Hãy cùng Rovapharma giải đáp Pasarpolis là gì? Đọc ngay đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Pasarpolis là gì, Pasarpolis có nghĩa là gì, Pasarpolis trong tiếng Việt là gì, cùng Mangtannha.com giải đáp ý nghĩa của Pasarpolis ngay sau đây.

Pasarpolis là gì?

Pasarpolis là Pasar Polis Là đối tác môi giới bảo hiểm uy tín Pasar Polis.

PasarPolis là một công ty khởi nghiệp về công nghệ bảo hiểm cung cấp một nền tảng so sánh bảo hiểm trực tuyến cho các cá nhân. Công ty cung cấp báo giá về bảo hiểm y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm cá nhân, bảo hiểm tài sản và các dịch vụ xử lý yêu cầu bồi thường.

Công ty được thành lập bởi Cleosent Randing vào năm 2015 và có trụ sở chính tại Jakarta, Indonesia.

Shopee hợp tác với PasarPolis

Shopee hiện đang hợp tác với Fuse và PasarPolis, hai tên tuổi lớn trong lĩnh vực môi giới bảo hiểm, chuyên cung cấp các loại hình bảo hiểm trong các lĩnh vực, trong đó phổ biến là các loại hình bảo hiểm lãi suất cao với chi phí mua thấp dành cho thiết bị di động và điện tử.

Nhà môi giới bảo hiểm là gì?

Một nhà môi giới bảo hiểm đại diện cho người tiêu dùng trong việc tìm kiếm bảo hiểm của họ và có thể bán các hợp đồng từ một số công ty bảo hiểm khác nhau để hưởng hoa hồng. Không giống như các đại lý độc lập và đại lý đại diện cho một hoặc nhiều công ty bảo hiểm, nhiệm vụ chính của nhà môi giới là đối với khách hàng.

Một nhà môi giới bán lẻ xem xét nhu cầu của khách hàng và tìm kiếm nhiều nhà cung cấp để tìm cho khách hàng của họ chính sách phù hợp với mức giá phù hợp. Họ kiếm tiền thông qua phí môi giới, là một tỷ lệ phần trăm của hoa hồng trên các hợp đồng được bán.

Vì người môi giới không đại diện cho công ty bảo hiểm nên họ không thể thay mặt công ty bảo hiểm ràng buộc phạm vi bảo hiểm khi mua bảo hiểm. Họ phải giao hóa đơn cho công ty bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm để hoàn tất giao dịch, Mangtannha.com chia sẻ.Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.