Câu hỏi Robert Pattinson ngôi sao của Tenet và The Batman là ai? được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Robert Pattinson là ngôi sao trong Chạng vạng với vai Edward Cullen bí ẩn. Sau đó Robert Pattison tham gia loạt phim bom tấn Tenet và Người dơi.

Không ai ở Hollywood xứng đáng trở nên mạnh mẽ hơn Robert Pattinsoncựu ngôi sao điện ảnh miễn cưỡng trở lại ánh đèn sân khấu trong bộ phim bom tấn mới của Christopher Nolan và sau đó Người Dơi Tương lai của Matt Reeves.

Robert Pattinson là ai?

Robert mới 22 tuổi khi lần đầu tiên đóng vai Edward Cullen được yêu mến trong bộ ba phim Chạng vạng, dựa trên tiểu thuyết của Stephanie Meyer.

Năm 21 tuổi, cô tham gia bộ phim Chạng vạng đầu tiên, đóng vai ma cà rồng chính trong năm bộ phim nổi tiếng hơn về chuyện tình lãng mạn dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên ở Tây Bắc Thái Bình Dương.

Tập cuối cùng của loạt phim, có Pattinson và bạn diễn của cô, Kristen Stewart, hai trong số những người nổi tiếng nhất thế giới, ra mắt vào năm 2012 và thu về hơn 800 triệu đô la trên toàn thế giới. . Nhưng đến lúc đó, anh ấy gần như biến mất.

Bộ phim được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2011, đưa Robert trẻ tuổi vào ánh đèn sân khấu hầu hết các đêm.

Trước đó, Robert đã đóng vai Cedric Diggory trong Harry Potter và Chiếc cốc lửa.

Bạn có thể không xây dựng được ai đó phù hợp hơn với trải nghiệm này. Pattinson, người bước sang tuổi 34 vào tháng 5, đã trải qua quãng đời trưởng thành để cô lập mình với phần còn lại của thế giới.

R-Patz năm nay 34 tuổi và cao 1m6.

Robert Pattinson có phải là Người dơi mới không?

Đúng rồi!

Vào ngày 31 tháng 5 năm 2019, cuối cùng đã xác nhận rằng Robert Pattinson sẽ đóng vai Batman trong bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Matt Reeves.

Ngôi sao điển trai sẽ thay thế Ben Affleck cho bộ phim sắp tới The Batman và một trailer mới đã được tung ra.

Batman dự kiến ​​phát hành vào mùa hè năm sau nhưng đã bị đẩy sang tháng 10 năm 2021. Sau nhiều năm né tránh những bộ phim kinh phí lớn và sự chú ý mà nó mang lại, Pattinson đã bắt tay vào thực hiện một vài bộ phim. những người khổng lồ kế tiếp nhau.

Sau đó, thế giới dừng lại vì Covid, tuy nhiên, anh ấy may mắn đã trải qua trải nghiệm đặc biệt này mà không bị tổn thương, ít nhất là cho đến bây giờ. Anh ấy may mắn khi biết cách ở một mình cũng như một người biết cách ở một mình.

Giá trị ròng của Robert Pattinson là bao nhiêu?

R-Patz đã kiếm được rất nhiều tài sản kể từ khi nổi tiếng.

Anh có tài sản ước tính khoảng 19 triệu bảng Anh.

Điều này có được là nhờ những vai diễn chính của anh ấy trong phim và đã phát triển vượt bậc nhờ đóng vai chính trong The Batman.

Robert Pattinson đã hẹn hò với ai?

Tuy nhiên, Rob nổi tiếng bí mật về đời sống tình cảm của mình, đây là người mà chúng tôi biết anh ấy đã hẹn hò:

Robert nổi tiếng hẹn hò với bạn diễn Twilight Kristen Stewart từ năm 2009-2013, nhưng mối quan hệ của họ không còn đơn giản sau khi những bức ảnh Kristen hôn đạo diễn trong bộ phim Snow White And The Huntsman của cô được tung ra. mạng vào tháng 7 năm 2012.

Vào tháng 9 năm 2014, Robert bắt đầu hẹn hò với ca sĩ FKA Twigs. Họ đính hôn vào đầu năm 2015 và bên nhau hơn hai năm trước khi chia tay vào mùa hè năm 2017.

Năm 2020, Robert được cho là đã hẹn hò với người mẫu kiêm diễn viên người Anh Suki Waterhouse và cặp đôi tổ chức sinh nhật lần thứ 33 vào tháng 5 năm 2019.

Robert đã làm gì khác?

Robert đã đóng vai Edward Cullen trong năm bộ phim Chạng vạng.

Sau đó anh đóng vai TE Lawrence trong Queen Of The Desert và Henry Costan trong The Lost City Of Z.

Pattinson tham gia Tenet của đạo diễn Christopher Nolan, dự kiến ​​ra mắt vào tháng Bảy. Anh ấy có một bộ phim nhỏ hơn, gothic noir The Devil All the Time, được phát hành trên Netflix vào mùa thu này.

Anh ấy đã đóng vai chính trong các bộ phim của David Cronenberg. Anh ấy đang quay ở Úc, Canada hoặc Thành phố New York, nơi anh ấy lang thang trên đường phố để che đậy, cố gắng phát triển giọng hát phù hợp cho Josh và Benny Safdie’s Good Time.

Anh đóng vai những người vô tội, kẻ thất bại, người ngoài cuộc, người khạc nhổ, khóc lóc và bị sốc, trong các bộ phim của Werner Herzog, James Grey, Anton Corbijn. Anh ấy đã trở thành một trong những diễn viên thú vị nhất còn sống. Và nếu anh ta không làm việc? Anh ấy đã trốn thoát. Từ các tay săn ảnh, đôi khi. Từ hệ thống trường quay Hollywood, nơi khác.

Anh lang thang khắp những ngôi nhà lớn ở Los Angeles, trong những khu phố mà anh không thể ra khỏi. “Tôi dành rất nhiều thời gian ở một mình, bởi vì bạn luôn bị ép buộc, đến mức tôi không thể nhớ cảm giác không bao giờ có lối sống đó như thế nào,” Pattinson nói. Bây giờ anh ấy đang nói với bạn bè và gia đình của mình rằng họ cũng nên làm như vậy. “Tôi vừa nhận ra, giống như những người khác, rất dễ ở một mình,” cô nói. “Nó rất sốc.”

Bạn đang xem bài viết: Robert Pattinson ngôi sao của Tenet và The Batman là ai? tại rovapharma.com


#Robert #Pattinson #ngôi #sao #của #Tenet #và #Batman #là

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.