Câu hỏi Rachel Zegler là ai? Rachel Zegler Snow White được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Rachel Zegler là ai, Rachel Zegler bao nhiêu tuổi, phim và chương trình truyền hình Rachel Zegler, Rachel Zegler Snow White.

Rachel Zegler là ai?

Rachel Zegler là một nữ diễn viên, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ gốc Colombia 20 tuổi đến từ New Jerseyai sẽ đóng vai chính trong bộ phim làm lại West Side Story sắp tới của Spielberg và ai sẽ dẫn dắt Nàng Bạch Tuyết của Disney.


Quảng cáo

Rachel Zegler ra mắt bộ phim của mình với vở nhạc kịch Bernstein trong vai Maria, đối diện với nam diễn viên Baby Driver Ansel Elgort trong vai Tony.

Một trong 30.000 người nộp đơn, Zegler đã nộp đơn cho vai diễn này sau khi thấy một cuộc gọi tuyển diễn viên trên Twitter yêu cầu các diễn viên Latino và Latina.

Phim và chương trình truyền hình của Rachel Zegler

Mặc dù là một người mới trong lĩnh vực điện ảnh, Zegler không xa lạ gì với vai diễn Maria, người lần đầu tiên đóng vai nhân vật này trong buổi giới thiệu West Side Story tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn tại Trung tâm Nghệ thuật. Hiệu suất của Bergen.

Ở tuổi thiếu niên, Zegler đã đóng vai chính trong các tác phẩm địa phương, khu vực và trường học tại Thoroughly Modern Millie, 42nd Street và RENT, cũng như đôi khi làm ca sĩ đám cưới.


Quảng cáo

Rachel Zegler Belle cũng đóng vai chính trong Beauty and the Beast, Serena trong Learies Blonde, Cosette trong Les Misérables và Ariel trong The Little Mermaid.

Năm 2016, nam diễn viên trẻ được đề cử cho Giải thưởng Sân khấu Trung học Metropolitan cho màn trình diễn trong Beauty And The Beast, theo NJ.com.

Vào năm 2021, Rachel Zegler được thấy trong Câu chuyện phía Tây của Steven Spielberg với vai Mary. Quá trình sản xuất live-action Snow White dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào năm 2022.

West Side Story có thể là dự án lớn đầu tiên của Zegler, nhưng nó chắc chắn không phải là dự án cuối cùng của anh ấy.

Cô ấy sẽ xuất hiện trong bộ phim năm 2023 Shazam! Fury of the Gods, trong đó cô đóng vai chính cùng Lucy Liu, Dame Helen Mirren và Zachary Levi.

Zegler cũng chuẩn bị đảm nhận vai Bạch Tuyết trong live-action chuyển thể từ bộ phim mang tính biểu tượng của Disney, Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn. Tham gia phim còn có sự góp mặt của Gal Gadot trong vai Nữ hoàng độc ác.

Kênh YouTube của anh ấy cũng nổi tiếng không kém, với video ‘Shallow’ đạt tám triệu lượt xem. Anh ấy lần đầu tiên tải lên YouTube vào năm 2015, khi anh ấy chia sẻ màn trình diễn ‘The Wizard and I’ với một nhóm hoạt động thanh niên ở Clifton, New Jersey. Anh ấy 15 tuổi.

“Chào mừng bạn đến với cuộc sống của một nhân vật sân khấu hỗn loạn tên là Rachel Zegler”, cô viết trong phần giới thiệu kênh của mình.

“Tôi là Rachel và tôi rất đam mê sân khấu, âm nhạc và những người làm điều đó !! Hãy theo dõi tôi khi tôi cho bạn thấy tôi yêu thích những gì tôi làm và cách tôi quản lý mọi thứ trong khi tung hứng toàn bộ cuộc sống của mình như thế nào.

Bạn đang xem bài viết: Rachel Zegler là ai? Rachel Zegler Snow White tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.