Câu hỏi Pijika Bunkwang là ai? Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Pijika Bunkwang là ai, Pijika Bunkwang đến từ nước nào, Rovapharma.com chia sẻ điểm đặc biệt của Pijika Bunkwang viral trên mạng xã hội.

Pijika Bunkwang là ai?

Pijika Bunkwang là một cô gái Lào xinh đẹp, Pijika Bunkwang là Madambo là biệt danh mà báo chí Lào gọi anh ta và mô tả Pijika Bunkwang là “cường quốc”.


Quảng cáo

Pijika Bunkwang là chủ tịch CLB Vientiane United, một CLB mạnh của Lào và hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về Pijika Bunkwang.

Nó được học, bà Pijika Bunkwang sở hữu khối tài sản đáng kể thông qua kinh doanh bất động sản, xây dựng, cho thuê tòa nhà và sân gôn.

Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang

Nữ đại gia xinh đẹp, Pijika Bunkwang vừa tuyên bố sẽ thưởng cho toàn đội 40 triệu kip (tương đương 80 triệu đồng) nếu đội nhà giành chiến thắng trước U23 Thái Lan.


Quảng cáo

Bà Pijika Bunkwang khiến nhiều người nhớ đến trưởng đoàn bóng đá Thái Lan, Nualphan Lamsam, người đã cống hiến hết mình cho bóng đá ở xứ chùa Vàng. Cô gái sắt có biệt danh “Madame Pang” rất được các cầu thủ yêu thích và thường xuyên thưởng lớn cho đội nhà. Bên cạnh đó, anh có mối quan hệ khá rộng và giúp đội tuyển Thái Lan có được đội hình tốt nhất ở AFF Cup 2020.

Bạn đang xem bài viết: Pijika Bunkwang là ai? Điều đặc biệt về Pijika Bunkwang tại rovapharma.com


#Pijika #Bunkwang #là #Điều #đặc #biệt #về #Pijika #Bunkwang

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.