Câu hỏi Rintrah là ai? Điều đặc biệt Rintrah Doctor Strange in Multiverse of Madness được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Rintrah là ai, sức mạnh của Rintrah là gì, Rovapharma.com chia sẻ về Rintrah Doctor Strange đặc biệt trong Đa vũ trụ của cơn điên.

Rintrah là ai?

Rintrah là một con quái vật đầu trâu màu xanh lá cây một học sinh của Doctor Strange nhưng nếu vai trò của Rintrah thích truyện tranh, Rintrah sẽ là một sự hiện diện quan trọng trong cuộc đời của Strange.


Quảng cáo

Rintrah xuất hiện chớp nhoáng trong trailer của Doctor Strange 2, nhưng không rõ anh ấy sẽ nổi bật như thế nào trong một bộ phim vốn đã có quá nhiều nhân vật và xung đột khác nhau. Sau các sự kiện của Spider-Man: No Way Home, Doctor Strange phải đối mặt với việc kết thúc chuyến khám phá đa vũ trụ, nơi nhanh chóng hỗn loạn.

Trong số các nhân vật phản diện xuất hiện trong đoạn trailer có phiên bản ác nhân của Strange và Karl Mordo, những kẻ thất vọng với phép thuật trong cảnh hậu kỳ của Doctor Strange trong phần phim đầu tiên.

Rintrah và Eniharmon the Weaver cũng sẽ nhận thấy tình trạng hỗn loạn đang diễn ra trên Trái đất và cố gắng can thiệp. Rốt cuộc, xung đột trong đa vũ trụ sẽ ảnh hưởng đến Trái đất nhiều hơn, và các pháp sư quyền năng khác trong vũ trụ muốn giúp ngăn chặn nó. Tất nhiên, một khả năng khác là Rintrah được đưa đến Trái đất giống như cách mà nhiều sinh vật khác được đưa đến toàn thời gian và không gian như được phát hiện trong đa vũ trụ trong MCU.


Quảng cáo

Rintrah lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel là khi nào?

Rintrah lần đầu tiên xuất hiện trong các câu chuyện truyện tranh của Marvel vào năm 1986. Peter B. Gillis và Chris Warner đã tạo ra chú minotaur có bộ lông màu xanh lá cây, người đã ra mắt trong một ấn bản của Doctor Strange với tư cách là một kẻ thần bí đến từ một chiều không gian khác.

Hạ xuống từ một hành tinh có tên là R’Vaal, Rintrah cho thấy sự nhạy cảm tuyệt vời với các thế lực huyền bí và trở thành người học việc của một pháp sư được gọi là Eniharmon the Weaver, đó là cách anh ta biết đến Stephen Strange. Doctor Strange tiếp cận Eniharmon để được giúp khôi phục Levitation Cloak khi nó bị hư hại trong trận chiến, và người thợ dệt lành nghề đã gửi Rintrah để khôi phục nó khi anh ta hoàn thành.

Đáng buồn thay, Rintrah phát hiện ra rằng Strange đã bị thương đến chết trong khi chiến đấu với một phù thủy quỷ tên là Urthona. Vì cơ thể của chính mình không còn có thể tiếp tục chiến đấu, Strange đã xin phép Rintrah để chiếm hữu cơ thể của anh, bằng cách thể hiện hình dạng linh hồn của mình, để ngăn chặn Urthona.

Cùng nhau, họ đạt được chiến thắng, và sau khi Eniharmon dạy Rintrah tất cả những gì có thể, anh ta gửi con minotaur trở lại Trái đất để tiếp tục việc học của mình dưới sự hướng dẫn của Doctor Strange. . Đáng ngạc nhiên là miễn cưỡng đồng ý để Rintrah làm người học việc của mình, và họ thực hiện nhiều nhiệm vụ cùng nhau cho đến khi Rintrah mắc phải một sai lầm nghiêm trọng.

Anh ta cố gắng phá hủy một tạo tác mạnh mẽ và xấu xa, nhưng làm như vậy sẽ ngay lập tức cạn kiệt sinh lực của anh ta. Để cứu anh ta, Strange đặt Rintrah vào trạng thái hoạt hình bị treo trong một chiều không gian trong khi anh ta tìm cách chữa trị. Rintrah đã không xuất hiện trong truyện tranh Marvel kể từ đó.

Sức mạnh của Rintrah là gì?

Rintrah là một con ma có tiềm năng mạnh mẽ như Doctor Strange. Không rõ đầy đủ các khả năng phép thuật của anh ta, nhưng anh ta thể hiện các kỹ năng như tạo ảo ảnh, vụ nổ ma thuật, chiếu vật thể thiên thể, bay lên, chiếu lá chắn năng lượng và du hành chiều không gian.

Rintrah cũng có những khả năng khác mà anh ta không biết từ Eniharmon hay Doctor Strange, nhưng có được nhờ vào nhân cách R’Vaalian của anh ta, bao gồm thần giao cách cảm và khả năng thay đổi.

Rintrah có thể được thay đổi thành bất kỳ người nào bất cứ điều gì anh ấy nhìn thấy trên đường phố hoặc trên TV, vì vậy anh ấy có thể hòa nhập với nhiều người. Do ngoại hình to lớn, Rintrah còn có thể lực và sức bền cực tốt. Sừng và móng vuốt của anh ta có thể được sử dụng làm vũ khí bất cứ khi nào các phép thuật của anh ta thất bại. Ngay cả khi anh ấy không thích làm điều đó, Rovapharma.com sẽ chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Rintrah là ai? Điều đặc biệt Rintrah Doctor Strange in Multiverse of Madness tại rovapharma.com


#Rintrah #là #Điều #đặc #biệt #Rintrah #Doctor #Strange #Multiverse #Madness

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.