Hãy cùng Rovapharma giải đáp One Piece: Giải thích Shanks ‘Conqueror’s Haki bạn biết chưa để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

One Piece: Shanks ‘Conqueror’s Haki’ Giải thích sức mạnh, Shanks ‘Conqueror’s Haki “, Shanks” Conqueror’s Haki “share Mangtannha.com.

Haki của Shanks ‘Conqueror là gì?

Conqueror Shanks hack Haki “Yonko of the Sea” của Kẻ chinh phục mạnh đến mức nào.

Là một trong những Yonko trong One Piece, Shanks là một nhân vật cực kỳ mạnh mẽ và cũng rất quan trọng đối với cốt truyện của bộ truyện. Shanks được giới thiệu từ khá sớm trong câu chuyện với tư cách là người đàn ông đã đặt Luffy trên con đường trở thành Vua Hải Tặc. Kể từ đó, số lần xuất hiện của anh ta khá hạn chế, nhưng phải mất một thời gian dài cho đến khi người ta xác định rõ ràng rằng Shanks thực sự là một con quái vật trong trận chiến và được xếp hạng trong bốn tên cướp biển mạnh nhất trong lịch sử.

Là một trong những Yonko, Shanks được miêu tả là một kẻ nguy hiểm trong các nhân vật thần thoại cổ. Garp coi anh ta là một ngôi sao sáng trong thế giới hải tặc, trong khi Râu Trắng không thể không khen ngợi Haki của anh ta khi hai người gặp nhau. Trên thực tế, cả hai thậm chí còn đụng độ nhau và Shanks tỏ ra khá xứng đôi với Người đàn ông khỏe nhất thế giới, Mangtannha.com chia sẻ.

Sức mạnh của Shanks chủ yếu nằm ở haki của anh ta, vì anh ta không có năng lực trái ác quỷ nào mà người hâm mộ quen thuộc. Chỉ với Haki đáng kinh ngạc của mình, anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những người mạnh nhất thế giới và có thể là người mạnh nhất.

Trong khi Shanks dành phần lớn thời gian bên lề, One Piece đang bước vào giai đoạn cuối, có nghĩa là đã đến lúc anh ấy bước vào cuộc chiến. Trong phần cuối cùng, Shanks sẽ là một nhân vật quan trọng và làm hiển nhiên sự hiện diện của anh ta. Cho rằng anh ta là một Yonko, mọi người hâm mộ One Piece đều biết rằng Shanks là một hải tặc mạnh mẽ và nguồn sức mạnh chính của anh ta là Haki Conqueror tuyệt vời của anh ta.

Chân dung người chinh phục Shanks bằng kaki

Mặc dù Haki của Kẻ chinh phục là một sức mạnh đã được Silvers Reilly giải thích khá muộn trong truyện, nhưng không lâu sau đó Shanks là người đầu tiên trong truyện chứng minh được công dụng của nó khi cứu Luffy khỏi Chúa tể của Bờ biển ở East Blue , Shanks đã sử dụng Haki của mình để dọa quái vật.

Vào thời điểm đó, người hâm mộ không biết về khả năng của Shanks với tư cách là một người sử dụng Haki Chinh phục, nhưng phải mất một thời gian dài anh mới được chứng minh sức mạnh này. Sau Enies Lobby, Shanks đã gặp Râu Trắng ở Thế giới mới và cho người hâm mộ một bản mô tả chính xác về Haki Chinh phục của anh ta, điều này chắc chắn khá ấn tượng. Những người như Josue và Marco đều nhận thức rõ khả năng của anh ấy, thậm chí còn nhận xét rằng sức mạnh này của anh ấy thật đáng kinh ngạc.

Ngay sau đó, Râu Trắng, một trong những Yonko của Biển, cũng đảm bảo rằng Haki của Shanks thậm chí còn ấn tượng hơn. Sau đó, cả hai tiếp tục xung đột bằng Haki của họ, khiến trời đất chia cắt. Trong phần Marineford, Haki của Shanks Conqueror có thể đe dọa cả Akainu và khiến một người mạnh như Coby hoàn toàn bất tỉnh.

Rõ ràng Shanks là một người sử dụng Haki Chinh Phục cực kỳ mạnh mẽ dựa trên mô tả của anh ta. Ngoài ra, trong số các Yonko, Shanks là người duy nhất không có Trái ác quỷ, có nghĩa là Haki của anh ta phải bù đắp cho một sức mạnh khác mà anh ta không sở hữu. Sau hai năm timeskip, Oda đã bước tiếp và cuối cùng đã cho người hâm mộ thấy sức mạnh thực sự của Haki Chinh phục của mình tại vùng đất Uano.

Haki của Shanks ‘Conqueror mạnh đến mức nào?

Rõ ràng ngay từ đầu, Haki của Shanks the Conqueror rất mạnh mẽ. Trong chuyến viếng thăm Râu Trắng, anh ta đã có thể gây sát thương vật lý cho tàu của Yonko trong khi cố gắng ngăn chặn Haki của anh ta, dấu hiệu đầu tiên cho thấy sức mạnh này được sử dụng như một khả năng tấn công trong chiến đấu vật lý. Chính Oda đã tạo ra một quảng cáo tuyệt vời cho Shanks Conqueror Haki khi cô được hỏi về sức mạnh này trong góc SBS. Theo anh ta, một người như Shanks có thể dễ dàng hạ gục cả 100.000 nàng tiên cá trong arc Đảo Người Cá. Ngoài ra, khả năng đe dọa người khác của Shanks không chỉ hoạt động trên thức ăn gia súc. Thay vào đó, anh ta cố gắng đe dọa ngay cả những người như các đô đốc, điều này thật đáng kinh ngạc. trong vòng cung Marinford.

