Câu hỏi Red River là gì trong The Boys? Bí ẩn Red River đáng sợ nhất được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Red River in The Boys là gì, bí ẩn đáng sợ nhất ở Red River, Rovapharma.com giải thích tất cả về Red River mà bạn chưa biết.

Sẽ có rất nhiều tiết lộ khác nhau trong phần 3 của The Boys khi Amazon Prime phát hành ba tập đầu tiên để cho phép người hâm mộ nhanh chóng vượt qua tất cả và thu hút ngay lập tức.


Quảng cáo

Một trong những tiết lộ đầu tiên trong phần mới nhất là đề cập đến quá khứ của Victoria Neuman và một địa điểm gọi là Red River, nơi kết nối cô với một người đàn ông tên là Tony. Vì thế, Cùng Rovapharma.com tìm hiểu Red River in The Boys là gì nhé!

Sông Hồng là gì?

Thuyền kay sông hồng một trại trẻ mồ côi không mong muốn và bị bỏ rơi được thiết kế để nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Có thể những trường hợp này không ai muốn vì sức mạnh phi thường của họ. Tuy nhiên, cũng có thể những đứa trẻ sông Hồng cũng được Vought thử nghiệm.

Sông hồng lần đầu tiên được đề cập trong The Boys Presents: Diabolical.

Có vẻ như Red River có mối liên hệ với The Boys Presents: Diabolical, một tuyển tập hoạt hình dựa trên vũ trụ The Boys. Tất nhiên, Red River có liên quan đến lý lịch của Nghị sĩ Victoria Neuman khi cô sinh ra trong trại trẻ mồ côi đó. Vì vậy, với những gì đã nói, hãy cùng xem những gì chúng ta biết về Red River trong The Boys.


Quảng cáo

Trong phần đầu của phần gần đây nhất của The Boys, đã có rất nhiều tiết lộ khi cốt truyện trở nên thú vị hơn. Một trong những tiết lộ liên quan đến Nghị sĩ Victoria Neuman, người mà chúng ta đã gặp lại tại các sự kiện của phần 2.

Trong phần 2, Neuman thể hiện mình là một người phụ nữ mạnh mẽ và quyết liệt, người chiến đấu chống lại việc các đương sự đã thực sự vào cuộc và có thể trốn tránh pháp luật.

Do các sự kiện của phần 2 và vì có một siêu nhân lơ lửng trong đầu mọi người, anh ta đã có đủ lực kéo trong phần 2 để trở thành giám đốc sáng lập của Cục liên bang về các vấn đề siêu nhân. . Cuối cùng, anh ta đã tuyển dụng Hughie làm trợ lý cho văn phòng chính phủ mới này đồng thời thuê các thành viên khác của The Boys làm người của mình.

Tuy nhiên, trong tập cuối cùng của mùa 2, tiết lộ rằng anh ta phải chịu trách nhiệm đánh đầu người khác, bởi vì anh ta có thể làm điều đó chỉ bằng cách quan sát người đó. Đây là sự thật được Hughie tiết lộ ở đầu tập 1 mùa 3 đã được chia sẻ với các bạn trên Rovapharma.com.

Khi Hughie đến thăm nơi được gọi là Sông hồngCô nhi viện Morag ning dapita. Tuy nhiên, đó có vẻ là một nơi có vẻ thiếu thốn và bị bỏ rơi vì không phải là nơi ở tốt cho trẻ em. Hughie, dưới vỏ bọc là một nhân viên của Vought, đã có thể quan sát kỹ những đứa trẻ và cơ sở vật chất trong khi nói chuyện với những người chăm sóc.

Ai là Người không mong muốn Supes?

Khi Hughie đến thăm Red River, anh nhận ra rằng một số đứa trẻ có sức mạnh kỳ lạ, vì một số có thể dịch chuyển tức thời và đi trên tường. Những đứa trẻ như vậy được cho là tồn tại vì chúng là trẻ mồ côi hoặc bị bỏ rơi. Vì vậy, họ chỉ chờ một số cha mẹ nhận nuôi chúng và đưa chúng về nhà.

Và lý do tại sao họ không có cha mẹ có thể liên quan đến các tác động ngẫu nhiên của Hợp chất V, có thể mang lại cho đứa trẻ sức mạnh gây chết người hoặc không mong muốn.

Tuy nhiên, khía cạnh này của câu chuyện thực sự được khám phá trong loạt tuyển tập hoạt hình The Boys Presents: Diabolical.

Một trong những tập phim có câu chuyện mà các nhân vật không muốn kẻ thù sống trong một ngôi nhà tập thể vì không ai muốn họ vì sức mạnh kỳ lạ của họ. Và một số người trong số họ có sức mạnh kỳ lạ tạo thêm cảm giác hài hước cho màn đó.

Đây không phải là những anh hùng mà Vought có thể sử dụng hoặc cha mẹ có thể tự hào, và đó là lý do tại sao họ đưa họ vào ngôi nhà tập thể nơi họ sống với sức mạnh kỳ lạ. Tôi, Rovapharma.com sẽ chia sẻ cùng bạn.

Siêu với “s-power” được bao gồm

Mo-Slo: Rất chậm

Boombox: có loa cho khuôn mặt

Fang: có những chiếc răng có thể cắt hầu hết mọi thứ

Kingdom: có thể thay đổi bởi bất kỳ con vật nào, nhưng anh ta thay đổi cơ thể và tâm trí

Aqua Aqua: vừa biến thành nước

Lớn: chỉ thực sự lớn

Lưỡi người: 100% cơ không có xương

Picante Balls: có thể làm tan chảy bất cứ thứ gì bằng cách sử dụng tinh hoàn của anh ấy

Bóng ma: có thể xuyên tường nhưng không thể chạm hoặc chạm vào

Flashback: hồi tưởng giàu trí tưởng tượng

Boobie Face and Ranch Dressing Cm Squirter tự giải được Rovapharma.com chia sẻ đến các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Red River là gì trong The Boys? Bí ẩn Red River đáng sợ nhất tại rovapharma.com


#Red #River #là #gì #trong #Boys #Bí #ẩn #Red #River #đáng #sợ #nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.