Câu hỏi Quách Tuyết Phù là ai? Bật mí bí mật Quách Tuyết Phù chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Quách Tuyết Phù là ai, phim truyền hình Quách Tuyết Phù là ai, Rovapharma.com tiết lộ bí mật về Quách Tuyết Phù mà không ai biết.

Quách Tuyết Phù là ai?

Guo Xuefu thành Puff Kuo (Guo Xuefu). một nữ diễn viên điện ảnh và truyền hình xinh đẹp của Đài Loan, ca sĩ nhạc pop và người mẫu đồ họa.


Quảng cáo

Quách Tuyết Phú sinh ngày 30 tháng 6 năm 1988 tại thành phố Tân Đài Bắc, tỉnh Đài Loan.

Sự nghiệp của Quách Tuyết Phù

Năm 2008, Guo Xuefu lần đầu tiên bước chân vào làng giải trí sau khi phát hiện là một tuyển trạch viên và quay quảng cáo truyền hình cho một thương hiệu đồ ăn nhanh.

Kể từ đó, Guo Xuefu chủ yếu làm người mẫu cho các tạp chí thời trang khác nhau. Năm 2010, Guo Xuefu, Song Miqin và Li Yufen thành lập nhóm nhạc Dream Girls và chính thức bước chân vào làng nhạc.


Quảng cáo

Phim và chương trình truyền hình Quách Tuyết Phù

Trong năm 2011, Quách Tuyết Phú (Guo Xuefu) đã phát hành EP đầu tiên của nhóm “Beautiful Dreams” với Dream Girls; cùng năm, Guo Xuefu cũng góp mặt trong tác phẩm truyền hình và điện ảnh đầu tay.

Quách Tuyết Phú với You Sheng, Chen Tingni và Xie Kunda trong bộ phim du dương đô thị “True Love”.

Năm 2012, Guo Xuefu đóng vai chính trong màn ra mắt solo của mình, đóng chung với Chen Bolin, Chen Yihan và Xiu Jiekai trong bộ phim khoa học viễn tưởng “The War”; Sau đó, Guo Xuefu còn có sự tham gia của Qiu Ze, Lai Yayan và Li Yufen.

Trong bộ phim thần tượng tình yêu “Miss Screw Is Getting Married”, Quách Tuyết Phú đóng vai thiếu nữ Jiang Wei’an thống trị và thống trị; Vào tháng 12, cô phát hành EP nhóm thứ hai “Girl’s talk” với Dream Girls và đóng vai chính trong bộ phim ca nhạc vi mô “Because of you”.

Năm 2013, Guo Xuefu và Yan Aaron đóng vai chính trong bộ phim tâm lý đô thị “Just Want You to Fall in Love with Me”, và đóng vai nữ chính lạc quan, năng động và tràn đầy năng lượng.

Năm 2014, Guo Xuefu đóng vai chính trong chương trình thực tế ảo “We Got Married in the World” trên đài MBC ở Hàn Quốc, và hợp tác với Kim Heechul để trở thành một cặp đôi trong tưởng tượng; sau đó, cô cũng tham gia cùng Liu Yihao và Lai Linen trong Urban Love Inspirational Trong bộ phim truyền hình “Like Ai đó”, cô đảm nhận vai nữ chính Du Kaiqi, người yêu ai đó nhưng gặp rắc rối trong tình yêu.

Trong năm 2015, Guo Xuefu (Guo Xuefu) giành danh hiệu FHM Global Top 100 Người đẹp gợi cảm năm thứ ba liên tiếp; sau đó, anh cũng tham gia cùng với Li Guoyi trong bộ phim ca nhạc melodrama “Rolling Stone Love Story” trong “I Really Give Myself”. Vào tháng 9, Guo Xuefu cũng được mời tham dự Tuần lễ thời trang New York Xuân / Hè.

Trong năm 2019, Quách Tuyết Phú và Chen Jianfeng là bạn diễn trong loạt phim trinh thám giả tưởng lịch sử “Detective Bao Zheng”, và đóng vai nữ chính Ling Xiao cố tình và thẳng thắn, người có ý thức về công lý và võ công cao cường trong trò chơi.

Và bộ phim truyền cảm hứng thể thao hiện đại “Because I Like You” do Vương Đông Thành đóng chính cũng được hoàn thành cùng năm.

Năm 2020, Guo Xuefu đóng vai chính trong bộ phim lãng mạn hiện đại “Lời hứa 20 năm”, và đóng vai nữ chính Ke Yiqing trong vở kịch, và vở kịch cũng được quay tại ba thành phố lớn của Nga.

Vào tháng 2 năm 2021, bộ phim hài chuyển thể của Shakespeare “Revelation” do Guo Xuefu đóng vai chính sẽ được trình chiếu tại Liên hoan phim Rotterdam lần thứ 50. Trong phim, Quách Tuyết Phú vào vai Roosevelt và Rowling, hai nhân vật chính có giới tính hoàn toàn khác nhau.

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2022, trailer chính thức cho mùa thứ ba của bộ phim truyền hình hồi hộp “The Beginning of the Lights” với sự tham gia của Guo Xuefu sẽ được phát hành trên Netflix vào ngày 18 tháng 3.

Bạn đang xem bài viết: Quách Tuyết Phù là ai? Bật mí bí mật Quách Tuyết Phù chưa ai biết tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.