Hãy cùng Rovapharma giải đáp Romancing the Bone là gì? Đúng nhất để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Romancing the Bone là gì, Romancing the Bone nghĩa là gì, Romancing the Bone tiếng việt là gì được Mangtannha.com chia sẻ nhiều nhất.

Romancing the Bone là gì?

Romancing the Bone là một cụm từ dùng để chỉ một người nào đó là wei tei.

Đọc ngay bài viết này để biết wei tei là gì? Xin vui lòng!

Romancing the Bone là một bản nhại của bộ phim Romancing the Stone năm 1984.

Phim Romancing the Stone 1984

Romancing the Stone là một thành công lớn vào năm 1984. Trong đó, nhà sản xuất kiêm ngôi sao Michael Douglas đã thử sức mình với một cuộc phiêu lưu hành động sắc màu có vẻ ngoài dựa trên thành công của các bộ phim Indiana Jones.

Nó đánh dấu bước đột phá thương mại của đạo diễn Robert Zemeckis, dẫn đến những hit tiếp theo như Back to the Future, Who Framed Roger Rabbit? và Danh bạ. Trong một năm đặc biệt cạnh tranh bao gồm các phim ăn khách như Beverly Hills Cop, Gremlins và Indiana Jones and the Temple of Doom, Romancing the Stone đã trở thành bộ phim có doanh thu cao thứ tám ở Bắc Mỹ.

Kathleen Turner thủ vai Joan Wilder, một tiểu thuyết gia lãng mạn chạy trốn đến Colombia để giải cứu em gái bị bắt cóc – chỉ để lạc vào khu rừng rậm Nam Mỹ với kẻ lừa đảo Jack Colton (Michael Douglas) và săn tìm một viên đá quý ẩn vô giá.

Trong khi Michael Douglas có thể là ngôi sao nổi tiếng của bộ phim, thì cuối cùng, đây vẫn là bộ phim của Kathleen Turner. Cô ấy được hưởng lợi từ một kịch bản hài hước xuất sắc của Diane Thomas và đảm nhận nhân vật của mình với sự nhiệt tình dễ thấy.

Wilder là một hình tượng cá sống ngoài nước cổ điển, nhưng bộ phim khiến cô ấy rơi vào tình trạng hoảng loạn điên cuồng khi bị truy đuổi, bắn vào và đe dọa sẽ cho một con cá sấu ăn. Trong khi người hâm mộ điện ảnh nhớ đến những nữ anh hùng hành động tuyệt vời của những năm 1980 – Ellen Ripley, Công chúa Leia, Sarah Connor – thật không công bằng khi họ thường quên Joan Wilder tội nghiệp.

Việc Wilder tự nhận thức về tình trạng khó khăn của mình cũng mang lại cho bộ phim thêm một lớp thú vị. Cô ấy viết những câu chuyện phiêu lưu lãng mạn để kiếm sống và tất nhiên, trong cuộc sống thực. Người giải cứu và bạn đồng hành của cô, Jack Colton, là một bức tranh biếm họa được vẽ mỏng.

Rõ ràng là Douglas cố gắng đóng vai một nhà thám hiểm Indiana Jones, nhưng không có nhiều nhân vật, nó chỉ dễ chịu nhưng minh bạch. Douglas được coi là giữa sự nghiệp khi anh chuyển từ loạt phim truyền hình ăn khách sang những bộ phim thành công về mặt thương mại trong một bước đi đại diện cho sự lựa chọn vai diễn của anh trong khoảng một thập kỷ sang thế kỷ tiếp theo. Ở đây không phải là tốt nhất, nhưng đồng thời là quyến rũ nhất. Danny DeVito có một vai nhỏ nhưng không kém phần hài hước trong vai một tay buôn lậu đồ cổ tên là Ralph.

Mọi nhân vật khác đều là một âm mưu chế giễu hoặc một bức tranh biếm họa phân biệt chủng tộc ở mức độ nhẹ. Colombia được thể hiện như một khu rừng vô pháp của những tên côn đồ cầm mã tấu và tội phạm cầm súng, khiến bộ phim ra mắt nhanh hơn những gì có thể.

Câu chuyện mỏng manh và không nắm bắt được cuộc phiêu lưu kiểu cũ mà Raiders of the Lost Ark (1980) của Steven Spielberg đạt được với một con nai sừng tấm như vậy. Nhân vật của Douglas có vẻ quá rõ ràng như một vị cứu tinh da trắng ở một đất nước đang đe dọa những người da nâu; những người trong chúng ta đã xem bộ phim khi nó được phát hành ban đầu có thể sẽ cắt bỏ nó một chút vì điều đó – nó đã gần 40 năm tuổi – nhưng những người xem bộ phim mới sẽ thấy nó khá nghiêm túc.

Rốt cuộc, khoảng trống dường như không quan trọng. Turner và Douglas mang bộ phim nhờ sức lôi cuốn tuyệt đối. Điểm âm nhạc của Alan Silvestri bổ sung cho giai điệu dự định, và chỉ đạo của Zemeckis hiển thị một con mắt hình ảnh hiếm có về hành động và cảnh tượng. Nó có thể là người anh em khác biệt của những bộ phim phiêu lưu hay hơn, nhưng đây vẫn là thời điểm tốt. Đây là chuyến phiêu lưu thích hợp để xem vào một buổi chiều mưa, Mangtannha.com chia sẻ với các bạn.Source link

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.