Câu hỏi Qin Huohuo là ai? Điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Qin Huohuo là ai, Qin Huohuo đến từ nước nào, Rovapharma.com chia sẻ một Qin Huohuo đặc biệt mà bạn chưa biết.

Qin Huohuo là ai?

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui, sinh năm 1983, quê quán Hồ Nam. (Theo baike.baidu.com)

Qin Huohuo là biệt danh của Qin Zhihui một người nổi tiếng trên Internet của Trung Quốc. Trước đây, ông từng là phó chủ tịch bộ phận cộng đồng của một công ty quảng bá mạng (Công ty TNHH Lập kế hoạch tiếp thị tương tác Erma Bắc Kinh), và được nhiều người coi là một anh hùng mạng. (Theo baike.baidu.com)

Vào tháng 8 năm 2013, anh ta bị buộc tội bịa đặt và tung tin đồn và bị tạm giữ hình sự. Vào tháng 4 năm 2014, vụ án của Qin Zhihui được xét xử lần đầu tiên và Qin bị kết án 3 năm tù. (Theo baike.baidu.com)

Tiếp theo Rovapharma.com có ​​vài điều muốn chia sẻ Qin Huohuo là biệt danh mà Qin Zhihui học được trên Rovapharma.com từ baike.baidu.com.

Quảng bá bản thân trên tàu điện ngầm

Nó xuất hiện lần đầu trên Weibo vào năm 2010. Qin Zhihui đã đăng ký ID “China Qin Huohuo” trên Weibo, đây là tài khoản Weibo đầu tiên của anh ấy.

Vào tháng 5 và tháng 6 năm 2011, Qin Zhihui đã nghĩ ra một cách để bán mình. Anh ta mặc một chiếc áo phông trắng với dòng chữ quảng cáo trước ngực: Tôi là Qin Huohuo đến từ Trung Quốc, hãy chú ý đến tôi. Anh ấy đã đặc biệt đến các toa tàu điện ngầm đông đúc của tuyến số 1 và số 5 ở Bắc Kinh để quảng bá, và sự kiện này bước đầu đã đạt được mục đích.

Cường điệu để thu hút sự chú ý

Sau đó, Qin Zhihui đã tìm ra cách để tăng lượng fan của mình hơn nữa. Sau vụ tai nạn tàu hỏa ngày 23/7, tờ báo “China Qin Huohuo” đăng trên Weibo cho biết gia đình của các hành khách người Ý thiệt mạng trong vụ tai nạn ngày 23/7 đã nhận được 30 triệu euro tiền bồi thường. Nội dung của bản tin này sau đó đã bị Bộ Đường sắt từ chối.

Weibo này chỉ tồn tại trong hai giờ, sau khi “China Qin Shi” bị hủy bỏ. Theo thống kê của Qin Zhihui, Weibo đã được tweet lại hơn 12.000 lần trong hơn hai giờ và số lượng người hâm mộ đã tăng lên hơn 1.500.

Kể từ đó, Qin Zhihui đã đăng ký 11 tài khoản Weibo bao gồm Zhonghua Qin Huohuo, Huaxia Qin Huohuo và Yanhuang Qin Huohuo. Vào thời điểm bị cảnh sát bắt giữ, “JAC Qin Huo Huo” vẫn đang hoạt động.
sự kiện mạng

Qin Zhihui, 30 tuổi (2013), đã sử dụng một loạt ID Internet có tên ba “Qin Huohuo” để đăng thông tin trực tuyến về một số sự kiện lớn ở Trung Quốc, thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng.

Ông đã tung ra nhiều “thông tin nội bộ” về vụ tai nạn đường sắt cao tốc khiến nhiều người mất niềm tin vào sự an toàn của đường sắt cao tốc.

Ông cũng làm việc để điều tra một số mô hình đạo đức lâu đời ở Trung Quốc, bao gồm Zhang Haidi và Lei Feng, những người được coi là lực lượng mới của Internet về “trí thức công chúng” và các bài luận.

Trường hợp của Qin Zhihui

Theo cảnh sát xử lý vụ án, từ năm 2011 đến nay, Qin Zhihui đã sử dụng 12 tên trực tuyến liên quan đến “Qin Huohuo”, bao gồm cả “China Qin Huohuo”.

Trong khi bị cảnh sát điều tra, “Tần Hoài Thừa” cũng lộ ra vẻ tự hào, đếm trên Weibo của mình, dường như có phần hài lòng.

Khi được hỏi tại sao có nhiều tin đồn như vậy, Qin Zhihui cho biết đó là “để thưởng thức hương vị được tìm kiếm”, “để tăng sự chú ý và nổi tiếng càng sớm càng tốt, có nhà xuất bản đến.” những cánh cửa, mở ra con đường xuất bản sách và kiếm tiền ngay cả khi không có tác phẩm nào trong tương lai. “

Vào ngày 11 tháng 4 năm 2014, Tòa án Triều Dương Bắc Kinh đã tổ chức phiên điều trần đầu tiên trong vụ án “gây rối và bôi nhọ” của Qin Zhihui. Phiên tòa đầu tiên của vụ án đã kết thúc và Qin Zhihui bị kết án ba năm tù, Rovapharma.com chia sẻ với các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Qin Huohuo là ai? Điều đặc biệt Qin Huohuo bạn chưa biết tại rovapharma.com


#Qin #Huohuo #là #Điều #đặc #biệt #Qin #Huohuo #bạn #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.