Câu hỏi Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Prince Ea là ai, Prince Ea’s tên thật là gì, bao nhiêu tuổi, Rovapharma.com chia sẻ những điều đặc biệt về Prince Ea mà bạn chưa biết nhé.

Prince Ea là ai?

Prince Ea tên thật là Richard WilliamsXÁC ĐỊNH Prince Ea là một rapper, nhà thơ và nhà làm phim, người bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ca sĩ nhạc rap, lấy cảm hứng từ Kỹ thuật bất tử và Canibus.


Quảng cáo

Prince Ea sinh ngày 16 tháng 9 năm 1988 tại St. Louis. Louis ở Missouri, Hoa Kỳ, là con út trong gia đình có ba anh chị em. Ngay cả khi bắt đầu sự nghiệp của mình, anh ấy vẫn tiếp tục sống ở quê hương của mình. Ông tốt nghiệp ngành nhân loại học tại Đại học Missouri, St. Louis. Louis.

Điều đặc biệt về Prince Ea

Prince Ea rất nổi tiếng trên Nền tảng truyền thông xã hội. Anh ấy có khoảng 3 triệu người theo dõi Instagram. Ngoài Instagram, Prince cũng rất nổi tiếng trên Twitter. Anh ấy có khoảng 141,6k người theo dõi trên Twitter.

Prince Ea là người sáng lập phong trào “Làm cho SMART Cool”. nhằm mục đích phát triển trí tuệ, tư duy tự do, liên kết và sáng tạo trong âm nhạc và văn hóa rap, hip hop.

Vào năm 2011, Prince Ea đã rap cho sự chuyển hướng của riêng mình và lập một số kỷ lục. Nó luôn có thể được tìm thấy trên WorldStarHipHop.


Quảng cáo

Cuối năm 2008, Prince Ea phát hành mixtape “The Adolescence” trên web mà không cần tải xuống. Vài ngày sau khi xuất viện, cô ấy đã quay một video mới về phần rap của mình và tham gia vào một thử thách trên tạp chí Vibe có tên là “VIBE Verses”. Sau đó, Ea được mệnh danh là anh hùng vĩ đại của VIBE Verses và được tặng phần cứng ghi âm trị giá 5000 đô la cùng với một bài báo toàn trang trên tạp chí Vibe, trị giá 50.000 đô la,

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Năm 2009, cô giành chiến thắng trong cuộc thi Funk Volume do sự phát triển của YouTube]cuộc thi này đã đưa cô trở thành vũ công hiphop hàng đầu cho tạp chí Discover.

Ea Ngoài ra còn có một giải thưởng duy nhất cho thử thách bao cao su Trojan đang diễn ra mang tên “Magnum’s Live Large Project II” do rapper Ludacris tài trợ, nơi anh được bay đến Miami để biểu diễn cùng nghệ sĩ. bản ghi bạch kim.

Năm 2011, anh đã giành được Giải thưởng Riverfront Times cho “Nhạc sĩ xuất sắc nhất ở St. Louis”. Vào tháng 2 năm 2011, Prince Ea tự động phát hành The Compilation Mixtape, một mixtape tích lũy trên máy tính miễn phí có các lựa chọn từ DJ Techne.

Kể từ năm 2014, Prince Ea đã tạo ra những bộ phim đầy cảm hứng và nội dung viết và nói. Các video clip của anh thảo luận về việc bảo tồn thiên nhiên, tâm linh, bình đẳng giữa các dân tộc khác nhau, chuyển đổi cơ sở giáo dục và mối quan hệ giữa cuộc sống riêng tư và cuộc sống lao động; Kênh YouTube của nó đã nhận được hơn một tỷ lượt xem.

Prince Ea cho rằng sự thay đổi quan điểm của ông là do lấy cảm hứng từ các văn bản cổ như Đạo Đức Kinh và Bhagavad gita.

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Prince Ea là ai? Điều đặc biệt về Prince Ea chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.