Câu hỏi Robert Pattinson là ai mà hóa thân siêu anh hùng Batman mới của DCEU? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Robert Pattinson là một nam diễn viên điển trai sự biến hình của siêu anh hùng Batman trong dự án mới của DCEU. Robert Pattinson nổi tiếng qua các vai diễn như Cedric Diggory (Harry Potter, 2005), Edward Cullen (Twiligh, 2008).

Robert Pattinson trong vai siêu anh hùng Batman mới tại DCEU là ai?

Thời thơ ấu và đầu đời Robert Pattinson

Robert Pattinson sinh ngày 13 tháng 5 năm 1986, tại London, Anh. Cha của Richard từng nhập khẩu ô tô cổ từ Mỹ và mẹ của anh là Clare trước đây làm việc cho một công ty người mẫu. Anh ấy có hai chị em.

Mặc dù cô ấy rất nhút nhát từ khi còn nhỏ nhưng cô ấy có ước mơ trở thành một nghệ sĩ biểu diễn.

Cô cũng được truyền cảm hứng từ chị gái Lizzy Pattinson, một ca sĩ. Cô nhận được sự động viên mạnh mẽ từ cha mình để tiếp tục tham gia diễn xuất.

Sau đó anh tham gia Câu lạc bộ Sân khấu Barnes, một chương trình sân khấu nổi tiếng tại Trường Harrodian, một trường tư thục nằm ở Barnes, Anh.

Sự nghiệp diễn xuất và những thành tựu ban đầu

Năm 2004, Robert Pattinson xuất hiện trong ‘Ring of the Nibelungs’, một bộ phim truyền hình dài tập. Năm sau, cô đóng một vai nhỏ trong bộ phim ‘Vanity Fair’.

Sau đó, anh gặp Mike Newell, đạo diễn của ‘Harry Potter và Chiếc cốc lửa’, bộ phim thứ tư trong loạt phim Harry Potter.

Cảm ơn vì sự quen biết đó Robert Pattinson đảm nhận vai trò này Cedric Diggory, bạn của Harry Potter, trong phim. Công việc của ông được đánh giá cao và mang lại cho ông danh tiếng và sự ngưỡng mộ trên toàn thế giới. Anh cũng được nhìn thấy trong một vai khách mời trong ‘Harry Potter and the Order of the Phoenix’, phần thứ năm của loạt phim Harry Potter.

Pattinson đã đóng vai nhân vật Edward Cullen trong bộ phim “Chạng vạng” được phát hành vào năm 2008. Đây là phần đầu tiên của “Series phim Chạng vạng”.

Bộ phim xoay quanh mối quan hệ lãng mạn giữa một người phụ nữ con người, Bella Swan và ma cà rồng, Edward Cullen, đã thành công rực rỡ. Cảm xúc mà cô chia sẻ với bạn diễn Kristen Stewart cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cô tái hợp với dàn diễn viên Chạng vạng vào năm 2009, cho phần tiếp theo ‘Chạng vạng: Trăng non’. Do Chris Weitz đạo diễn, bộ phim được phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2009. Giống như phần tiền truyện của nó, bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt thương mại, thu về hơn 700 triệu đô la trên toàn thế giới.

Năm 2010, bộ phim thứ ba trong loạt phim “Twilight” được phát hành và Pattinson tiếp tục đóng vai Edward Cullen. Do David Slade làm đạo diễn, nó cũng là một thành công về mặt thương mại, cũng như hai trong số các phần tiền truyện của nó.

Trong những năm tiếp theo, Robert Pattinson xuất hiện trong Phần 1 và Phần 2 của ‘The Twilight Saga: Breaking Dawn’ (2011 và 2012). Bộ phim kể câu chuyện về cuộc đấu tranh giữa Bella và Edward để giành lấy đứa con nửa người, nửa ma cà rồng của họ.

