Câu hỏi Sao Thủy nghịch hành là gì? Mọi điều sao Thủy nghịch hành 2022 được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sao Thủy ngược dòng, sao Thủy ngược 2022 lần 1, sao Thủy 2022 lần 2, sao sao 3, sao thủy 2022 Xử Nữ, Song Tử, sao Thủy nghịch hành?

Sao Thủy ngược dòng là gì?

Sao Thủy đi ngược dòng là Sao Thủy ngược dòng sao Thủy đi ngược dòng vào ngày 10 tháng 5, Sao Thủy sẽ ngược dòng lần thứ hai trong năm 2022. Trong khoảng thời gian này, kết thúc vào ngày 2 tháng 6, bạn sẽ nghe thấy đủ thứ bị đổ lỗi cho hành tinh trong kỷ nguyên ngược dòng của truyền thông, từ những rủi ro công nghệ đến hiểu lầm với bạn bè và những người thân yêu.


Quảng cáo

Nhưng chính xác thì sao Thủy nghịch hành, tại sao con người lại khó đến vậy, và có cách nào tránh được bẫy và bẫy không?

“Ba hoặc bốn lần một năm” Sao Thủy ngừng di chuyển về phía trước qua các cung hoàng đạo và bắt đầu lùi lại, hoặc ít nhất là chỉ xuất hiện! Sao Thủy không thực sự di chuyển ngược chiều trong không gian, chỉ trong các con bướm đêm của các nhà chiêm tinh. Thuật ngữ “ngược dòng” đề cập đến sự xuất hiện của một hành tinh lùi vào bầu trời.

Ảnh hưởng của sao Thủy ngược dòng hoặc sao Thủy ngược dòng

Bạn có thể đã nghe mọi người cảnh báo về cách làm việc điện tử. Chu kỳ ngược dòng của sao Thủyvà đó là bởi vì hành tinh này tham gia vào giao tiếp vạn vật. Khi sao Thủy chuyển các bước qua cung hoàng đạo, có thể xảy ra sự chậm trễ cũng như hiểu lầm về lý do tại sao sao Thủy điều khiển giao tiếp.

Mặc dù điều này có vẻ giống như một cái cớ để vào và khóa cửa, nhưng có một số thiệt hại trong sự xáo trộn thời tiết ngược dòng của sao Thủy.


Quảng cáo

Sự ngược dòng của sao Thủy có thể là thời điểm tốt để ghi nhớ và thường chậm lại. Mọi người có thể mất trí hơn ở điểm này; tuy nhiên, mọi người cũng có thể tìm thấy những món đồ đã mất trong quá khứ. Các cuộc trò chuyện có thể được kiểm tra; Có thể tìm thấy tin nhắn bị thiếu. Mọi thứ có thể “lặp đi lặp lại” – nhưng đôi khi sự thay đổi đó là tất cả những gì bạn cần! ”

Khi lần ngược dòng thứ hai của sao Thủy tiến đến năm 2022, dưới đây là một số điều giúp bạn điều hướng sự hỗn loạn công nghệ đã trở nên tồi tệ và khó giao tiếp cũng như an ủi bạn.

Sao Thủy ngược dòng lần thứ 2, thứ 3 vào năm 2022?

Vào năm 2022, sao Thủy sẽ thực hiện một sự thay đổi rõ ràng trong các phạm vi ngày sau:

13 tháng 1 đến 3 tháng 2

10 tháng 5 đến 2 tháng 6

Sao Thủy ngược dòng lần thứ 3 là từ ngày 9 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10

28 tháng 12 đến 18 tháng 1 (2023)

Nếu sao Thủy nghịch hành, ảnh hưởng của nó phụ thuộc vào hành tinh nào trong số 12 hành tinh trong cung hoàng đạo khi sao Thủy nghịch hành. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về những gì bạn có thể mong đợi đối với mỗi dấu hiệu chiêm tinh.

Sao Thủy nghịch hành và các dấu hiệu hoàng đạo

Khi sao Thủy di chuyển ngược chiều theo thứ tự mặt trời để tìm một dấu hiệu chiêm tinh, hãy để ý những hiệu ứng được liệt kê.

TRONG THỜI KỲ (20/1 – 18/2): Sao Thủy đi ngược dòng trong cung Bảo Bình, dấu hiệu chi phối các mối quan hệ, tình bạn đang lâm nguy. Đã có nhiều tranh cãi nhỏ, hiểu lầm và thông tin sai lệch. Tìm hiểu bạn bè của bạn là ai.

TRONG CÁC KHỦNG HOẢNG (19 tháng 2 – 20 tháng 3): Sự mơ hồ, trí tưởng tượng và chủ nghĩa thoát ly là phổ biến; Những thực tế hàng ngày khiến những bộ óc lý trí khác bối rối như sao Thủy, hành tinh của logic, đang ở trong Song Ngư, điều khiển những ảo tưởng. Thực hành mong muốn sáng tạo – viết lách, khiêu vũ, nhiếp ảnh, quay phim hoặc vẽ tranh.

