Câu hỏi Obito simple love là ai mà gây sốt mạng xã hội? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Obito simple love là chàng trai trẻ, điển trai, tài năng đang gây sốt mạng xã hội với MV Simple love dẫn đầu xu hướng trên Youtube.

Ngay từ khi chỉ là một ca khúc demo trên mạng xã hội, Simple Love đã trở thành cái tên chiếm được cảm tình của người nghe bởi giai điệu trẻ trung, nhẹ nhàng và những ca từ da diết, đáng nhớ, gần gũi và vui nhộn.

Vì vậy, đã có rất nhiều bản cover Yêu đơn giản từng gây sốt mạng xã hội, mỗi bản cover đều nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng và nhận ra vẻ đẹp quá tuyệt vời của ca khúc Tình yêu đơn giản, Obito và những người bạn đã chính thức cho ra mắt MV “Tình yêu đơn giản” với bản phối “gây nghiện” và nữ chính xinh đẹp. yêu thích nhất là Lena – cũng là một rapper tài năng.

Sau khi phát hành, MV Yêu đơn giản chỉ trong thời gian ngắn đã đạt lượt xem ấn tượng 1 triệu và lọt top trending Youtube khiến nhiều người thán phục.

Tình yêu đơn giản của Obito là ai?

Sau nhiều đồn đoán về thông tin Obito tình yêu đơn giản thì thông tin của người này đã được tìm thấy.

Obito’s tên thật là Giản Tình Lý Quốc Phong, sinh năm 2001 và thị trấn nơi chàng trai này sinh ra là Châu Đốc, An Giang.

Obito tình yêu đơn giản. Ảnh: IT

Bạn đang xem bài viết: Obito simple love là ai mà gây sốt mạng xã hội? tại rovapharma.com


#Obito #simple #love #là #mà #gây #sốt #mạng #xã #hội

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.