Câu hỏi One Piece: Sự khác biệt giữa Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

One Piece: Sự khác biệt giữa trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo, Rovapharma.com giải thích về sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo.

Trái cây của quỷ đóng một vai trò lớn trong câu chuyện của One piece. Hãy xem xét sự khác biệt giữa các loại Cổ đại, Thần thoại và Nhân tạo.


Quảng cáo

Devil Fruits được biết đến là báu vật biển của thế giới One Piece và nó là một trong những nguồn năng lượng lớn nhất trong truyện, nếu không muốn nói là lớn nhất. Được giới thiệu từ đầu trong truyện, The Fruits of the Devil trở nên phức tạp hơn theo thời gian. Mặc dù Luffy’s Gomu Gomu no Mi được cho là một trong những sức mạnh này, nhưng theo thời gian, một thế giới năng lực mới đã mở ra. Vào thời điểm băng hải tặc Mũ Rơm tiến vào Grand Line, rõ ràng có nhiều hơn một loại trái ác quỷ.

Các loại Tổ trưởng hệ Zoan

Hệ Zoan lần đầu tiên được giới thiệu trong phần Đảo Trống của One Piece, với Dalton và Tony Chopper là hai người đầu tiên sử dụng những Trái Ác Quỷ này.

Rõ ràng là từ sức mạnh của chúng, những Trái ác quỷ này cho phép người dùng biến đổi thành quái thú theo ý muốn và do đó, Trái cây ác quỷ hệ Zoan cung cấp sức mạnh to lớn, sức mạnh, tốc độ, tốc độ phục hồi và mọi loại phát triển thể chất khác có thể hình dung được. Khả năng đặc biệt của hệ Zoans là khả năng biến đổi thành dạng Hybrid hoặc Man-Beast. Đúng như tên gọi, hình thức này cho phép người dùng giữ cơ thể người của họ nhưng với các tính năng động vật và sức mạnh được cung cấp bởi trái ác quỷ của họ, Rovapharma.com chia sẻ.

So với các Trái Ác Quỷ khác, lớp Zoan khá độc đáo vì có những dạng phụ đặc biệt của lớp này dần dần được giới thiệu khi câu chuyện tiếp diễn. Tại Quần đảo Sabaody, người hâm mộ được giới thiệu với lớp con đầu tiên, được gọi là Ancient Zoan, bởi X Drake, một trong những thành viên của 11 Siêu tân tinh.


Quảng cáo

Trái ác quỷ hệ Zoan cổ đại là gì?

Zoan cổ đại là những Trái ác quỷ thuộc hệ Zoan đặc biệt hoạt động theo cách tương tự như các hệ Zoan thông thường, tuy nhiên, thay vì trao sức mạnh cho bất kỳ con thú nào, chúng lại trao sức mạnh cho những con thú cổ đại. Hệ Zoan cổ đại rất hiếm trong thế giới One Piece và được biết đến là hệ Zoan mạnh hơn các hệ Zoan thông thường.

Đúng như dự đoán, những Trái Ác Quỷ này thậm chí còn cung cấp nhiều sức mạnh chiến đấu hơn, và đáng ngạc nhiên hơn nữa, tỷ lệ hồi phục của chúng được cho là nằm ngoài bảng xếp hạng.

Zoan cổ đại có thể dễ dàng phục hồi sau bất kỳ thiệt hại nào, và sức mạnh đáng kinh ngạc của chúng giúp chúng tiếp tục chiến đấu trong thời gian dài hơn. X Drake’s Ryu Ryu no Mi, Model: Allosaurus là hệ Zoan Cổ đại đầu tiên được giới thiệu trong bộ truyện.

Tại Wano Country, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​nhiều Zoan Cổ đại khác trong Kaido’s Beast Pirates. All-Stars và Tobiroppo đều được tạo thành từ những người sử dụng Trái ác quỷ hệ Zoan cũ.

Trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại là gì?

Được biết đến là trái ác quỷ độc nhất trong toàn bộ thế giới One Piece, trái ác quỷ thuộc hệ Zoan có sức mạnh mạnh nhất trong truyện.

Đúng như tên gọi, những Trái ác quỷ hệ Zoan này trao quyền cho những sinh vật thần thoại, đó là điều khiến chúng trở nên độc đáo. Người hâm mộ lần đầu tiên thấy họ hành động tại Marineford, nơi Marco thể hiện sức mạnh của Tori Tori no Mi, Model: Phoenix, một trái ác quỷ cho phép anh ta biến thành Phượng hoàng và các giống lai của nó tùy theo ý thích.

Cây cung cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về một người dùng Zoan Sengoku Thần thoại khác, Đô đốc Hải quân của Hạm đội. Sức mạnh của anh ấy, được gọi là Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu cho phép anh ấy trở thành một vị Phật vàng khổng lồ theo ý muốn.

Ngoài việc nâng tất cả các thuộc tính vật lý của họ lên một cấp độ cao hơn, Mythical Zoans cũng cung cấp những khả năng độc đáo cho người dùng của họ. Sức mạnh Phượng hoàng của Marco cho anh ta khả năng sử dụng ngọn lửa tái sinh màu xanh để anh ta có thể tự chữa lành vết thương.

Tương tự, Sengoku’s Buddha có khả năng tạo ra sóng xung kích từ lòng bàn tay. Có rất ít người sử dụng hệ Zoan Thần thoại khác trong câu chuyện và họ bao gồm Kaido, Yamato, Orochi, Catarina Devon, những người đều có sức mạnh đặc biệt được ban cho.

Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo là gì?

Ngoài việc có hai lớp con để thống trị, hệ Zoan còn có một lớp con khác do con người tạo ra, do đó có tên là “Trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo”.

Cho đến nay, nỗ lực tạo ra một trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo đã được thực hiện hai lần. Vegapunk, nhà khoa học hàng hải thiên tài, tạo ra một trái ác quỷ hệ Zoan nhân tạo bằng cách sử dụng Kaido’s Lineage Factor. Bằng cách sử dụng nó, anh đã có thể tạo ra một trái ác quỷ nhân tạo hệ Zoan với sức mạnh giống hệt như Kaido’s Uo Uo no Mi, Model: Seiryu (điểm khác biệt duy nhất là màu sắc của rồng).

Đáng ngạc nhiên, Vegapunk coi trái cây là một thất bại, tuy nhiên, Momonosuke dường như có thể sử dụng tốt tất cả sức mạnh của nó.

Rõ ràng, hệ Zoan vẫn là loại trái ác quỷ đa dạng nhất và có thể là suy thoái nhất trong One Piece. Với sức mạnh độc đáo của họ đã được khám phá đầy đủ ở Wano Country, người hâm mộ cuối cùng đã thấy điều gì khiến họ thực sự đặc biệt và lý do tại sao những người giỏi nhất trong số họ lại xuất hiện ở đó. những người mạnh nhất trong hệ Logia và hệ Paramecia, do Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: One Piece: Sự khác biệt giữa Trái cây ác quỷ hệ Zoan cổ đại, thần thoại và nhân tạo tại rovapharma.com


#Piece #Sự #khác #biệt #giữa #Trái #cây #ác #quỷ #hệ #Zoan #cổ #đại #thần #thoại #và #nhân #tạo

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.