Câu hỏi r/place là gì? Điều đặc biệt về r/place chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Những gì r / địa điểm, r / địa điểm cuối cùng, r / địa điểm hình ảnh cuối cùng, r / địa điểm cuối cùng canvas, r / địa điểm timelapse, Rovapharma.com chia sẻ và đặc biệt về r / địa điểm mà vẫn chưa được biết đến.

Nhiều người đã quen thuộc với Reddit như một trong những trang mạng xã hội lớn nhất, với nhiều nhóm diễn đàn (“subreddits”) phục vụ cho hầu hết mọi sở thích.


Quảng cáo

Kể từ đầu tháng 4, Reddit đã tổ chức một dự án nghệ thuật hợp tác lớn có tên r / place, đồng thời cho chúng ta thấy một số đặc điểm tốt nhất và tồi tệ nhất của văn hóa mạng.

Được ra mắt lần đầu vào năm 2017, r / place đã hoạt động trong 72 giờ. Tuổi thọ của khu vực r / mới cũng ngắn – cuối cùng chỉ kéo dài năm ngày. Bắt đầu như một khung vẽ trống, r / place cho phép người dùng đặt một màu pixel cứ sau 5 phút (hoặc 20 phút đối với các tài khoản chưa được xác minh) khi họ cố gắng tạo ra một tác phẩm tập thể trong nghệ thuật.

Sau r / địa điểm đưa bạn vào một cuộc hành trình của thời gian, meme và văn hóa.

R / place là gì?

R / địa điểm subreddit là một cộng đồng Reddit nơi bất kỳ ai đăng ký trên trang web đều được cấp quyền truy cập vào một bảng chia sẻ khổng lồ và được phép đặt một hình vuông nhỏ trên đó cứ sau năm phút.


Quảng cáo

Trong phiên bản gốc, r / địa điểm một thành công lớn, thu hút nhiều người tham gia, những người đã tạo subreddits của riêng họ để cộng tác trên các tác phẩm nghệ thuật.

Như trước đây, việc mở cửa trở lại đang khiến cộng đồng mở cửa cho các quốc gia, người phát trực tuyến, người hâm mộ các trò chơi cụ thể…

Một số tác phẩm nghệ thuật trong khu vực r / dường như không đại diện cho bất cứ điều gì. Nhiệm vụ duy nhất của Blue Corner là (bạn đoán nó) để có một góc màu xanh được mô tả trong tác phẩm nghệ thuật cuối cùng.

Tác phẩm nghệ thuật liên tục thay đổi trong thời gian tồn tại ngắn ngủi của nó. Nhưng ngay cả khi các bức vẽ của một số cộng đồng có thể không còn xa, các video tua nhanh thời gian mô tả dòng canvas đang diễn ra đã trở thành một phần không thể thiếu của tác phẩm nghệ thuật này, đảm bảo rằng tất cả các đóng góp đều đóng vai trò quan trọng trong vòng đời của khu vực r / .

r / mở cửa cho đến khi nào?

Việc mở cửa trở lại khu vực r / sẽ chỉ kéo dài đến ngày 4 tháng 4 năm 2022, sau đó nó sẽ ngừng hoạt động vào những giờ không xác định trong ngày. Ngay cả khi có một tương lai không chắc chắn, những người tham gia r / place vẫn tạo ra tác phẩm nghệ thuật hợp tác ấn tượng đại diện cho cộng đồng yêu thích của họ bằng các pixel tạm thời trên canvas cộng tác.

Vì dự án mở cửa cho bất kỳ ai, nên nó cũng dễ dàng được lấp đầy bởi các tham chiếu meme. Mỗi phần nhỏ của bức ảnh đại diện cho vài trăm người trở lên cùng làm việc để duy trì vị trí của họ, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

R / place subreddit là sự kết hợp thú vị của các yếu tố; nó hoạt động như một dự án nghệ thuật hợp tác hàng loạt, một bức ảnh chụp nhanh trên Internet về thời gian của nó và một trận chiến thời gian thực chiến thuật kỳ lạ để không có dung lượng, gần giống như một trò chơi chiến lược thời gian thực.

Một khi quyền sở hữu cộng đồng được chứng minh, có thể là một thách thức để giữ tất cả mọi người ở đó và ghi đè những kẻ xấu tìm cách lấy đi sự siêng năng. Tuy nhiên, r / area ít thường xuyên mở ra hơn, vì vậy quyết định phá hỏng công việc của người khác thay vì tạo ra một điều gì đó đáng nhớ là một lựa chọn không tồi, Rovapharma.com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: r/place là gì? Điều đặc biệt về r/place chưa ai biết tại rovapharma.com


#rplace #là #gì #Điều #đặc #biệt #về #rplace #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.