Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất Update 2022
Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất Update 2022

Sadistic beauty bl sidestory chương cuối là thể loại truyện giật nước mắt sẽ rất lôi cuốn và giúp bạn sống lại những giây phút thăng hoa nhất. Tham khảo ý kiến ​​với trường học Xin vui lòng !

Truyện tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch English
Truyện tranh Sadistic Beauty Side Story Kill Switch English

Nội dung của Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất

Sadistic beauty bl sidestory chap cuối kể về Vào ngày Doona, người mà anh luôn nghĩ là kém anh một bậc, đã giành được giải thưởng lớn, Byun Min-ho, người đang quan sát Doona từ phía sau để nhận được lời chúc mừng của mọi người. người đã leo lên mái trường và nín thở với những cảm xúc tinh tế xen lẫn ghen tị và thất bại. La hét mà không ai biết … Cha Woo-kyung, người đang bí mật theo dõi anh, đã mơ ước được ở một mình kể từ ngày anh nhìn thấy biểu hiện khiêm tốn của Byun Min-ho trên khuôn mặt của mình. 7 năm chờ đợi. Nó bắt đầu từ hôm nay.

Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Nội dung manga
Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Nội dung manga

Xem lại Sadistic beauty bl sidestory chap mới nhất chương cuối của CDM

  • Sadistic beauty bl sidestory chap cuối Truyện u ám quá. Không có sự lãng mạn dễ thương hay những nhân vật tốt đẹp. Có tra tấn, hãm hiếp và đau đớn. Nếu đó không phải là điều của bạn, hãy tránh xa. Nếu đó là điều của bạn, hãy đến và thưởng thức vì nó được viết một cách kỳ diệu. Tôi đã đọc lại nó ba lần và tôi không thể hiểu đủ.
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Vietnamese by CDM
Review Sadistic Beauty Side Story Kill Switch Vietnamese by CDM
  • Sadistic beauty bl sidestory the last man là bộ manhwa kinh tởm nhất mà tôi đã đọc trong năm nay vì nó hoàn toàn không có ý nghĩa gì khi ai đó bị xích và cưỡng hiếp chỉ vì lợi ích cá nhân. Tôi thậm chí sẽ không coi đây là BL vì nó không phải là chuyện tình cảm giữa Minho và Wookyung. Nó thực sự khiến bạn bị ốm, vì vậy nếu bạn đến vì một thứ gì đó tốt cho sức khỏe thì điều đó không đúng. XA XĂM! Tôi thực sự thích GL, thành thật mà nói, anh ấy là người duy nhất trong sê-ri Sadistic Beauty hay đó!
  • Tôi đoán tâm trạng lãng mạn u ám của tôi bây giờ cũng áp dụng cho manga / manwha 😂😂😂 Tôi thậm chí còn chưa đọc câu chuyện chính của bộ này? Tiktok đã gửi cho tôi.😂

Xem thêm:

Sadistic Beauty BL Sidestory Video

Similar Posts