáo

Đây là tiêu chuẩn vàng. Duchenne mỉm cười Cũng được biết đến để mỉm cười cho niềm vui thực sự. Duchenne mỉm cười bao gồm cả miệng, má và mắt đồng thời. Đây là biểu hiện mà toàn bộ khuôn mặt của bạn dường như bỗng nhiên bừng sáng.

Duchenne mỉm cười Thực tế khiến bạn trở nên đáng tin cậy, chân thật và thân thiện. Họ được cho là đã tạo ra trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt hơn và các mẹo hay hơn. Và chúng có liên quan đến cuộc sống lâu hơn và các mối quan hệ lành mạnh hơn.

Trong một nghiên cứu năm 2009, các nhà nghiên cứu đã xem xét cường độ của nụ cười trong các bức ảnh kỷ yếu đại học và nhận thấy rằng những phụ nữ có Duchenne mỉm cười trong ảnh của họ nhiều khả năng sau này sẽ kết hôn hạnh phúc.

Diễn viên nào có nụ cười đẹp nhất?

Theo dữ liệu, Ellen Pompeo là người có nụ cười quyến rũ nhất. Cô ấy đạt 5,91 trên 10 cho điểm thu hút nụ cười nói chung.


Quảng cáo

Ellen Pompeo đạt tỷ lệ vàng trên 50% và điểm nhân chứng răng là 87,75%. Gal Gadot là Á quân. Tuy nhiên, anh lại đạt điểm cao nhất về độ trắng của răng, với 92,89%. Melissa McCarthy đứng thứ ba, tiếp theo là Scarlett Johansson. Johannson là người có tỷ lệ vàng cao nhất với 62,43%. Elizabeth Moss ở vị trí thứ năm.

Theo nhiều nguồn, tỷ lệ vàng lần đầu tiên được viết trong một báo cáo có tên là Các yếu tố, bởi Euclid vào khoảng năm 300 trước Công nguyên. Tỷ lệ Vàng được khắp thế giới công nhận là một trong những công trình kiến ​​trúc, nghệ thuật và thiết kế hấp dẫn nhất, trông đẹp hơn. “Đó là một công thức hình học cho chiều dài so với chiều rộng.

Tỷ lệ này áp dụng cho nha khoa vì nó liên quan đến răng cửa của bạn. Vẻ đẹp và sự sang trọng được đo bằng sự cân đối và tương xứng. Nói một cách đơn giản, tỷ lệ vàng trong nha khoa là [khi] chiếc răng trung tâm trên lớn gấp 1,6 lần chiếc răng bên cạnh, mỗi chiếc răng cười có một màu sắc và giá trị khác nhau.

Có rất nhiều yếu tố cần thiết để có một nụ cười hấp dẫn. Chúng bao gồm hình dạng răng, sự cân đối bên phải và bên trái và sự xuất hiện của sự thâm nhập.

Bạn đang xem bài viết: Nụ cười đẹp nhất có hình chữ gì? Những nụ cười đẹp nhất thế giới tại rovapharma.com


#Nụ #cười #đẹp #nhất #có #hình #chữ #gì #Những #nụ #cười #đẹp #nhất #thế #giới

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.