Câu hỏi Quan hệ đối tác trả phí là gì? Giải nghĩa Quan hệ đối tác trả phí TikTok được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Đối tác trả phí là gì, đối tác trả phí với TikTok là gì, Rovapharma.com giải thích quan hệ đối tác trả phí với TikTok là gì.

TikTok là một thị trường rộng lớn. Với hơn 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, nền tảng chia sẻ video ước tính sẽ mang lại doanh thu 500 triệu đô la trong năm nay chỉ tính riêng tại Hoa Kỳ. Khoảng cách là rất lớn – đó là một thị trường rộng lớn.


Quảng cáo

Trên tất cả, TikTok có rất nhiều tiềm năng để kiếm tiền. Những người dùng tạo ra nội dung chất lượng và hấp dẫn sẽ nhận được một số thông tin chi tiết thú vị, lan truyền và trở thành những người có ảnh hưởng ngay lập tức trên mạng xã hội.

Mọi người muốn tham gia TikTok, cả toàn thời gian và bán thời gian, đồng thời tận dụng sự phổ biến ngày càng tăng của nền tảng này để nhận được nhiều hơn. Các ngôi sao TikTok của ngày hôm nay như Charli D’Amelio đang truyền cảm hứng cho các cơ hội nghề nghiệp mới đang bắt đầu tạo ra sự khác biệt có thể nhấp được và đáng chú ý.

Quan hệ đối tác được trả tiền là gì?

Phí hợp tác là một thỏa thuận giữa một cá nhân và một doanh nghiệp, trong đó người đó quảng cáo sản phẩm hoặc thương hiệu của họ. Khi một người có ảnh hưởng đăng video trên tài khoản TikTok của họ để người khác xem, họ thể hiện thương hiệu trên nội dung của mình.

Nội dung có thương hiệu này đăng trên TikTok hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khiến họ trở thành đối tác kinh doanh, đó chính là nội dung của tiếp thị người ảnh hưởng.


Quảng cáo

Nội dung trả phí của đối tác thường được đính kèm với hình ảnh hoặc video của họ và nó xuất hiện dưới dạng thẻ được đặt ở đầu bài đăng.

Cho dù một bài đăng hay một câu chuyện trên TikTok Được gắn thẻ, nó xuất hiện ở đầu bài đăng hoặc câu chuyện dưới tên người dùng. Trách nhiệm tiết lộ những bài đăng được tài trợ này thuộc về người có ảnh hưởng và doanh nghiệp, chứ không phải nền tảng truyền thông.

Lợi ích của tính năng cộng tác trả phí mới này là các doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi mức độ thành công của các quảng cáo nội dung có thương hiệu của họ. Điều này cung cấp cho họ thông tin chi tiết về đơn vị liên kết trả phí tốt hơn để họ có thể lập kế hoạch tốt hơn cho mối quan hệ hợp tác trả phí với chiến dịch tiếp thị có người ảnh hưởng bằng nội dung. nội dung có thương hiệu chất lượng tốt hơn.

Các ứng dụng TikTok giúp doanh nghiệp tập trung hơn vào đối tượng mục tiêu bằng nội dung mang thương hiệu của họ.

Phí đối tác TikTok là gì?

Hợp tác trả phí với TikTok được Sứ mệnh Thương hiệu là Cách rõ ràng nhất để kiếm tiền với TikTok, nhưng nó không dễ dàng như bạn nghĩ! Hãy đọc khi Rovapharma.com cho bạn biết cách thu hút các mối quan hệ hợp tác và đối tác thương hiệu có lợi và kiếm tiền với TikTok.

Sứ mệnh thương hiệu là cho phép người sáng tạo kết nối các thương hiệu và có thể nhận được phần thưởng cho video. Với sản phẩm quảng cáo mới, nhà quảng cáo có thể thu thập nội dung từ người sáng tạo và biến quảng cáo trở thành video hoạt động tốt nhất. Các nhà quảng cáo có thể khởi chạy các chiến dịch có thương hiệu và khuyến khích người sáng tạo tham gia vào các chiến dịch đó. Các thương hiệu có thể viết một đoạn ngắn và phát hành nó cho cộng đồng những người sáng tạo, khuyến khích họ tham gia vào các sự kiện. Sứ mệnh Thương hiệu.

