Câu hỏi Open là gì trên facebook? Lí do đặc biệt open facebook viral được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Mở trên facebook là gì, Mối quan hệ mở nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ và giải thích ý nghĩa Mở trên facebook là gì Lan tỏa.

Mở trên Facebook là gì?

Mở trên facebook có nghĩa là mối quan hệ mở là một mối quan hệ cởi mở, từ mạng xã hội lan truyền rộng mở kể từ khi trò chuyện đến diễn viên hài tên được công bố trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mối quan hệ mở Gì?

Mối quan hệ mở mối quan hệ mở thuộc loại lớn hơn của quan hệ một vợ một chồng nhất trí. Đây là những mối quan hệ mà một hoặc cả hai đối tác có thể tiếp tục ‘đu dây’ với một người khác hoặc thậm chí là một mối quan hệ tình cảm với một người khác.

Ở đây, thông thường, các mối quan hệ mở được cho là xảy ra giữa hai người trong một mối quan hệ chính thức, những người đã đồng ý công khai mối quan hệ của họ về “tình dục” – nhưng không lãng mạn.

Chúng cũng khác với polyamory, nơi các đối tác có thể tiếp tục nhiều hơn một mối quan hệ đã thiết lập cùng một lúc. Mối quan hệ cởi mở thường được coi là một loại trung gian giữa những người thích chơi bời và đa tình.

Trong khi những người đu dây có khả năng tiếp tục các mối quan hệ của họ bên ngoài lãnh vực “tình dục” của các cặp đôi đã thành danh khác, và sự đa tình là việc có nhiều cam kết, các đối tác lãng mạn trong các mối quan hệ cởi mở luôn quan hệ tình dục với những người khác mà họ cảm thấy bị thu hút – với cảnh báo rằng một số có mối quan hệ tốt.

Nói cách khác, bạn có thể quan hệ tình dục với bất kỳ ai bạn muốn, nhưng bạn không tìm kiếm mối quan hệ thân thiết, gắn bó với các đối tác khác.

Cách bạn tiếp cận chủ đề của một mối quan hệ cởi mở với (những) đối tác của mình phụ thuộc vào giai đoạn của mối quan hệ của bạn. Nếu bạn hiện đang độc thân hoặc tình cờ hẹn hò, mọi thứ có thể dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong trường hợp này, hãy bày tỏ quan điểm của bạn về sự chung thủy một vợ một chồng ở giai đoạn hẹn hò. Nếu bạn nói rõ rằng bạn chưa sẵn sàng quan hệ tình dục và / hoặc cảm xúc hoàn toàn, người kia có thể đưa ra lựa chọn rõ ràng về việc họ có muốn tiếp tục mối quan hệ hay không.

Bạn đang xem bài viết: Open là gì trên facebook? Lí do đặc biệt open facebook viral tại rovapharma.com


#Open #là #gì #trên #facebook #Lí #đặc #biệt #open #facebook #viral

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.