Câu hỏi Rafael Serrano Carvajal là ai? Điều đặc biệt Rafael Serrano Carvajal được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Rafael Serrano Carvajal là ai, Rafael Serrano Carvajal Real Madrid là ai, Rovapharma.com chia sẻ về Rafael Serrano Carvajal đặc biệt.

Rafael Serrano Carvajal là ai?

Rafael Serrano Carvajal là chủ tịch của CD Málaga từ năm 1971 đến năm 1975. Rafael Serrano Carvajal qua đời ở Malaga ở tuổi 82. Málaga CF thương tiếc cái chết của ông và nhắc lại rằng ông là người quản lý hàng đầu của câu lạc bộ trong “mùa giải vinh quang”.


Quảng cáo

Điều đặc biệt về Rafael Serrano Carvajal

Trong giai đoạn 1969/70, với Antonio Rodríguez López làm chủ tịch và Jenő Kálmár làm huấn luyện viên, việc thăng hạng lên giải hạng Nhất đã đạt được, đánh dấu khởi đầu mùa giải thành công nhất ở Málaga trong thế kỷ trước.

Nó đã trở thành một trong những cuộc đua chạy lâu nhất của Malaguista trong danh sách cao nhất, tích lũy 5 mùa giải liên tiếp với những người ưu tú. Thời kỳ này sau đó được gọi là ‘quinquennium vàng’.

Đó là những năm tháng của Miguel Ramos Vargas ‘Migueli’, Sebastián Viberti hay Juan Antonio Deusto và những người khác. Málaga hai lần đạt vị trí thứ bảy trên bảng xếp hạng (71/72 và 73/74), một Zamora – điều chưa từng xảy ra trước cửa sổ La Rosaleda – nhờ màn trình diễn xuất sắc của Deusto ở 71/72 và anh đã lọt vào bán kết – chung kết Copa del Rey với tỷ lệ 72/73, thành tích tốt nhất của đội trong lịch sử thi đấu KO. Anh ấy đã bị đuổi khỏi sân trong trận đấu với Athletic Bilbao.


Quảng cáo

Trận thắng đầu tiên cũng là trận thắng FC Barcelona tại Camp Nou với tỷ số 0-1 vào cuối mùa giải 71/72.

Ngoài ra, vào năm 1973, bài hát vẫn còn tiếp tục cho đến ngày nay tại sân vận động Martiricos trước mỗi trận đấu diễn ra.

“# MálagaCF vô cùng thương tiếc cái chết của chủ tịch lịch sử của CD Málaga trong thời kỳ vinh quang của câu lạc bộ vào những năm 70, Rafael Serrano Carvajal. Một cái ôm lớn dành cho gia đình và những người thân yêu của anh ấy. RIP”, là thông điệp anh ấy đăng trên thực thể, wowhay .com chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Rafael Serrano Carvajal là ai? Điều đặc biệt Rafael Serrano Carvajal tại rovapharma.com


#Rafael #Serrano #Carvajal #là #Điều #đặc #biệt #Rafael #Serrano #Carvajal

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.