Đầu tiên và quan trọng nhất, quảng cáo được tài trợ là quảng cáo trả tiền, trong đó một công ty trả tiền cho người tạo nội dung TikTok để quảng bá sản phẩm của họ cho những người theo dõi họ.

Trình quản lý quảng cáo của TikTok có định dạng kết hợp mới giúp quản lý nội dung không phải trả tiền trên nền tảng và quảng cáo trả phí. Các thương hiệu có thể tài trợ cho các bài đăng đã xuất bản của người sáng tạo miễn là họ được sự cho phép của người sáng tạo. Họ cũng có thể liên hệ với những người có ảnh hưởng TikTok nổi tiếng để đăng các bài đăng được tài trợ nhằm quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ một cách thuận lợi.

Nhưng không phải vậy. Mọi người cũng có thể được tài trợ bởi TikTok. Để kiếm tiền trực tiếp từ nền tảng này, người dùng cần đăng ký Thị trường người sáng tạo của TikTok, nơi họ cần:

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Đáp ứng cơ sở 100.000 người theo dõi đã được chứng minh
  • Đã có ít nhất 100.000 lượt xem video trong 30 ngày qua
  • Có tài khoản Pro
  • Ba video đã được đăng trong 28 ngày qua

Branded Mission hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta và có sẵn cho các thương hiệu ở hơn một chục thị trường. TikTok cho biết sản phẩm quảng cáo mới sẽ có mặt tại các thị trường khác vào cuối năm nay.

TikTok nói gì về Quan hệ đối tác trả phí

Công ty cho biết hình thức tương tác hai chiều mới này giữa thương hiệu và người sáng tạo cho phép cộng đồng TikTok tham gia một cách sáng tạo vào phần quảng cáo của chiến dịch thương hiệu. TikTok cho biết họ luôn tìm kiếm những cách mới để hỗ trợ người sáng tạo và giúp các thương hiệu tiếp cận người dùng trên nền tảng của họ bằng nội dung phù hợp.

TikTok và các thương hiệu đã sử dụng người sáng tạo để quảng cáo trên nền tảng, nhưng sản phẩm quảng cáo mới của Sứ mệnh thương hiệu sẽ mang đến cho người sáng tạo, đặc biệt là những người mới, một cách mới để cộng tác của các thương hiệu và phát triển khán giả của họ, Rovapharma.com chia sẻ.

Thông báo hôm nay được đưa ra khi TikTok gần đây đã giới thiệu một cách mới để thu hút các nhà quảng cáo đến với nền tảng của mình bằng cách cung cấp cho họ khả năng giới thiệu nội dung có thương hiệu cùng với các video tuyệt vời. tốt nhất của TikTok. TikTok ra mắt TikTok Pulse, một giải pháp quảng cáo theo ngữ cảnh mới đảm bảo quảng cáo thương hiệu được đặt bên cạnh 4% video hàng đầu trên TikTok.

Đặc biệt, giải pháp này còn là sản phẩm quảng cáo đầu tiên chia sẻ doanh thu với người sáng tạo. Người sáng tạo và nhà xuất bản có ít nhất 100.000 người theo dõi TikTok có thể đủ điều kiện tham gia chương trình chia sẻ doanh thu trong giai đoạn đầu của chương trình TikTok Pulse.

TikTok cũng tìm cách giúp các thương hiệu tiếp cận tốt hơn với người dùng nền tảng của mình. Tháng trước, công ty đã khởi động chương trình Đại học Đối tác Cơ quan Sáng tạo (CAP) mới được thiết kế để giúp các cơ quan sáng tạo trở thành “chuyên gia TikTok”. Chương trình kéo dài năm tuần dạy cho người đăng ký những điều họ cần biết về cách bắt đầu sử dụng TikTok và cách sử dụng nền tảng này để cải thiện trò chơi tiếp thị của họ, Rovapharma.com chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Quan hệ đối tác trả phí là gì? Giải nghĩa Quan hệ đối tác trả phí TikTok tại rovapharma.com


#Quan #hệ #đối #tác #trả #phí #là #gì #Giải #nghĩa #Quan #hệ #đối #tác #trả #phí #TikTok

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.