Câu hỏi Ở vùng Đông Bắc… đỉnh núi cao nhất Sa Pa thanh bình là tỉnh nào? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Ở khu vực Đông Bắc của thị trấn chúng tôi. Đỉnh núi cao nhất. Tỉnh nào Sa Pa yên bình, tỉnh được mệnh danh là Sa Pa của vùng Đông Bắc là tỉnh nào được chia sẻ trên Rovapharma.com.

Ở khu vực Đông Bắc của thị trấn chúng tôi. Đỉnh núi cao nhất. Sapa hòa bình thuộc tỉnh nào?

Ở khu vực Đông Bắc của thị trấn chúng tôi. Đỉnh núi cao nhất. Suối yên bình Tỉnh Lào Cai.


Quảng cáo

Tỉnh Lào Cai như đã biết Sapa nằm ở vùng Sapa.

Lào Cai có gì đặc biệt mà bạn chưa biết

Tỉnh miền núi phía bắc Lào Cai, nơi có thị trấn nghỉ mát Sa Pa và đỉnh Fansipan cao nhất Việt Nam, là một trong năm kỳ quan thiên nhiên nhất định phải đến của Đông Nam Á, theo Forbes.

Danh sách được tạp chí Mỹ tổng hợp dựa trên cuộc khảo sát 133 triệu khách du lịch đã đến thăm khu vực này vào năm 2019 trước khi cuộc khủng hoảng Covid-19 nổ ra, dẫn đến việc đóng cửa biên giới và cấm du lịch. .

Forbes viết: “Dành cho những ai muốn đắm mình trong những đồi bậc thang tuyệt đẹp mà Việt Nam nổi tiếng, ít điểm đến nào có thể so sánh được với tỉnh Lào Cai, một vùng núi phía Bắc của Tổ quốc.” Forbes viết.


Quảng cáo

Lào Cai nổi tiếng với thành phố nghỉ mát vùng cao Sa Pa, nơi có khí hậu mát mẻ, cảnh quan xanh tươi là nơi sinh sống của các dân tộc thiểu số như người Mông, Dao đỏ và Tày. và chúng vẫn được sử dụng. hôm nay.

Các ruộng bậc thang đẹp nhất vào mùa thu hoạch từ tháng 9 đến tháng 11 hàng năm, với các khu vực của thị trấn được sơn một màu vàng vàng.

Một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Lào Cai là đỉnh Fansipan ở độ cao 3.145 mét (10.311 feet), được mệnh danh là ‘nóc nhà Đông Dương’ và là thánh địa của du khách ba lô ở Việt Nam.

Tạp chí cho biết, để có một kỳ nghỉ thực sự đáng nhớ, khách du lịch có thể tiếp tục chuyến thăm của mình bằng chuyến đi bộ xuyên biên giới Trung Quốc ở Côn Minh, một điểm đến xanh thường được gọi là Côn Minh. “Thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”.

Các kỳ quan thiên nhiên được đề xuất khác của Đông Nam Á là Vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa ở Philippines, Hồ Sen Đỏ ở Thái Lan, núi Kinabalu ở Malaysia và quần đảo Komodo ở Indonesia, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Ở vùng Đông Bắc… đỉnh núi cao nhất Sa Pa thanh bình là tỉnh nào? tại rovapharma.com


#Ở #vùng #Đông #Bắc #đỉnh #núi #cao #nhất #thanh #bình #là #tỉnh #nào

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.