IN ARIES (21 tháng 3 – 19 tháng 4) – Bạn bực bội và cảm thấy mệt mỏi. Bạch Dương kiên quyết, cưỡng bách, muốn kiên trì, nỗ lực hết sức bình tĩnh. Nhìn vào những gì bạn nói và cách bạn nói nó. Chú ý đến những gì mọi người nói với bạn; Bạn có thể ngạc nhiên.

IN TAURUS (20 tháng 4 – 20 tháng 5) Hãy dành thời gian để hình thành tâm trí của bạn. Kim Ngưu, một dấu hiệu của việc không vội vàng, làm chậm các quá trình tinh thần. Anh ta cũng điều hành ngân hàng, vì vậy chúng tôi đặt tiền. Suy nghĩ về tài chính và thiết lập bản thân để phát triển.

IN GEMINI (21/5 – 20/6): Vì Song Tử chịu trách nhiệm về giao tiếp, hãy chuẩn bị cho những thông tin sai lệch nếu sao Thủy nằm trong dấu hiệu này. Mong đợi nhiều cuộc điện thoại hoặc không có cuộc gọi, và thư bị mất hoặc sai chính tả. Bạn có thể không nói rõ ràng, và có rất nhiều tin đồn. Những người bạn cũ có thể được kết nối lại.

UNG THƯ (21 tháng 6 – 22 tháng 7): Ở nhà gặp rắc rối với việc nấu nướng, làm vườn và việc nhà do nhiệm vụ của Cự Giải. Hoàn thành các dự án sửa chữa chưa hoàn thiện hoặc thực hiện chưa đúng.

LEO (23/7 – 22/8): Tránh đầu tư theo kiểu đầu cơ. Đây không phải là thời điểm tốt để mua bán hoặc thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Thay vào đó, hãy phân tích danh mục đầu tư của bạn. Sử dụng kiến ​​thức và kỹ năng tư vấn của bạn để giúp đỡ bạn bè và đồng nghiệp.

IN VIRGO (23/8 – 22/9) – Những tình huống khó khăn sẽ nảy sinh, đặc biệt là ở nơi làm việc. Mong đợi sự chậm trễ của sản phẩm và hỏng hóc thiết bị, cũng như sự tức giận của các đồng nghiệp dưới quyền một Xử Nữ khéo léo, thích chi tiết. Kiểm tra kỹ công việc của bạn trước khi nó được gọi là hoàn thành.

LIBRA (23 tháng 9 – 22 tháng 10: Chấp nhận các thuộc tính cơ thể của bạn; không trang điểm. Nghi ngờ ngự trị, vì vậy hãy hạn chế mua hàng của bạn – hoặc có nguy cơ trả lại chúng.) Libra, đại diện của sắc đẹp, sự duyên dáng, sắc đẹp và ngoại giao, không cân bằng. thư giãn và trẻ hóa.

SCORPIO (23 / 10-21 / 11) -Quy tắc của cảm xúc-không phải lẽ thường-vì vậy hãy coi chừng. Tránh những công việc của trái tim. Scorpios đầy nhiệt huyết cũng là bí mật, và bí mật của bạn có thể được tiết lộ. Giữ nó trong một cuốn nhật ký.

SAGITTARIUS (22/11 – 21/12): Đây không phải là thời điểm để đi du lịch, vì vậy hãy lên lịch lại hoặc lường trước sự chậm trễ, xếp hàng và mất phương hướng. Thay vào đó, hãy quan tâm đến các hoạt động địa phương. Cần có sự kiên nhẫn và óc hài hước.

Cung Mọc (22 tháng 12 – 19 tháng 1) – Tránh mua, bán hoặc thuê tài sản ở Ma Kết, dấu hiệu quản lý các vấn đề tài sản. Dự kiến ​​các vấn đề với thủ tục giấy tờ, đóng gói và chuyển nhượng. Đoàn tụ với gia đình hoặc đi nghỉ ở nhà.

Mercury bắt nguồn từ từ tiếng Latinh merx, hoặc thương gia, có nghĩa là thương gia. Mercury là tên do người La Mã cổ đại đặt cho vị thần thần thoại Hy Lạp Hermes.

Mercury được mô tả là nam giới với đôi dép có cánh và chiếc mũ có cánh, biểu thị khả năng đi bộ nhanh. Ông là sứ giả chính thức của các vị thần và nữ thần cổ đại, và do đó, điều hành các hoạt động truyền thông.

Năm 1782, Mercury trở thành biểu tượng đầu tiên của ngành bưu chính mới của Hoa Kỳ. Ngày nay, anh được công nhận là biểu tượng của dịch vụ chuyển phát điện hoa quốc tế cũng như biểu tượng chính thức của dịch vụ bưu chính Hy Lạp.

Trong chiêm tinh học, tất cả các đặc điểm của hành tinh đều bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp và La Mã cổ đại. Trong bối cảnh đó, Mercury là vị thần của những người du hành, văn học, thơ ca, thương nhân và trộm cắp. Rovapharma.com đã chia sẻ rằng anh ấy rất tinh ranh, khôn khéo và thông minh.

Bạn đang xem bài viết: Sao Thủy nghịch hành là gì? Mọi điều sao Thủy nghịch hành 2022 tại rovapharma.com


#Sao #Thủy #nghịch #hành #là #gì #Mọi #điều #sao #Thủy #nghịch #hành

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.