Câu hỏi Padlet là gì? Điều đặc biệt về Padlet chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Padlet là gì? Padlet để dạy, đăng nhập padlet.com, sử dụng Cách gửi bài và điện thoại Padlet, chia sẻ trainghiemhay.comĐiều gì đó đặc biệt về Padlet.

Padlets là gì?

Padlet là ứng dụng tạo bảng thông báo trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để hiển thị thông tin cho bất kỳ chủ đề nào. Có bảy bố cục khác nhau để lựa chọn cung cấp cho người dùng khả năng trình bày thông tin theo những cách khác nhau, tạo bản đồ và tạo lịch trình.

Padlet kay Dễ dàng tạo tài khoản và tạo bảng mới. Thêm hình ảnh, liên kết, video, cột để sắp xếp hoặc tinh chỉnh tổ chức của bạn … Quay lại Padlet của bạn để bổ sung thêm thông tin bất cứ lúc nào và cộng tác với những người khác.

Làm thế nào để mái chèo hoạt động?

Padlet kay nơi bạn có thể tạo một hoặc nhiều bức tường để chứa tất cả các bài viết mà bạn muốn chia sẻ. Từ video và ảnh đến tài liệu và âm thanh, đó là một phương tiện trống.

Nó cũng hoạt động một cách hợp tác, cho phép bạn thu hút sự tham gia của học sinh, giáo viên khác và thậm chí cả phụ huynh và người giám hộ.

Bạn đang chia sẻ nội dung đó với ai là tùy thuộc vào bạn với tư cách là người kiểm duyệt. Nó có thể được công khai, mở cho tất cả mọi người hoặc bạn có thể đặt mật khẩu trên tường. Bạn chỉ có thể cho phép các thành viên được mời sử dụng tường, đây là thiết lập lý tưởng cho giáo dục. Chia sẻ liên kết và bất kỳ ai được mời đều có thể nhanh chóng tham gia.

Nếu đã chạy, bạn có thể đăng thông tin cập nhật về danh tính của mình hoặc ẩn danh. Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản Padlet hoặc thông qua ứng dụng iOS hoặc Android.

Bạn có thể tạo bảng đầu tiên để chia sẻ bằng liên kết hoặc mã QR, chỉ cần đặt tên cho hai trong số nhiều tùy chọn chia sẻ.

Cách sử dụng Padlet

Để đăng, hãy nhấp đúp vào bất kỳ đâu trên bảng. Bạn có thể kéo tệp, có thể dán hoặc thậm chí sử dụng dấu trang Lưu dưới dạng bằng Padlet mini. Hoặc chỉ cần nhấp vào biểu tượng dấu cộng ở góc dưới bên phải và thêm theo cách đó. Nó có thể là hình ảnh, video, tệp âm thanh, liên kết hoặc tài liệu.

Từ bảng động não đến ngân hàng câu hỏi trực tiếp, có rất nhiều cách để sử dụng Padlet, chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Hạn chế đó thậm chí có thể được khắc phục bằng cách cho phép hội đồng làm việc cùng nhau để cho phép học sinh của bạn sử dụng trí tưởng tượng của họ để phát triển chúng theo những hướng mới.

Khi đã sẵn sàng, bạn có thể nhấp vào xuất bản và Padlet sẽ được thiết lập để chia sẻ. Bạn cũng có thể tích hợp nó với các ứng dụng như Google Classroom và nhiều tùy chọn LMS. Nó cũng có thể được nhúng vào những nơi khác như blog hoặc trang web của trường.


Quảng cáo

Bao nhiêu một padlet chi phí?

Padlet miễn phí cho gói cơ bản nhất của nó, giới hạn người dùng ở ba Padlet và tải lên kích thước tệp hạn chế. Bạn luôn có thể sử dụng một trong ba cái, sau đó loại bỏ và thay thế bằng một cái mới. Bạn không thể lưu trữ nó lâu hơn ba lần.

Gói Padlet Pro, được thiết kế cho cá nhân, có sẵn cho giáo viên với chi phí từ $ 8 mỗi tháng. Nó cung cấp cho bạn padlet không giới hạn, tải lên tệp 250MB (gấp 25 lần so với gói miễn phí), ánh xạ miền, ưu tiên và hỗ trợ thư mục.

Ba lô Padlet được thiết kế đặc biệt cho các trường học và bắt đầu từ $ 2.000 nhưng bao gồm bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày, được chia sẻ trên trainghiemhay.com.

Nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào quản lý người dùng, quyền riêng tư nâng cao, bảo mật bổ sung, gắn thẻ, giám sát hoạt động trong toàn trường, tải lên tệp 250MB lớn hơn, môi trường miền được kiểm soát, hỗ trợ bổ sung, thư mục và báo cáo sinh viên, lọc nội dung và tích hợp Google Apps và LMS. Tùy thuộc vào quy mô của trường học hoặc học khu, có sẵn giá tùy chỉnh.


Quảng cáo

Bạn đang xem bài viết: Padlet là gì? Điều đặc biệt về Padlet chưa ai biết tại rovapharma.com


#Padlet #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #Padlet #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.