Câu hỏi Sandman là ai? Bí ẩn đáng sợ The Sandman của DC chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sandman là ai, sức mạnh của Sandman là gì, ai vào vai Sandman, Rovapharma.com chia sẻ bí ẩn khủng khiếp về Sandman chưa biết trong loạt phim The Sandman trên Netflix.

Netflix cuối cùng cũng sắp biến giấc mơ của người hâm mộ thành hiện thực Neil Gaiman thực tế. Hay đúng hơn, Giấc mơ của họ đã thành hiện thực. Trang web phát trực tuyến đã phát triển bộ truyện tranh DC The Sandman của tác giả đối với một bộ phim truyền hình. Sau nhiều năm thất bại trong việc đưa câu chuyện của Morpheus lên màn ảnh rộng, chúng ta có thể mong đợi điều gì ở một bản chuyển thể trên truyền hình? Đây là tất cả những gì Rovapharma.com biết về The Sandman (không nên nhầm lẫn với nhân vật phản diện Spider-Man).


Quảng cáo

Sandman là ai?

Sandman là một trong bảy anh em được gọi là Endless. Họ là “hiện thân nhân hình của các lực lượng mạnh mẽ của tự nhiên” trước các vị thần. Mỗi quy tắc một lĩnh vực tồn tại khác nhau. Và mặc dù chúng có sức mạnh, chúng không hoàn toàn bất trị, toàn trí, hay thoát khỏi các quy luật của vũ trụ. Chúng ta học được bài học quan trọng này trong lần đầu tiên gặp Morpheus.

The Sandman xoay quanh một thực thể mạnh mẽ được gọi là Dream hoặc Morpheus (mặc dù anh ta cũng có nhiều cái tên). Đó là Morpheus Hiện thân sống động của những giấc mơ và là thành viên của một gia đình được gọi là The Endless. Morpheus gần với sự tồn tại của chính mình, xuất hiện khi những dạng sống đầu tiên bắt đầu mơ, và anh ta lấy sức mạnh từ những giấc mơ và có khả năng định hình chúng theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, như Morpheus đã học được trong suốt bộ truyện, ngay cả một người đàn ông cổ xưa và mạnh mẽ như anh ta cũng phải học cách thay đổi hoặc đối mặt với sự hủy diệt nào đó.

Sandman là một loạt phim có quan hệ với Vũ trụ DC, đặc biệt là các anh hùng như Wesley Dodds của Justice League, John Constantine và Element Girl. Tuy nhiên, Morpheus hiếm khi quan tâm đến công việc của những anh hùng và nhân vật phản diện thông thường. Hầu hết các trận chiến của anh ta đều liên quan đến các vị thần thần thoại, các sinh vật siêu nhiên, và thậm chí cả Lucifer Morningstar.


Quảng cáo

Sandman cũng giới thiệu một lĩnh vực có tên là Mơ ước. mơ ước là nơi có lâu đài của Morpheus và đóng vai trò như một liên kết đến mọi thời đại trong mơ. Vương quốc này cũng là nơi sinh sống của các nhân vật như thủ thư Lucien của Morpheus, con quạ cưng của anh ta là Matthew, người trông coi sân vườn Merv Pumpkinhead, và hai anh em Cain và Abel, những người sống trong Ngôi nhà Bí ẩn và Ngôi nhà của Bí mật, tương ứng.

Sức mạnh và sức mạnh bất tận của Sandman

Dream là một trong bảy thành viên của The Endlessmỗi thể hiện một khía cạnh khác nhau của sự tồn tại. Đó là một giấc mơ bao gồm Định mệnh, Cái chết, Sự hủy diệt, Ham muốn, Tuyệt vọng và Mê sảng. Eternal là bất tử và có trước hầu hết các dạng sống trong vũ trụ. Họ cũng là một trong những sinh vật mạnh mẽ nhất trong Vũ trụ DC, đặc biệt là trong các lĩnh vực tương ứng của họ.

