Câu hỏi Olivia Rodrigo là ai? Phim và chương trình truyền hình Olivia Rodrigo được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Olivia Isabel Rodrigo sinh ngày 20 tháng 2 năm 2003, tại Trung tâm Y tế Rancho Springs ở Murrieta, California. Rodrigo là hai người khác nhau, cha anh là người Mỹ gốc Philippines và mẹ anh mang hai dòng máu Đức và Ireland.

Cô bắt đầu tham gia các lớp học diễn xuất và ca hát từ năm 6 tuổi và bắt đầu tham gia diễn xuất trong các tác phẩm sân khấu tại trường tiểu học Lisa J. Mails và trường trung học cơ sở Dorothy McElhinney.

Lớn lên, anh nghe nhạc thay thế rock yêu thích của cha mẹ mình, chẳng hạn như ban nhạc No Doubt, Pearl Jam, White Stripes và Green Day. Rodrigo bắt đầu thích sáng tác sau khi nghe nhạc đồng quê, đặc biệt là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Taylor Swift. Anh chuyển đến Los Angeles sau khi xuất hiện tại Bizaardvark.

Olivia Rodrigo bao nhiêu tuổi?

Ngôi sao Disney sinh ngày 20 tháng 2 năm 2003, khiến cô trở thành nữ hoàng 19 tuổi đáng tự hào của cung Song Ngư!

Chỉ trong vài năm, Olivia đã từ nữ diễn viên truyền hình trở thành siêu sao được chứng nhận và thậm chí là biểu tượng chính trị khi cô đến thăm Nhà Trắng vào năm ngoái để khuyến khích thế hệ trẻ tiêm phòng COVID-19.

Gần đây cô cũng đã phát hành bộ phim mới của mình trong buổi hòa nhạc vào ngày 25 tháng 3. Với tựa đề Olivia Rodrigo: Driving Home 2 U, bộ phim kể về những khoảnh khắc không thể nhìn thấy của ngôi sao nhạc pop trên đường phố và khái niệm về một bài hát hay nhất của cô cho đến nay.

Olivia Rodrigo giành giải Grammy

Olivia Rodrigo là người chiến thắng lớn tại 2022 Grammy.

Nữ ca sĩ đã được đề cử ở bảy hạng mục và ba trong số đó cô đã giành chiến thắng bao gồm Trình diễn solo nhạc pop xuất sắc nhất cho ca khúc đột phá Drivers License, Album giọng ca pop xuất sắc nhất với Album Breakthrough Sour và cũng giành giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Phim và chương trình truyền hình của Olivia Rodrigo

Rodrigo lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh trong một quảng cáo của Old Navy. Không lâu sau năm 2015, ở tuổi 12, cô bắt đầu diễn xuất với vai Grace Thomas trong bộ phim live-action An American Girl: Grace Stirs Up Success.

Olivia là siêu sao Disney tuổi teen và hiện là cô gái chính trong High School Musical: The Musical: The Series

Năm 2016, Rodrigo được công nhận khi đóng vai Paige Olvera, một nghệ sĩ guitar trong loạt phim Bizaardvark của Disney Channel, một vai cô đã đóng trong ba mùa.

Bạn đang xem bài viết: Olivia Rodrigo là ai? Phim và chương trình truyền hình Olivia Rodrigo tại rovapharma.com


#Olivia #Rodrigo #là #Phim #và #chương #trình #truyền #hình #Olivia #Rodrigo

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.