Câu hỏi Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Pream là ai, Pream Lisa là ai, Pream quê ở đâu, Pream bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ một bí mật mà không ai biết về Pream.

Pream là ai?

Pream là một cô gái đặc biệt Được cộng đồng mạng cho là rất giống Lisa Blackpink nhưng cũng có ý kiến ​​cho rằng không nên so sánh như vậy vì Pream có vẻ đẹp riêng, Lisa có vẻ đẹp riêng.

Nguồn ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Pream đến từ quốc gia nào?

Pream đến từ Thái Lan là một TikToker xinh đẹp, nóng bỏng của Thái Lan được nhiều fan hâm mộ cuồng nhiệt.

Đây là ảnh chụp màn hình của tài khoản TikTok của Pream gần đây được tìm thấy trên Rovapharma.com. Kênh TikTok của Pream có 270,8 nghìn người theo dõi và 4,5 triệu lượt thích. Đó là một con số ấn tượng.

Nguồn hình ảnh: Ảnh chụp màn hình TikTok

Tiếp theo, nói đến Thái Lan, Rovapharma.com chia sẻ cho bạn những điều thú vị về Thái Lan nhé!

Chỉ có người nước ngoài gọi thủ đô của Thái Lan là Bangkok. Trong tiếng Thái, tên thật của nó là Krung Thep. Nhưng, ngay cả khi đó là phiên bản viết tắt của tên đầy đủ của thành phố: tên chính thức của Bangkok là một trong những tên dài nhất trên thế giới! Krung Thep Mahanakhon Amon Rattanakosin Mahinthara Ayuthaya Mahadilok Phop Noppharat Ratchathani Burirom. Hãy thử nói điều đó sau một ly SangSom!

Krung Thep được dịch là ‘Thành phố của những thiên thần’, trong khi Bangkok thực sự có nghĩa là ‘ngôi làng của những trái mận hoang dã’, vì vậy bạn có thể hiểu tại sao người Thái lại thích cái trước.

Trong khi chúng ta đang nói về chủ đề Bangkok / Krung Thep, bạn có tin rằng thành phố này từng được xây dựng trên những chiếc nhà sàn nhìn ra kênh đào không? Như ở Venice, những tuyến đường thủy này hay còn gọi là ‘khlong’ được sử dụng làm tuyến đường giao thông và đi lại chính của thành phố. Ngày nay, hầu hết các con kênh đều bị lấp đầy, mặc dù bên ngoài thành phố có một chợ nổi dành cho khách du lịch và người dân địa phương.

Mặc dù Thái Lan không có tôn giáo chính thức nhưng khoảng 95% dân số theo đạo Phật. Và, với tư cách là ‘người bảo vệ đức tin’, Quốc vương Thái Lan phải luôn là một Phật tử.

Một trong những điểm tham quan ấn tượng nhất ở Thái Lan là bức tượng vàng Phra Phuttha Maha Suwana Patimakon cao 15 mét. Mặc dù những kẻ trộm đã ăn trộm từ các ngôi đền trong nhiều thế kỷ, bức tượng này đã được bao phủ bởi lớp vữa và kết quả là vẫn tồn tại, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Pream là ai? Bật mí bí mật Pream chưa ai biết tại rovapharma.com


#Pream #là #Bật #mí #bí #mật #Pream #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.