Câu hỏi Rangrong là ai? Điều đáng sợ Rangrong chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Rangrong là ai, Rangrong quê ở đâu, Rangrong Siritwat là nhân vật nào trong phim, Rovapharma.com chia sẻ Rangrong’s secret.

Rangrong là ai?

Rangrong là Rangrong Siriwat là nữ phản diện trong bộ phim Thái Lan ăn khách Chiếc lá đã qua. Xếp hạng bởi nữ diễn viên Nida Patcharaveerapong vai trò mà khán giả không thích.


Quảng cáo

Trong phim, Rangrong là dì ruột của nhân vật chính NiraRangrong sinh ra đã ngậm thìa vàng nên không coi trọng ai, luôn tỏ ra khinh thường mọi người.

Si Rangrong người đã lạm dụng Nira từ khi còn nhỏ. Với bản tính cay nghiệt và hay ghen tuông, Rangrong không thể làm hạnh phúc gia đình.

Một phần của phim Chiếc lá đã qua

Flying Leaf là câu chuyện về Chanantwat Boy Jai, một phụ nữ trong một gia đình đông con, có ước muốn trở thành một người phụ nữ xinh đẹp như Niramon, người mẹ mà cô yêu quý và tôn thờ. Cả hai phải chịu đựng sự căm thù dữ dội và bạo lực và sự xa cách từ cha của họ, Chomthawat.


Quảng cáo

Mẹ của Niramon dự định đưa Chanunthawat đi phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở nước ngoài cho đến khi cô trở thành Nira Kongsawat, một phụ nữ xinh đẹp của cuộc sống mới với giới tính mới. Nhưng trước khi một cuộc sống tươi sáng, bất tử có thể bắt đầu lại, anh đã gặp tai nạn và qua đời. Nira quyết định quay trở lại Thái Lan. Vì tất cả những gì đã khiến cô ấy đau đớn và mất mát. Đồng thời chứng minh cho bản thân thấy rằng cô không còn là một trinh nữ vô dụng.

Nhưng trở ngại cho sự trả thù của anh là Chatchawi, người anh trai đầu tiên của anh -in-ma và là tình yêu đích thực. Rovapharma.com chia sẻ khiến cô ấy phải lựa chọn giữa ghét và yêu.

Truyền trong Gone Leaf

Pimchanok Luewisetphaiboon trong vai Chanantwat / Nira

Puttichai Kasetsin trong vai Chatwee

Puttichai Kasetsin trong vai Chatwee

Yuranan Pamonmontri trong vai Chomthawat

Nida Patcharaveerapong trong vai Rangrong

Wittaya Wasukraipaisan trong vai bác sĩ Benjang

Creti Mahapruekpong trong vai Manao

Phromporn Yuwawes trong vai Ing-on Aphasiri

Nattha Lloyd nuốt chửng trong vai dì On

Chakkrit Ammarat trong vai chú Phon

Chutima Naina trong vai dì Jib

Quay lại Yoddoi Rasmeekhae

Fahkueron trong vai Baitong

Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Bạn đang xem bài viết: Rangrong là ai? Điều đáng sợ Rangrong chưa ai biết tại rovapharma.com


#Rangrong #là #Điều #đáng #sợ #Rangrong #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.