Mạnh mẽ và bền bỉ như vậy, Eternals hầu như không bị áp đảo. Mỗi cái đều có những hạn chế nhất định. Ví dụ, Destiny bị mù và bị trói buộc vĩnh viễn vào cuốn sách của cô, cuốn sách ghi lại tất cả những gì đã xảy ra hoặc sẽ xảy ra. Morpheus có thể có được sức mạnh từ những giấc mơ phàm trần, nhưng điều đó không ngăn được anh ta tạo ra các dấu hiệu và đồ tạo tác để tăng sức mạnh của mình.

Người vĩnh cửu có thể bị bắt hoặc thậm chí bị giết, nếu kẻ thù của họ đủ thông minh và chuẩn bị. Số đầu tiên của The Sandman mở ra với việc Morpheus bị một giáo phái triệu hồi và bị giam cầm trong nhiều thập kỷ. Trong khi đó, có hai hiện thân của Despair, và Delirium từng được biết đến với cái tên Delight trước khi một bi kịch không xác định đã thay đổi cô mãi mãi.

Người bất tử thậm chí có thể từ bỏ sứ mệnh của mình và sống với người phàm. Death dành một ngày mỗi thế kỷ như một người phụ nữ bình thường, và một trong những cốt truyện chính của bộ truyện liên quan đến việc Dream và Delirium tìm kiếm người anh em đã mất của họ, Doom.

Vũ trụ Sandman của DC

Bộ truyện tranh Sandman được tạo ra bởi nhà văn Neil Gaiman (cũng được biết đến với những câu chuyện giả tưởng như American Gods, Coraline và Good Omens) và các nghệ sĩ Mike Dringenberg và Sam Keith. Loạt phim chạy trên 75 số từ năm 1989 đến năm 1996, và ghi lại hành trình của Morpheus khi anh ta thoát khỏi nhiều thập kỷ bị giam cầm, cố gắng xây dựng lại vương quốc của mình trong The Dreaming, và đối mặt với thử thách khó khăn nhất trong sự tồn tại lâu dài của nó.

Tuy nhiên, Sandman saga không chỉ là một loạt phim. Thần thoại Gaiman cho loạt phim này dựa trên nhiều phần khác nhau của truyền thuyết DC, bao gồm hai siêu anh hùng chính được biết đến là Sandman, Wesley Dodds và Hector Hall. Các nhân vật phụ khác như Destiny và các anh em tham chiến Cain và Abel cũng rất nổi bật trong Sandman saga trong những năm qua.

Ngay cả con quạ đáng tin cậy của Morpheus, Matthew cũng là một nhân vật được tái sinh từ Saga of the Swamp Thing. Ngoài việc tham khảo các nhân vật DC hiện có, The Sandman còn được biết đến với việc làm việc với nhiều nhân vật khác nhau từ thần thoại, tôn giáo và văn học thế giới.

The Sandman đã truyền cảm hứng cho nhiều phần ngoại truyện kể từ khi kết thúc vào năm 1996. Một số trong số đó, chẳng hạn như Sandman: The Dream Hunters và The Sandman: Overture tập trung trực tiếp vào Morpheus, trong khi em gái của anh ấy là Death, người đã đóng vai chính trong các cuốn sách như Death: The High Chi phí sinh hoạt. Những cuốn sách khác như Lucifer và The Dreaming là phần phụ trực tiếp của bộ truyện Sandman cốt lõi. Các nhân vật thậm chí còn xuất hiện thường xuyên trong các tựa phim siêu anh hùng của DC, gần đây nhất là trong Dark Nights: Metal năm 2017.

Gần đây, DC đã xuất bản toàn bộ một ấn phẩm có tên “Sandman Universe” tiếp tục nơi mà loạt phim ban đầu đã dừng lại. Nhà xuất bản được điều hành bởi Gaiman và có một số cuốn sách liên kết với nhau như The Dreaming, Lucifer, Books of Magic, House of Whispers và John Constantine: Hellblazer. Tuy nhiên, một cuốn sách có sự giao thoa giữa The Sandman và Locke & Key của IDW Publishing, Rovapharma.com đã chia sẻ với bạn.

Bạn đang xem bài viết: Sandman là ai? Bí ẩn đáng sợ The Sandman của DC chưa ai biết tại rovapharma.com


#Sandman #là #Bí #ẩn #đáng #sợ #Sandman #của #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.