Đồng thời, trong One Piece 1055, Shanks thể hiện trình độ Haki Chinh Phục toàn diện của mình bằng cách đánh bại Green Bull. Đáng ngạc nhiên là anh ta có thể tấn công anh ta bằng Haki của mình mặc dù anh ta đang ở cách xa hàng dặm. Từ các vùng biển xung quanh Uano, khả năng sử dụng tiên tiến của Shanks tiên tiến đến mức nó tấn công và làm tê liệt đô đốc và khiến anh ta đổ mồ hôi khá dễ dàng. Ngoài ra, bằng cách nào đó, Shanks cũng có thể giao tiếp với Green Bull bằng Haki của mình mặc dù ở cách xa anh ta hàng dặm. Liệu khả năng này có liên quan đến Haki của Kẻ chinh phục hay không vẫn còn được xem xét, nhưng rõ ràng việc sử dụng sức mạnh này của Shanks là tốt nhất trong bộ truyện hiện tại.

Trên thực tế, một số thành viên trong băng của anh ta đã bị giết khi anh ta tung ra Haki trong cơn thịnh nộ trong One Piece 1055. Cấp trên của anh ta, chẳng hạn như Lucky Rou, cũng sợ anh ta phô trương sức mạnh của mình và thúc giục anh ta bình tĩnh. và không biến mất. Trước hết, việc Shanks bị thương, làm tê liệt và khiến một Đô đốc sợ hãi từ cách xa hàng dặm là đủ bằng chứng cho thấy anh ta thực sự đang ở trong liên minh của chính mình, và đó là điều mà ngay cả những người mạnh nhất trong Kaido cũng thừa nhận trong phần Wano Country.

Shanks có phải là tên cướp biển mạnh nhất?

Sức mạnh của Shanks là khá khó để đo lường so với những tên cướp biển khác, vì anh ta hiếm khi xuất hiện trong truyện và hầu như không bao giờ xuất hiện trong hành động. Ngoài cuộc chạm trán với Râu Trắng, Shanks cũng đối mặt với Đô đốc Akainu ở Marineford và ông đã cho thấy đủ kỹ năng để ngăn chặn sức mạnh magma của mình một cách dễ dàng và thậm chí còn đe dọa ông ta một chút. Không lâu trước Marineford, Shanks đã đối đầu với Kaido ở Tân Thế Giới, và trong khi cuộc chiến chỉ là giao tranh, anh đến Marineford mà không bị tổn thương, cho thấy anh cũng có khả năng đối đầu tốt với Kaido.

Có lẽ minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh to lớn của Shanks chính là việc Kaido coi ông là một trong 5 người đàn ông huyền thoại có khả năng chống lại ông. Chúng bao gồm Gol D.Roger, Râu Trắng, Kozuki Oden, Rox D. Xebek, và cuối cùng là Shanks Tóc Đỏ.

Việc Shanks thay thế vị trí của mình trong số những người đàn ông này chắc chắn cho thấy rằng Shanks là một trong những người mạnh nhất trong thế giới One Piece. Không thể phủ nhận rằng Kaido là hải tặc mạnh nhất còn sống trong thế giới One Piece và anh ta đã được mọi người và ngay cả chính Eiichiro Oda nhắc đến rất nhiều lần. Tuy nhiên, sau Kaido, đó là những người anh ấy coi trọng nhất, và trong số đó chỉ có Shanks là còn sống.

Tuy nhiên, khi phần cuối của Wano Country đến gần, Shanks có thể được coi là hải tặc mạnh nhất còn sống trong One Piece. Một trong những Yonko, Big Mom, đã ngã xuống trong trận chiến Onigashima trước sự chứng kiến ​​của Kid và Law. Mặt khác, Kaido chiến đấu với Luffy trong một trận chiến một mất một còn, nhưng cuối cùng sẽ gục ngã. Số phận của Kaido lúc này là không thể đoán trước. Có thể anh ta sẽ chết vào cuối mùa giải, hoặc có thể anh ta sẽ mất khả năng lao động nghiêm trọng theo một cách nào đó và sau đó bị nhốt. Dù bằng cách nào, sau Wano Country, Kaido có thể sẽ không còn là một hải tặc hoạt động, điều đó có nghĩa là đã đến lúc Shanks tự xác lập mình là người mạnh nhất còn sống, cùng với những người như Râu Đen và Luffy.

Đồng thời, Oda phải đảm bảo rằng số tiền đặt cọc trong One Piece không thấp hơn nữa. Đối đầu với Kaido một chọi một, đối thủ tiếp theo của Luffy không thể yếu hơn Kaido nếu không cuộc chiến sẽ không còn vui vẻ. Nếu thông báo về Jump Festa năm 2021 của Oda được tin tưởng, Shanks sẽ thực hiện động thái tiếp theo của mình, có nghĩa là thời gian cho một cuộc đụng độ giữa hai người có thể sắp đến. Vì vậy, câu chuyện không thể cho phép Shanks yếu hơn Kaido và tốt nhất với tất cả sức mạnh của mình có thể vượt qua người đàn ông được coi là sinh vật mạnh nhất trên đất liền, trên biển và trên không khiến chúng ta trở thành mối đe dọa của chính mình, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.