Câu hỏi Sad Girl là gì? Đọc ngay để biết nhé! được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sad Girl là gì, Sad Girl nghĩa là gì trong tiếng việt, Rovapharma.com chia sẻ lý do đặc biệt Sad Girl lan truyền trên facebook.

Sad Girl là gì?

Sad Girl là một cô gái buồn theo nghĩa tiếng Việt. Văn hóa Sad Girl phát triển, trở thành xu hướng chủ đạo trong văn hóa người nổi tiếng và internet, rồi trớ trêu thay lại dẫn đến sự thay đổi về nỗi buồn với sách như vậy Sách về Cô gái buồn.


Quảng cáo

Ngày nay Sad Girls lan truyền quay trở lại và sử dụng nó như một nơi để chấp nhận và quen thuộc, nỗi đau của bản thân và tạo ra cộng đồng.

Nhưng biểu hiện thời đại mới này của cá nhân với tư cách là một cá nhân bị phá hủy bởi chính những nền tảng mà nó đã phát triển.

Cô ấy buồn không phải là một điều mới. Luôn có những thanh thiếu niên nhận ra bóng tối, nỗi đau và sự suy đoán, quay trở lại Romeo và Juliet. Nhưng, gần đây, có vẻ như Cô ấy buồn trở nên phổ biến hơn và biến khỏi nguồn gốc tưởng tượng của mình thành một phong trào phong cách gần như thuần túy.

Vì vậy, trong khi bạn có thể thấy nhiều ảnh mờ, tối, có chú thích xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể tự hỏi chính xác điều gì đã xảy ra với những thanh thiếu niên thường tập trung vào meme của bạn. Tumblr.


Quảng cáo

Ngoài ra, và một trong những ví dụ nổi tiếng nhất của hiện tượng Sad Girl là “So Sad Today”, tài khoản Twitter rất nổi tiếng của Melissa Broder. Chỉ dành riêng để xuất bản các tweet về cách, khá đơn giản, tài khoản của Broder nổi tiếng đến mức nó đã tạo ra cuốn sách của riêng mình.

Lý do đặc biệt Sad Girl lan truyền

Cô gái buồn văn hóa lớn lên, trở thành xu hướng chủ đạo giữa những người nổi tiếng và Internet, điều này trớ trêu thay lại dẫn đến sự thay đổi thiếu chân thành trong đau buồn và chăm sóc bản thân trái với dự định.

Tawo buồn cô gái “Âm nhạc tốt hơn bạn và có thể dành thời gian một mình xem phim Pháp từ những năm 60 hoặc phim truyền hình từ những năm 90.”

Và, về lý thuyết, nó không tệ như vậy. Ai mà không thích xem phim thỉnh thoảng Cuộc Sống Của Tôi Được Gọi Là Gì? Và ai đó với chủ trương nữ quyền thậm chí có thể nói rằng phong trào đang thay đổi những gì chúng ta coi là phụ nữ mạnh mẽ, bằng cách tạo ra những hành động và cảm xúc từng bị coi là yếu đuối và khiến họ trở nên mạnh mẽ. Nhiều bộ phim điện ảnh, sách báo… được ghi nhận mạnh mẽ bởi Sad Girls mà sân khấu của họ cũng có sự góp mặt của nó.

Ví dụ, trong Une Femme Est Une Femme, trong một dòng, Angela (Anna Karina), giữa những giọt nước mắt, đã tóm tắt hoàn hảo phương châm của Sad Women: “Không có gì đẹp hơn một người phụ nữ khóc. Chúng ta cần tẩy chay những người phụ nữ không biết khóc ”.

Angela không phải là nhân vật duy nhất (hư cấu hoặc có thật) mà Sad Girls đang tìm kiếm. Từ Sofia Coppola đến Jane Eyre, họ đều tràn đầy cảm hứng để đăng nhiều ảnh tự chụp #PrettyWhenYouCry hơn. Mặc dù tất cả đều ổn và đẹp, Sad Girls thậm chí còn có tác động xã hội đáng kể hơn: Chúng làm mờ ranh giới giữa những người chú ý đến những bức ảnh đen tối xuất hiện, và những người phải vật lộn với bệnh tâm thần và một hình thức đau buồn sâu hơn, lan rộng hơn.

Chúng ta cần phải xem xét nguồn gốc, sở thích và hành động của Sad Girl để xác định đầy đủ ý nghĩa của Sad Girl.

Những tác phẩm nghệ thuật, phim ảnh, sách báo, bài thơ … mà Sad Girls đọc và bắt chước, bản thân nó không phải là sức lôi cuốn của bệnh trầm cảm. Phần lớn hương vị của Sad Girl, không giống như những gì bạn mong đợi từ một nền văn hóa nơi nỗi buồn được xác định rõ hơn trong trang phục và cách cư xử của bạn hơn bất kỳ thuật ngữ lâm sàng nào, rất độc lập và khác xa với những tựa phim “cháy hàng”.

Không phải các thực thể văn hóa đặc biệt không lành mạnh; nó là việc sử dụng những sở thích này để tạo ra một thẩm mỹ sử dụng các dấu hiệu của chứng trầm cảm ở tuổi vị thành niên (hoặc trầm cảm nói chung) trong khi (có chủ ý hoặc không) chế nhạo và xa lánh. chỉ được sử dụng bởi Sad Girls cho bộ nhớ cache vui vẻ.

Trầm cảm lâm sàng là điều xa lạ đối với nhiều Sad Girls, những người đã điều chỉnh bầu không khí và bầu không khí cho các mục đích phong cách riêng của họ. Cuộc sống của Sad Girl cao quý hơn những bài báo về mồ hôi. Nó làm mất thẩm mỹ của một cái gì đó không thực sự là một phong cách. Nhưng tồi tệ hơn thế, những người theo dõi trẻ tuổi của nó đang bám chặt lấy nó.

Những cô gái buồn hơn bất cứ nơi nào, trên dòng trầm ngâm của hồ sơ Twitter @SoSadToday, Sad Girl đã trở thành, hoặc có thể nó luôn là một thương hiệu. Có một sức hấp dẫn không thể phủ nhận, tốt nhất, hoặc ít nhất là cảm giác thân thuộc, cho dù bạn đang thêu một “câu lạc bộ những cô gái buồn” trên chiếc áo khoác jean của mình hay đăng lại một bài đăng Tumblr tồi tệ.

Nó làm sáng tỏ ý kiến ​​về việc liệu Sad Girls có tồn tại không chỉ là một thương hiệu hay mỹ phẩm. Điều đáng lo ngại hơn cả thanh thiếu niên sử dụng chứng trầm cảm để giải nhiệt là khả năng các công ty bán chứng trầm cảm cho thanh thiếu niên để lấy tiền nhanh chóng.

Dù tiềm năng thương mại ra sao, ngay cả từ quan điểm nữ quyền, trong khi Cô gái buồn dường như sử dụng khía cạnh mềm yếu, tình cảm của mình để khoe khoang sức mạnh vô hình của nữ tính, họ cũng tham gia vào sự độc quyền và đấu tranh để củng cố quyền lực của chế độ phụ quyền, Rovapharma.com Chia sẻ.

Bạn đang xem bài viết: Sad Girl là gì? Đọc ngay để biết nhé! tại rovapharma.com


#Sad #Girl #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn hay nhất và đầy đủ nhất

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.