Câu hỏi Nữ hoàng của người Mercian là ai? Điều đặc biệt bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Queen of the Mercians là ai, the queen of the Mercians là ai, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt mà bạn chưa biết.

Nữ hoàng của những người Mercians là ai?

Nữ hoàng của Mercia Cynethryth là vợ của vua Anglo-Saxon Offa của Mercia..


Quảng cáo

Lịch sử ghi lại rất ít về Queen of the Mercians Cynethryth nhưng bà có ảnh hưởng lớn trong việc quản lý vương quốc của chồng và giống như nhiều bà mẹ hoàng gia khác Queen of the Mercians là Cynethryth Làm việc chăm chỉ để thúc đẩy sự quan tâm của con bạn.

Cynethryth và Offa là cặp đôi quyền lực cuối cùng ở nước Anh thế kỷ thứ tám.

Điều đặc biệt ở Queen of the Mercians là Cynethryth

Hiện chưa rõ ngày sinh và nơi sinh của Cynethryth. Một dòng suy nghĩ về nguồn gốc của ông dựa trên từ nguyên của tên ông.

“Cynethryth” có thể được gắn với tên của những người vợ và con gái (Cyneswith, Cyneburh và Cynewise) của Vua Penda of Mercia, người trị vì từ c. 632 đến 655 sau Công nguyên.


Quảng cáo

Có khả năng anh ta có thể là một trong những hậu duệ của anh ta và Anglo-Saxon. Một nhà văn thế kỷ mười ba đã viết câu chuyện của mình cho thấy rằng ông là người gốc Frank. Nhưng tất cả những điều này chỉ là phỏng đoán.

Offa là một vị vua rất tham vọng. Triều đại của ông bắt đầu vào năm 757 và ông bắt đầu cuộc tranh giành quyền lực khốc liệt để chinh phục các vương quốc xung quanh Mercia.

Người kế vị ông, vua Aethelbald, vào năm 745-6, đã bị thánh Boniface và các giám mục khác chỉ trích nặng nề vì nhiều tội lỗi như ăn cắp doanh thu của nhà thờ, vi phạm quyền của nhà thờ, áp đặt lao động cưỡng bức của hàng giáo phẩm và thông công của các nữ tu.

Offa đã quyết tâm trong vương quốc của mình và chấp nhận nhiều giá trị Cơ đốc hơn. Ông tự cho mình ngang hàng với người đồng cấp của mình, Vua Charlemagne, người đã vượt biển ở Pháp.

Offa muốn đảm bảo tương lai của triều đại của mình và bổ nhiệm Cynethryth làm nữ hoàng của mình và nâng tầm cô lên tầm quan trọng của vương quốc. Ông tán thành luật giáo hội hạn chế quyền kế vị hoàng gia đối với con cái của người vợ hợp pháp, tức là một người đã kết hôn với nhà thờ Công giáo. Anh ta có thể sẽ trung thành với Cynethryth để tránh những sai lầm tương tự xảy ra cho con cái của mình …

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Nữ hoàng của người Mercian là ai? Điều đặc biệt bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Nữ #hoàng #của #người #Mercian #là #Điều #đặc #biệt #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.