Câu hỏi Scarlet Scarab là ai? Bí ẩn Scarlet Scarab trong Moon Knight được rất nhiều quý độc giả tìm kiếm hãy cùng rovapharma.com tìm hiểu nhé

Scarlet Scarab là ai, sức mạnh của Scarlet Scarab là gì, Rovapharma.com giải thích Scarlet Scarab là ai, chia sẻ bí ẩn về Scarlet Scarab với Moon Knight.

Scarlet Scarab là ai?

Scarlet Scarab là Layla El-Faouly khi cô chấp nhận trở thành người thay thế Taweret.


Quảng cáo

Không lâu sau tập 6 của Moon Knight, chúng ta theo chân Layla El-Faouly khi cô ấy muốn trả thù Arthur Harrow vì đã giết Marc / Steven. Che giấu danh tính của mình và vung một con dao, anh ta cố gắng đâm anh ta và giết Harrow trước khi anh ta thả Ammit vào thế giới.

Layla bị Taweret – nữ thần hà mã mà chúng ta đã thấy ở tập 4 và 5 – ngăn lại. Taweret cố gắng thuyết phục Layla trở thành hình đại diện của cô ấy để cô ấy có thể cho Layla và siêu năng lực để giúp cô ấy chống lại Harrow.

Layla từ chối nhưng sau đó đến Đại kim tự tháp Giza, Layla đồng ý để Taweret sở hữu cô ấy (và trở thành hình đại diện của Taweret trong quá trình này) để giúp Khonshu và Marc / Steven ngăn chặn Harrow. Harrow cố gắng chôn Layla dưới một đống đổ nát lớn.

Nhưng chứa đầy sức mạnh của Taweret, cô ấy bước ra khỏi ngôi mộ của mình – và xuất hiện với khả năng và một bộ váy trông tuyệt đẹp: Layla trở thành Scarlet Scarab. Và Rovapharma.com biết đây là biệt danh siêu anh hùng của anh ấy Laylavới một bài báo trên Marvel.com xác nhận điều này.


Quảng cáo

Nguồn gốc và sức mạnh của siêu anh hùng Scarlet Scarab

Scarlet Scarab là ai? Trong truyện tranh, The Scarlet Scarab là Thần hộ mệnh của Ai Cập và là người nắm giữ sức mạnh rõ ràng từ Ruby Scarab, một hiện vật cổ đại mang lại cho chủ nhân sức mạnh giống như thần thánh. Khả năng của Scarlet Scarab bao gồm sức mạnh siêu phàm, khả năng bay với tốc độ khoảng 400 dặm một giờ (mph) và bắn ra lửa bằng năng lượng thần bí.

Phiên bản MCU của Scarlet Scarab hơi khác so với phiên bản truyện tranh của nó. Trong Moon Knight, Layla có sức mạnh và sức chịu đựng siêu phàm, nhưng cô ấy cũng sử dụng hai thanh kiếm và có thể sử dụng đôi cánh kim loại trên trang phục của mình để tấn công kẻ thù và xua đuổi lửa của chúng.

Anh ấy cũng không yêu cầu Ruby Scarab có được những sức mạnh này vì Taweret đã trao chúng cho Layla trong chương trình. Taweret không đóng vai trò lớn trong truyện tranh, vì vậy Marvel Studios đã thay thế họ bằng Ruby Scarab và Taweret để giúp bộ đôi này nổi bật hơn trong loạt phim người thật đóng.

Điều thú vị là phiên bản manga của Bố của Layla – tên là Abdul Faoul – là Scarlet Scarab không. Các dấu hiệu cho thấy Layla cuối cùng sẽ có được siêu năng lực của riêng mình, sau đó, tất cả đều xung quanh. Và, khi một cô gái (được Layla giải cứu trong tập 6) hỏi Layla rằng cô ấy có phải là siêu anh hùng Ai Cập hay không, thì có vẻ như bí danh Người bảo vệ Ai Cập cũng sống tốt trong MCU. . Chúng tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy cô ấy hoạt động trở lại với tư cách là Scarlet Scarab, được chia sẻ với bạn trên Rovapharma.com.

Bạn đang xem bài viết: Scarlet Scarab là ai? Bí ẩn Scarlet Scarab trong Moon Knight tại rovapharma.com

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.