Câu hỏi Santiago Muñez là ai? Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Santiago Muñez là ai?

Santiago Muñez một nhân vật hư cấu trong bộ phim Goal! Santiago Muñez Nhân vật chính của Goal! và Mục tiêu! 2: Sống trong mơ, và một nhân vật phụ trong Goal! 3.

Santiago Muñez phải làm gì do nam diễn viên Kuno Becker thủ vai.


Quảng cáo

Santiago Muñez một cầu thủ bóng đá hư cấu đã chơi cho Tottenham Hotspur, FK Rostov, Al Fateh FC và cho Real Madrid, sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Newcastle United. Muñez do nam diễn viên Kuno Becker thủ vai.

Điều đặc biệt ở Santiago Muñez là không có gì được biết đến

Munez lớn lên với tư cách là một người hâm mộ bóng đá, sống trong cảnh nghèo khó ở Mexico. Gia đình anh ta chạy trốn khỏi Los Angeles ở Hoa Kỳ với tư cách là những người nhập cư bất hợp pháp.

Khi Santiago lớn lên, anh trở thành một người hát rong tại một nhà hàng Trung Quốc, đồng thời làm việc bán thời gian với cha mình trong công việc làm vườn. Anh sống với cha, em trai và bà ngoại – mẹ anh đã bỏ đi ngay sau khi em trai anh được sinh ra.

Glen Foy, một cựu cầu thủ Scotland và tuyển trạch viên, đã phát hiện ra Santiago đang chơi cho một câu lạc bộ nghiệp dư ở Los Angeles, trước khi anh ấy đề nghị thử việc cho Newcastle United.


Quảng cáo

Một khía cạnh độc đáo trong quá trình phát triển sự nghiệp của Munez là sự linh hoạt và sẵn sàng chơi ở những nơi mà người quản lý của anh ấy nhìn thấy điều gì là tốt nhất cho đội.

Bất chấp tài năng và sự ngưỡng mộ của Foy, cha của Santiago không chấp nhận lời đề nghị đó, cho rằng công việc kinh doanh của gia đình quan trọng hơn thể thao. Sau đó, anh ta lấy trộm số tiền giấu của Santiago để mua một chiếc xe bán tải đã qua sử dụng, bắt đầu công việc làm vườn của riêng mình.

Không còn tiền đi du lịch, anh gần như hết hy vọng sang Anh thử quần áo; nhưng, bà của anh, với số tiền bí mật của riêng mình, đã mua cho Santiago một vé máy bay đến Newcastle, và anh miễn cưỡng chấp nhận.

Santiago đã kết thúc sự nghiệp của mình tại Al-Fateh FC ở Ả Rập Xê Út, mặc dù vì lý do chính trị, đội đã chuyển đến Damascus, Syria. Trong một bữa ăn tối tại một nhà hàng, có một vụ nổ bom, ngay lập tức toàn bộ đội trừ Santi thiệt mạng. Santi qua đời tại bệnh viện ngay sau khi anh nhìn thấy hình ảnh của Roz đã chết trong Mục tiêu 5: Sự trả thù của thủ môn …

Bạn đang xem bài viết: Santiago Muñez là ai? Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết tại rovapharma.com


#Santiago #Muñez #là #Điều #đặc #biệt #về #Santiago #Muñez #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.