Câu hỏi Osho là ai? Điều đặc biệt về Osho chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Osho là ai, Osho là người nước nào, tại sao Osho lại được viral, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Osho mà không ai biết.

Osho là ai?

Osho là Chandra Mohan Jain, còn được gọi là Acharya Rajneesh từ những năm 1960 trở đi, sau đó tự gọi mình là Bhagwan Shree Rajneesh trong những năm 1970 và 1980, và cuối cùng lấy tên Osho vào năm 1989, là một nhà huyền bí học, bậc thầy tâm linh người Ấn Độ và là người lãnh đạo phong trào Rajneesh.


Quảng cáo

Osho là một nhà thần bí người Ấn Độ đã khai sáng, là người nguyên bản đến mức không thể mâu thuẫn. Trong ngài tất cả các nhà huyền học giác ngộ, từ Ashtavakra cho đến ngày nay các thiền sư đều được hồi sinh trong nguyên bản của họ.

Osho có gì đặc biệt?

Được thể hiện ở Osho đã dũng cảm. Ông là một người có trí tuệ sâu sắc, đọc tốt, một thiên tài trong việc phát minh ra những phương pháp thiền mới, nhưng trên hết, lòng dũng cảm là dấu ấn của ông.

Sinh ra trong một gia đình trung lưu ở một thị trấn nhỏ nghèo đói và bất lực ở Ấn Độ trước khi độc lập, ông đã tự mình xây dựng mọi thứ.

Có nhiều người đã đọc thánh thư, có nhiều người tuyên bố là hiểu chúng, và có nhiều người tuyên bố làm việc cho sự giải phóng nhân loại. Nhưng thử thách cuối cùng về sự hiểu biết của một người và cường độ của lòng trắc ẩn đến từ sự hiểu biết đó là gì?


Quảng cáo

Theo osho.com, Với những lời nói bất hủ theo đúng nghĩa đen này, Osho đã viết văn bia cũng như tiểu sử của mình. Lúc đầu lấy tên của mình từ mọi người, cuối cùng anh ấy đồng ý chấp nhận “Osho”, giải thích rằng từ này được lấy từ “đại dương” của William James. Lúc đầu, anh ta nói, “Đó không phải là tên của tôi, đó là một giọng nói chữa bệnh.”

Sau đó, anh ấy cũng cho biết nghĩa của “Osho” và nói thêm, “Oceanic định nghĩa trải nghiệm, nhưng còn người thử nghiệm thì sao? Vì vậy, chúng tôi sử dụng từ ‘Osho.’

Osho nói, hàng nghìn giờ phát biểu mở rộng tầm nhìn của anh ấy, nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới trong suốt hai mươi năm, Osho nói, tất cả đều được ghi lại, chủ yếu là trên video – bất kỳ ai cũng có thể nghe thấy bất cứ điều gì. ở đó “.

Bản ghi của những bài nói chuyện này hiện đã được xuất bản trong hàng trăm cuốn sách bằng nhiều thứ tiếng.

Bạn đang xem bài viết: Osho là ai? Điều đặc biệt về Osho chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.