Hãy cùng Rovapharma giải đáp Rising sign là gì? Bí ẩn rising sign chưa ai biết để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Dấu hiệu tăng là gì, dấu hiệu tăng có ý nghĩa gì, cách nhận biết dấu hiệu tăng, Mangtannha.com chia sẻ bí ẩn về dấu hiệu tăng mà chưa ai biết.

Ngay cả những người không kiểm tra ngày tử vi của họ thường xuyên cũng có thể hiểu sơ qua về dấu hiệu mặt trời của họ, đó là 12 cung hoàng đạo được xác định bởi ngày sinh của bạn. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi Dấu hiệu tăng là gì?

Dấu hiệu tăng là gì?

Một dấu hiệu tăng là một dấu hiệu tăng là dấu hiệu đã mọc ở chân trời phía đông vào thời điểm bạn sinh ra. Hãy tưởng tượng bạn sinh ngày 8 tháng 9 và mọi người luôn đặt bạn vào một cái hộp bằng cách sử dụng dấu hiệu mặt trời của bạn: Xử Nữ phê phán, phân tích, cầu toàn. Tuy nhiên, bạn luôn cảm thấy mình là người có tình cảm sâu sắc, vô lý và hay mơ mộng. Đó có thể là do Song Ngư của bạn đang lên!

Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải biết và làm quen với dấu hiệu mọc của bạn, cũng như các vị trí hành tinh khác của bạn, chẳng hạn như dấu hiệu Mặt trăng, để hiểu đầy đủ về con người thật của bạn.

Làm cách nào để biết cung Kim Ngưu của tôi là gì?

Một dấu hiệu tăng là một dấu hiệu tăng, được tính bằng thời gian sinh chính xác vào ngày sinh của bạn. Có rất nhiều trang web miễn phí cung cấp một máy tính dấu hiệu tăng lên. Nếu bạn không biết chính xác thời gian sinh của mình, bạn không thể tính toán chính xác dấu hiệu tăng của mình vì nó thay đổi hai giờ một lần. Vì vậy, hãy kiểm tra kỹ bản sao giấy khai sinh của bạn để biết biểu đồ chiêm tinh chính xác!

Vì dấu hiệu mọc thay đổi hai giờ một lần, đó là một vị trí cá nhân hơn nhiều so với dấu hiệu mặt trời của bạn, thay đổi sau mỗi 28 ngày. Dấu hiệu tăng của bạn cũng rất quan trọng, vì nó xác định dấu hiệu nào sẽ cai trị mỗi nhà trong số 12 nhà trong biểu đồ sinh của bạn. Vì vậy, dấu hiệu tăng của bạn cai trị ngôi nhà đầu tiên của bạn và mỗi ngôi nhà sau đó được lấp đầy bởi các dấu hiệu hoàng đạo theo thứ tự thời gian sau đây.

Một ví dụ về điều này: Bạch Dương vươn lên sẽ có ngôi nhà thứ nhất do Bạch Dương cai trị, ngôi nhà thứ hai do Kim Ngưu cai trị … Các ngôi nhà của chiêm tinh học cai trị các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. dấu hiệu phán quyết của bạn, có nghĩa là dấu hiệu phán quyết của họ có thể ảnh hưởng đến mọi thứ từ lòng tự trọng của chúng ta đến những bí mật sâu kín nhất, cuộc sống gia đình của chúng ta và mọi chi tiết ở giữa. Bạn hỏi một vị trí có thể thực sự nắm giữ nhiều quyền lực như vậy không? Hên xui!Source link

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.