Câu hỏi Sarada là con của ai? Bật mí bí mật mẹ ruột Sarada chưa ai biết được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Sarada là con gái của ai, con gái của Sarada Sakura, Rovapharma.com đã tiết lộ bí mật về mẹ ruột của Sarada mà không ai biết.

Những câu chuyện của Boruto bày tỏ lòng kính trọng đối với các nhân vật phản diện trong quá khứ và các nhân vật trong bộ truyện Naruto. Nhưng một trong những diễn biến bất ngờ và gây sốc nhất chính là dấu hỏi được đưa ra trong câu chuyện dành cho gia đình Uchiha. gia đình Uchiha hạt nhân bao gồm Sasuke, Sakura và Sarada.


Quảng cáo

Tất cả đã bắt đầu từ lúc Sarada bắt đầu nghi ngờ tình yêu của cha cô dành cho Sakura. Có thể hiểu được lý do tại sao những nghi ngờ nảy sinh trong một đứa trẻ trạc tuổi Sarada.

Sarada là con trai của ai?

Sarada là con gái của Sakura Haruno.

sakura Haruno là mẹ ruột của Sarada Uchiha vì thông tin này được chính tác giả Masashi Kishimoto của Naruto trực tiếp xác nhận.

Mẹ của Sarada là ai?

Trong giai đoạn đầu của loạt phim Boruto, Sarada tìm thấy Taka, một đội do Sasuke thành lập để tìm kiếm Itachi Uchiha. Với việc mất đi người cha trong cuộc đời, Sarada nảy sinh nghi ngờ khi cô nhìn thấy Karin, một trong những thuộc hạ của Taka, đeo kính tương tự như kính của cô.


Quảng cáo

Là một đứa trẻ mồ côi cha, Sarada không thể hiểu được tình yêu giữa cha mẹ cô và tình yêu của cha cô dành cho cô. Điều này được củng cố bởi những câu trả lời mơ hồ của Sakura về những gì Sasuke đã làm và anh ta đang ở đâu.

Để xác nhận quyền thừa kế của mình, anh đi theo Naruto, người đã đưa anh đến với cha mình, Sasuke. Khi đối mặt với con gái về người mẹ “thật” của mình, Sasuke nói rằng anh không liên quan gì đến cô ấy. Điều này rõ ràng là không phù hợp với Sarada.

Sau khi Sakura bị Shin bắt cóc, Naruto và Sasuke buộc phải tìm kiếm sự giúp đỡ của Orochimaru để biết thông tin. Tại nơi ẩn náu của họ, Sarada gặp một cựu thành viên Taka khác tên là Suigetsu. Anh thuyết phục cô làm xét nghiệm ADN trên dây rốn, thứ mà anh tin rằng thuộc về Karin. Kết quả rất khả quan, giải quyết nỗi sợ hãi của Sarada.

Có phải mẹ của Karin Sarada không?

Nhiều người hâm mộ cho rằng lý do Sarada đeo kính râm giống Karin là vì cô là con gái của Karin. May mắn thay, sự thật đã được chứng minh không phải mẹ của Karin Sarada.

Sau khi Sakura được thả ra khỏi nơi giam cầm, cô đã xác nhận rõ ràng tình mẫu tử của mình với Sarada. Sasuke nói thêm rằng sự tồn tại của Sarada là bằng chứng về mối liên hệ giữa anh và Sakura. Tiếp sau đó là khoảnh khắc nhẹ nhàng giữa Sasuke và Sakura, nơi Sasuke xoa trán khi rời đi. Hành động đối đầu này thể hiện tình yêu của Sasuke dành cho cô.

Khi anh nhớ lại hành động tương tự mà anh trai Itachi đã làm với anh. Ngay cả khi lời xác nhận Sasuke và Sakura là cha mẹ của cô ấy, nó sẽ là đủ cho Sarada

Là mẹ của Sakura Sarada?

Sakura Haruno là mẹ ruột thực sự của Sarada Uchiha. Thông tin này được xác minh bởi tác giả cũng như giải thích của chương trình.

Nhưng làm thế nào mà xét nghiệm ADN mà Karin dùng trên dây rốn lại có thể chứng minh ADN trùng khớp? Trên thực tế, như Karin giải thích với Sarada trong manga, cái rốn mà cô ấy nghĩ thuộc về Karin chứ không phải Sakura.

Cô cũng bối cảnh hóa điều này bằng cách nói thêm rằng cô và Sakura đã theo dõi Sasuke khi Sakura đang trong thời kỳ sinh nở. Karin là nữ hộ sinh duy nhất sinh ra Sarada.

Tại sao Karin lại giấu rốn?

Karin ôm dây rốn không có gì lạ bởi trong văn hóa Nhật Bản, phần dây rốn thường được lưu giữ như một biểu tượng cho số phận của một đứa trẻ.

Boruto: Naruto Next Generation tiếp nối cuộc phiêu lưu và thử thách của Boruto Uzumaki, con trai của Naruto, cùng những người bạn đồng hành Sarada Uchiha và Mitsuki bí ẩn khi hòa bình trong thế giới shinobi lại bị xáo trộn, Rovapharma.com sẽ chia sẻ đến các bạn.

Bạn đang xem bài viết: Sarada là con của ai? Bật mí bí mật mẹ ruột Sarada chưa ai biết tại rovapharma.com


#Sarada #là #con #của #Bật #mí #bí #mật #mẹ #ruột #Sarada #chưa #biết

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.