Trong thời gian quay loạt phim ‘Chạng vạng’, Pattinson cũng đóng vai chính trong các bộ phim khác như ‘Love and Distrust’ (2010) và ‘Miss Me’ (2010), một bộ phim tình cảm.

Các bộ phim khác mà Pattinson đã tham gia bao gồm ‘Cosmopolis’ (2012), ‘The Rover’ (2012), ‘Maps to the Stars’ (2014) và ‘Queen of the Desert’ (2015).

Bộ phim mới nhất của anh ấy là “The Lost City of Z” được phát hành vào tháng 10 năm 2016.

Do James Grey đạo diễn, bộ phim là một bộ phim phiêu lưu tiểu sử, dựa trên cuốn sách cùng tên của David Grann.

Pattinson xuất hiện trong vai chính, đóng vai Hạ sĩ Henry Costin. Mặc dù phim nhận được những đánh giá tích cực nhưng lại không mấy thành công ở phòng vé.

Phim của Robert Pattinson hay nhất

‘Harry Potter và chiếc cốc lửa’một bộ phim giả tưởng là tác phẩm lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Robert Pattinson.

Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của JK Rowling, kể về năm thứ tư của Harry Potter tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, nơi cậu được chọn tham gia Giải đấu Triwizard.

Pattinson trong vai Cedric Diggory, một học sinh Hogwarts hơn Harry Potter hai tuổi. Phim thành công vang dội, thu về gần 900 triệu USD trên toàn thế giới.

Bộ phim giả tưởng thứ hai của Pattinson là bộ phim giả tưởng lãng mạn năm 2008 ‘Chạng vạng’, dựa trên tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Stephanie Meyer.

Pattinson vào vai ma cà rồng Edward Cullen đem lòng yêu một nhân vật nữ tên là Bella Swan do Kristen Stewart thủ vai. Phim kể về những nỗ lực của Edward và gia đình để cứu Bella khỏi những ma cà rồng khác với ý đồ xấu xa.

Bộ phim thành công về mặt thương mại, thu về gần 400 triệu USD và giành được nhiều giải thưởng.

Năm 2009, Pattinson xuất hiện trong ‘The Twilight Saga: New Moon’, phần tiếp theo của ‘Twilight’. Do Chris Weitz đạo diễn, phim có sự tham gia của Pattinson và Stewart trong vai Edward và Bella, cùng với các diễn viên khác như Taylor Lautner, Ashley Greene, Rachelle Lefevre, Billy Burke và Peter Facinelli.

‘The Twilight Saga: New Moon’ thành công về mặt thương mại, thu về hơn 700 triệu đô la. Bất chấp những đánh giá chủ yếu là tiêu cực, bộ phim đã giành được nhiều giải thưởng như ShoWest Fandango Fan Choice Award cho Phim hay nhất năm 2009.

Phần thưởng và thành tích Robert Pattinson

Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Robert Pattinson đã giúp anh giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp của mình.

Với vai diễn trong loạt phim Chạng vạng, cô đã giành được nhiều Giải thưởng Thiếu niên và Giải thưởng Nickelodeon’s Choice, bao gồm cả Giải thưởng Nickelodeon Children’s Choice cho Diễn viên được yêu thích nhất của Vương quốc Anh. Anh hai lần (2012 và 2013).

Các giải thưởng khác mà Pattinson đã giành được bao gồm giải ‘Liên hoan phim Hollywood’ cho màn trình diễn của anh ấy trong bộ phim năm 2009 ‘Twilight’ và ‘People’s Choice Awards’ cho “Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất” cho màn trình diễn phim của anh ấy. “Nước cho voi” 2011.

Bạn đang xem bài viết: Robert Pattinson là ai mà hóa thân siêu anh hùng Batman mới của DCEU? tại rovapharma.com


#Robert #Pattinson #là #mà #hóa #thân #siêu #anh #hùng #Batman #mới #của #DCEU

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.